ดูดไขมันไม่น่ากลัว อย่างที่คิด ปลอดภัย สบาย หายห่วงกับคุณหมอลูกหนู

ดูดไขมันไม่น่ากลัว

การดูดไขมันไม่น่ากลัว อย่างที่คิด ปลอดภัย สบาย หายห่วง

ปัจจุบันการ ดูดไขมันไม่น่ากลัว อย่างที่คิด แต่หลายคนยังคงมีข้อสงสัยในหลายกรณีที่เคยเกิดขึ้นในอดีต และทำให้คนไข้จำนวนมาก เข้าใจว่าการดูดไขมันมีความเสี่ยงจนอาจถึงแก่ชีวิตได้ จึงไม่กล้าเข้ามาปรึกษาคุณหมอเพื่อทำการดูดไขมัน แต่การดูดไขมันเป็นเทคนิคในการแก้ปัญหาและช่วยเหลือคนที่อยากมีรูปร่าง สัดส่วนที่ดี อยากแก้ไขปัญหาไขมันส่วนเกินที่เกิดขึ้น

ด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าขึ้น ทำให้การดูดไขมันนั้นกระโดดออกไปจากคำว่า น่ากลัว และกลายเป็นสิ่งที่ทำเพื่อเสริมความงามที่มั่นใจได้ว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน


ดูดไขมันในยุคนี้ สบายใจหายห่วงได้เลย

สมัยก่อน เทคโนโลยีการดูดไขมัน อาจยังไม่ได้ถูกพัฒนาอย่างในปัจจุบัน มีทั้ง คลินิกดูดไขมันเถื่อน หมอเถื่อน อีกทั้งจะใช้การวางยาสลบในการดูดไขมันเป็นหลัก ทำให้คนไข้เสี่ยงอยู่ในสภาวะอันตรายได้ง่ายกว่าในปัจจุบัน แล้วตอนนี้ การดูดไขมันอันตรายไหม? อันตรายจากการดูดไขมันมีมากน้อยเพียงใด ?เนื่องด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมนั้น มีความทันสมัยและพัฒนาเพิ่มมากขึ้นกว่าแต่ก่อน การดูดไขมันจึงไม่ถือว่าเป็นเรื่องน่ากลัวอีกต่อไป เพราะหลายคนอาจจำภาพการดูดไขมันที่มีความบวมช้ำ และมีเลือดออกค่อนข้างมาก ใช้เวลาในการพักฟื้นค่อนข้างนาน แต่ตอนนี้ได้เปลี่ยนไปแล้ว

  • การดูดไขมันไม่จำเป็นจะต้องเสียเวลาพักฟื้นมาก

  • สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้เลย

  • บาดแผลหรือสิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังการดูดไขมันนั้นมีน้อยมาก

  • อาการบวมช้ำรวมถึงบาดแผลในการทำนั้นมีเพียงเล็กน้อยแบบอาจไม่สังเกตเห็นกันเลยทีเดียว

การดูดไขมันทุกตำแหน่งที่กังวล ไม่ว่าจะเป็นการดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันต้นแขน ดูดไขมันเอวเอส ดูดไขมันเหนียง หรือดูดไขมันต้นขา ที่แม้เทคโนโลยีในการดูดไขมันจะช่วยให้คนไข้รู้สึกเจ็บน้อยลง แต่ก็ยังคงต้องใช้ยาระงับความเจ็บปวดอยู่

โดย ยาสลบ เป็นยาที่ใช้เพื่อให้คนไข้หมดสติ ไม่รู้สึกตัว อยู่ในสภาวะกึ่งหลับกึ่งตื่น ตื่นขึ้นมาแล้วจำอะไรไม่ได้ เหมาะสำหรับการผ่าตัดใหญ่ที่มีความเจ็บปวดมาก การดูดไขมันในสมัยก่อนก็ใช้ยาสลบเช่นเดียวกัน เพราะเทคโนโลยียังไม่ถูกพัฒนาให้เอื้ออำนวยต่อการรองรับความเจ็บปวดของคนไข้ขณะดูดไขมัน การวางยาสลบนั้น จะต้องทำโดยวิสัญญีแพทย์เท่านั้น หลังที่คนไข้ฟื้นขึ้นมา อาจจะมีความรู้สึกมึนงง คลื่นไส้ อาเจียน อ่อนเพลีย หรือ รู้สึกเจ็บปวดเพราะยาสลบหมดฤทธิ์ เป็นต้น

ในปัจจุบันแพทย์ หันมาใช้ ยาชาเฉพาะจุด ในการดูดไขมันมากขึ้น และประจวบเหมาะกับเทคโนโลยีในการดูดไขมัน ที่พัฒนานำเอาพลังงานต่าง ๆ และเทคนิคต่าง ๆ เข้ามาร่วมด้วย จึงช่วยคลายความเจ็บปวดของคนไข้ลงได้ ยาชาเฉพาะจุดจึงเพียงพอ ในการระงับความเจ็บปวดระหว่างดูดไขมัน

การใช้ยาชามีข้อดีคือคนไข้รู้สึกตัวตลอดเวลา มีสติ ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากการดมยาสลบก็ไม่มี

เนื่องจากการดูดไขมันในยุคที่เทคโนโลยีพัฒนาอย่างปัจจุบัน ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ยาสลบอีกต่อไป รวมถึงไม่จำเป็นที่จะต้องให้เลือดหลังทำ หรือแม้แต่พักฟื้นที่โรงพยาบาล ด้วยเทคนิคการดูดไขมันในปัจจุบันนั้น สามารถนำไขมันออกจากร่างกายได้โดยที่เกิดบาดแผลเล็กไม่กี่มิลเพียงเท่านั้น โดยสามารถทำได้หลากหลายวิธี แล้วแต่ความเหมาะสมในการรักษา


เพราะ ดูดไขมันไม่น่ากลัว เหตุผลที่การดูดไขมันในปัจจุบันถึงเป็นที่นิยม

เพราะการดูดไขมันในปัจจุบันได้เปลี่ยนไปเป็นการดูดไขมันที่ใช้นวัตกรรมใหม่ ๆ ที่แผลเล็กมาก ใช้เวลาพักฟื้นน้อย สลายไขมันและทำให้เกิดการกระชับไปพร้อม ๆ กัน และการดูดไขมันนี้สามารถทำได้ทั้งตัว หรือจะทำแค่เฉพาะจุดก็ได้ เช่น

คลินิก รวมถึงทีมแพทย์สามารถไว้วางใจได้

ในอดีต การดูดไขมันอาจเป็นเรื่องเฉพาะทางที่ไม่ได้ถูกเลือกใช้อย่างแพร่หลาย ทำให้มีตัวเลือกในการตัดสินใจทำน้อย และยังไม่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรือผู้ชำนาญเฉพาะทางมากนัก แต่ในปัจจุบัน คลินิกที่ชำนาญเรื่องการดูดไขมัน รวมถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญนั้นมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ทำให้การตัดสินใจนั้นมีให้เลือกได้กว้างขวาง สามารถหาข้อมูลได้มากขึ้น ยิ่งเสริมสร้างความมั่นใจและความอุ่นใจให้กับผู้ที่สนใจเข้ารับการดูดไขมันได้ดีขึ้นด้วย

ความน่าเชื่อถือของคลินิก

เมื่อศึกษาคลินิก หรือสถานพยาบาลที่สนใจจะทำการดูดไขมัน ไม่ว่าจะเป็นดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันเอวเอส, ดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันเหนียง, หรือดูดไขมันต้นขา ควรพิจารณาหลาย ๆ อย่างประกอบกัน ทั้งทีมแพทย์ที่ทำการรักษา เป็นแพทย์จริงไหม เป็นผู้เชี่ยวชาญหรือไม่ ดูสถานที่ตั้ง บรรยากาศของคลินิก อ่านรีวิว ดูผลลัพธ์การรักษาจากเคสที่ผ่านมา รวมถึงการให้คำแนะนำเกี่ยวกับบริการอย่างถูกต้องและครบถ้วน

วิธีการดูดไขมัน หรือเครื่องดูดไขมัน

ผลลัพธ์หลังดูดไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันแต่ละเครื่อง แต่ละพลังงาน จะมีความแตกต่างกันในเรื่องของสภาพผิวหลังดูดไขมัน ระยะเวลาในการพักฟื้น เป็นต้น คนไข้ควรศึกษาเบื้องต้นว่าแต่ละเครื่องมีข้อดีข้อเสียอย่างไร หรือปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพิ่มเติม ว่าเราเหมาะสมกับเครื่องดูดไขมันแบบไหน หากต้องการดูดไขมัน แล้วนำไขมันไปเติมต้องใช้เครื่องพลังงานอะไร เครื่องดูดไขมันแต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร

มีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญ ด้านการดูดไขมันโดยตรง

เมื่อเจอคลินิกที่มั่นใจ ให้ศึกษาข้อมูลของแพทย์ที่จะทำการรักษาด้วย ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญจริงหรือไม่ มีประสบการณ์มากน้อยเพียงใด หรือการเข้ารับการปรึกษากับแพทย์คนดังกล่าว ให้คำปรึกษาที่ถูกต้องครบถ้วนหรือไม่ ตรงจุดที่เราต้องการไหม แพทย์จะต้องอธิบายปัญหา คลายข้อสงสัย และนำเสนอแนวทางการรักษาที่ถูกต้องและปลอดภัยให้คนไข้ได้ นอกจากนี้แพทย์ยังต้องพูดคุย ซักประวัติคนไข้ เพื่อประเมินเกี่ยวกับโรคประจำตัว ดูความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น เพราะอาจจะมีผลกระทบต่อผลลัพธ์หลังการดูดไขมันได้

มีเครื่องมือที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน และปลอดภัย

เครื่องมือในการดูดไขมัน อุปกรณ์ทางการแพทย์ต้องได้รับการฆ่าเชื้ออย่างถูกวิธี ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรอง ความสะอาดของห้องผ่าตัด รวมถึงการมีเครื่องมือพื้นฐานทางการแพทย์และอุปกรณ์สำหรับกรณีฉุกเฉิน เพื่อรองรับความปลอดภัยให้กับคนไข้

มีการบริการหลังการดูดไขมัน จากทีมบุคลากรด้าสนการดูแลหลังดูดไขมันโดยตรง

การบริการที่ดี เอาใจใส่ลูกค้า ตั้งแต่ขั้นตอนแรก การตอบกลับ การให้คำแนะนำ ไปจนเสร็จสิ้นการรักษา จะช่วยเพิ่มความไว้วางใจ ความเชื่อใจ และความสบายใจแก่คนไข้ รวมถึงแสดง ความรับผิดชอบ หากมีปัญหาอะไรในภายหลัง สถานพยาบาลจะยินดีช่วยท่านแก้ปัญหาหรือไม่

วิธีการระงับความเจ็บในการดูดไขมัน

การดูดไขมันมีทั้งแบบที่ใช้ยาสลบ และยาชา การใช้ยาสลบจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับแพทย์มากยิ่งขึ้น แต่คนไข้จะไม่รู้สึกตัว ไม่ได้สติ ส่วนการใช้ยาชา คนไข้จะรู้สึกตัวตลอดเวลา ลดความเสี่ยงจากการวางยาสลบ คนไข้สามารถพูดคุยกับแพทย์ในระหว่างดูดไขมันได้ ช่วยให้ลดความกังวลไปได้ระดับหนึ่ง ก่อนการใช้ยาชานั้น แพทย์จะมีการคำนวณปริมาณยาชาที่จะใช้ สำหรับคนไข้แต่ละเคสอย่างเหมาะสม ไม่ให้มาก หรือน้อยเกินไป เพื่อความปลอดภัยของตัวคนไข้เอง

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

ควรดูรีวิว หรือการแชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน ของคนไข้จริงที่ทำในสถานพยาบาลดังกล่าว ว่าเป็นอย่างไร หรือดูจาก แชร์ประสบการณ์ดูดไขมันจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการประกอบการตัดสินใจ และดูความน่าเชื่อถือของคลินิกดังกล่าวได้


การดูดไขมันกับ dr.looknuu ดียังไง

การดูดไขมันจะได้ผลดียิ่งขึ้นเมื่อถูกทำโดยฝีมือของผู้แพทย์เชี่ยวชาญ การดูดไขมันกับ คุณหมอลูกหนู จะมีเทคนิคที่ทำให้กำจัดเซลล์ต้นกำเนิดของไขมันได้ดีและถาวร แต่บาดแผลจะมีขนาดเล็กมาก รวมถึงเรื่องผลข้างเคียงก็จะน้อยตามไปด้วย เห็นผลลัพธ์ที่ดีกว่าและเห็นถึงความแตกต่างทันทีในการรักษา มีประสิทธิภาพและรวดเร็ว รวมถึงอาการบวมช้ำหลังการดูดไขมันนั้นจะไม่เยอะและน่ากลัวเมื่อเทียบกับการดูดไขมันแบบปกติ สามารถทำกิจวัตรประจำวันได้โดยไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนาน

การดูดไขมันจึงถือว่าเป็นทางออกที่เหมาะสมมากที่สุด เนื่องจากใช้เวลาไม่นาน และเห็นผลชัดเจนทันทีหลังทำ

คนที่สนใจในการดูดไขมันคือคนที่มีปัญหาไขมันสะสมตามอวัยวะที่กังวลใจ และต้องการที่จะกำจัดมันออกไป แน่นอนว่าการกำจัดไขมันสามารถทำได้หลากหลายวิธี บางคนเลือกใช้วิธีการออกกำลังกาย ซึ่งก็ได้ผลเหมือนกัน เพียงแต่อาจใช้เวลานานและอาจเห็นผลได้ไม่ชัดเจน และจะต้องใช้เวลารวมถึงระเบียบวินัย ความเคร่งครัดค่อนข้างมาก ด้วยไลฟ์สไตล์การชีวิตสำหรับบางคนอาจเป็นเรื่องยากที่จะให้ทำแบบนั้น

มั่นใจหายห่วง ว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ถูกใจเมื่อเข้ารับ การดูดไขมันกับ dr.looknuu  ใส่ใจและดูแลส่วนตัวทุกเคส


คุณลูกค้าที่ต้องการปรึกษาคุณหมอลูกหนู เรื่องการดูดไขมัน ลดน้ำหนัก แบบเห็นผลจริง และปลอดภัย สามารถส่งรูป หรือ พิมพ์ข้อความ เข้ามาปรึกษาคุณหมอลูกหนูก่อนได้เลยค่ะ คุณหมอยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ


ดูดไขมัน ปรึกษาคุณหมอลูกหนู

คุณลูกค้าที่ต้องการปรึกษาคุณหมอลูกหนู เรื่องการดูดไขมัน ลดน้ำหนัก แบบเห็นผลจริง และปลอดภัย สามารถส่งรูป หรือ พิมพ์ข้อความ เข้ามาปรึกษาคุณหมอลูกหนูก่อนได้เลยค่ะ คุณหมอยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ

เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

☎ . 081-533-0444

@KMBHOSPITAL (มี @ ด้วยนะคะ)

ดูดไขมันลดน้ำหนักและสัดส่วน
✔️ ปลอดภัย ✔️ใส่ใจทุกขั้นตอน

✔️ดูแลอย่างใกล้ชิด ✔️ ได้มาตรฐาน
โดย คุณหมอลูกหนู และทีมแพทย์ด้านการออกแบบรูปร่าง  

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔S

➡️𝐋𝐢𝐧𝐞 : line.me/ti/p/@kmbhospital

➡️𝐓𝐞𝐥 : 081-533-0444

➡️𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 : http://m.me/kmbhospital

🖥 Website : www.doctorlooknuu.com

🎬 Youtube : youtube.com/c/DoctorLooknuu

💻 Facebook : KMB Hospital โรงพยาบาลดูดไขมัน คุณหมอลูกหนู

📷 Instagram : instagram.com/kmb.hospital

🎬 Tiktok : tiktok.com/@dr.looknuu


ดูดไขมัน ลด 65%

error: Content is protected !!