ดูดไขมัน ต้นแขน

ดูดไขมันต้นแขน

ดูดไขมัน ต้นแขน กับคุณหมอลูกหนู

ต้นแขนสวยๆ เป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนอยากมี ถึงแม้ว่าเราจะควบคุมอาหาร และออกกำลังกายอย่างหนัก จนลดน้ำหนักได้หลายกิโลแล้ว แต่ต้นแขนก็ยังไม่ลด หรือลดแล้วแต่ยังไม่สวยถูกใจ ปัญหาหลักบริเวณต้นแขนนอกจากจะมีไขมันสะสมเยอะ และทำให้ต้นแขนใหญ่ ต้นแขนล่ำแล้ว อีกหนึ่งปัญหาหลักบริเวณต้นแขนคือ ปัญหาความหย่อนคล้อยของใต้ท้องแขน ที่ห้อยย้อยลงมา

แขนใหญ่

ดังนั้น การที่จะทำให้ต้นแขนเรียวเล็กหลังจากการ ดูดไขมัน ต้นแขน แล้วยังต้องคำนึงถึงความกระชับของบริเวณใต้ท้องแขนร่วมด้วย การดูดไขมันบริเวณต้นแขน ของคุณหมอลูกหนู จึงเป็นเทคนิคเฉพาะที่ออกแบบให้เหมาะสมสำหรับแต่ละบุคคล ผสมผสานการใช้เทคโนโลยีการดูดไขมันต้นแขนให้ได้ปริมาณไขมันออกมาเยอะ เพื่อต้นแขนที่เรียวเล็กและได้ต้นแขนที่เฟิร์มกระชับสวยงาม และที่สำคัญเทคนิคการ ดูดไขมัน ต้นแขน ของคุณหมอลูกหนู ยังมีแผลที่เล็กมาก และซ่อนแผลจนแทบจะมองไม่เห็นร่องรอยของแผล และที่สำคัญหลังการดูดไขมันต้นแขนคือ ไม่ต้องพักฟื้นเลยค่ะ

“สำหรับสาวๆ ที่กำลังตัดสินใจจะดูดไขมันต้นแขน

วันนี้ คุณหมอลูกหนู นำข้อมูลการ ดูดไขมันต้นแขน ที่สำคัญมาฝากค่ะ”

ปัญหาต้นแขนใหญ่ ต้นแขนย้วย

ต้นแขนใหญ่ ต้นแขนย้วย เป็นปัญหาที่คุณผู้หญิงไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง แต่กว่าหลายๆ คนจะรู้ว่าตัวเองมีปัญหาไขมันส่วนเกินสะสมมากจนเกินไปนั้น ก็คงเป็นตอนที่เริ่มใส่เสื้อผ้าแล้วรู้สึกแน่น ไม่สบายตัว ใส่เสื้อแขนกุดไม่สวยเหมือนเดิมแล้ว ปัญหานี้ไม่ควรปล่อยไว้นานต้องรีบแก้ไข หันกลับมาดูแลตัวเองกันให้มากขึ้นนะคะ

ปัญหาต้นแขนใหญ่ ต้นแขนย้วยที่เกิดขึ้นนั้น เกิดจากการสะสมไขมันจนกลายเป็นไขมันส่วนเกิน ปริมาณไขมันที่เพิ่มขึ้น รวมถึงน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นั้นทำให้เกิดปัญหาความย้วย ความหย่อนคล้อยตามมา เมื่อต้นแขนเรามีไขมันสะสมเป็นจำนวนมากๆ ต้นแขนจะไม่เฟิร์มกระชับ ใส่เสื้อผ้าก็เป็นอุปสรรคมากขึ้น ทำให้ขาดความมั่นใจ ในบางท่านต้องใส่เสื้อตัวใหญ่ๆ เพื่ออำพรางหุ่นและปกปิดจุดบกพร่องของตัวเอง

ดูดไขมันต้นแขน

สาเหตุที่ทำให้ต้นแขนใหญ่ ต้นแขนย้วย

💎 ไขมันถูกสะสมไว้ที่ต้นแขน เป็นเวลานาน ทำให้เกิดเป็นต้นแขนย้วย

💎 กินอาหารที่มีโซเดียมมากจนเกินไป เพราะโซเดียมเมื่อเข้าไปสะสมในร่างกายมากๆ จะทำให้เกิดอาการบวมน้ำ

💎เกิดจากกรรมพันธุ์ ปัญหานี้แก้ไขได้ยากที่สุด เพราะเกิดจากโครงสร้างของร่างกาย

💎 ลดน้ำหนักจนผอม แต่ไขมันต้นแขนไม่ลดลง เพราะการลดน้ำหนักไม่ใช่ทุกส่วนจะเล็กลง


ดูดไขมัน ต้นแขน (Arm Liposuction) เป็นการกำจัดเซลล์ไขมันบริเวณต้นแขนอย่างถาวรเลยก็ว่าได้ ซึ่ง ต้นแขนใหญ่ เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงแทบทุกคน แถมยังเป็นปัญหาที่แก้ได้ยาก สามารถกำจัดออกไปได้ด้วยการออกกำลังกาย และควบคุมอาหาร แต่วิธีนี้อาจจะใช้เวลานานพอสมควร และต้องมีวินัย ผลลัพธ์ถึงจะออกมาดี แต่ถ้าหากอยากมีต้นแขนเรียวสวยในเวลาอันรวดเร็ว การดูดไขมันถือเป็นทางออกของคุณผู้หญิงที่สามารถทำให้แขนเรียวสวยได้ในเวลาอันรวดเร็ว และยังปลอดภัยอีกด้วย ส่วนใครที่มีปัญหาต้นแขนใหญ่ และมีความหย่อนคล้อยมากๆ ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะการ ดูดไขมันต้นแขน ของคุณหมอลูกหนู จะเป็นเทคนิคเฉพาะที่คุณหมอจะออกแบบให้เหมาะสมกับแต่ละท่าน เพื่อให้ได้ต้นแขนเรียวเล็ก และเฟิร์มกระชับไปพร้อมๆ กัน

ดูดไขมันหมอลูกหนู

ดูดไขมัน ต้นแขน ต้องใช้ยาสลบไหม?

การ ดูดไขมัน ต้นแขน มีวิธีระงับความเจ็บปวดระหว่างการดูดไขมันโดยการ วางยาสลบ และการใช้ยาชา ทั้งสองวิธีจะมีผลข้างเคียง และภาวะแทรกซ้อนที่แตกต่างกันออกไป โดยการเลือกวิธีระงับความเจ็บปวดนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการของบุคคล และยังต้องได้รับคำแนะนำจากแพทย์ก่อนการตัดสินใจดูดไขมัน ซึ่งในปัจจุบันการ ดูดไขมันต้นแขน นับเป็นการผ่าตัดศัลยกรรมเล็ก จึงนิยมใช้ยาชาเฉพาะที่มากกว่าการวางยาสลบ ระหว่างทำการดูดไขมันต้นแขนคนไข้จะรู้สึกตัวตลอดเวลา ทำให้มีผลข้างเคียงน้อยกว่า อีกทั้งคนไข้ยังสามารถกลับบ้านได้เลยหลังจากดูดไขมันเสร็จ ดังนั้นการดูดไขมันต้นแขน จึงไม่จำเป็นต้องใช้ยาสลบแล้วค่ะ ใช้แค่ยาชาเฉพาะที่ก็เพียงพอแล้วสำหรับการดูดไขมันในบริเวณนี้

ดูดไขมันต้นแขน

ดูดไขมัน ต้นแขน เจ็บไหม?

ก่อนดูดไขมัน ปัญหาหลักของคนไข้ส่วนใหญ่คือ กังวลเรื่องความเจ็บ ดูดไขมันจะเจ็บมากไหม ? จะทนความเจ็บไหวหรือป่าว ? ดูดไขมันจะอันตรายมากไหม ? แต่ในความจริงแล้ว การดูดไขมันในยุคปัจจุบัน ไม่เจ็บขนาดที่คนไข้กังวลค่ะ เป็นความเจ็บที่สามารถทนได้ เจ็บเหมือนเราออกกำลังกายมากหนัก แล้วเจ็บกล้ามเนื้อ เจ็บแบบแปลบ ๆ จะมีความเจ็บปวดในขั้นตอนการฉีดยาชา ก่อนการดูดไขมันค่ะ หลังจากนั้นในช่วงแรกไปถึงช่วงกลาง ๆ ของการดูดไขมัน คนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บ หรือแทบจะไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

ดูดไขมันต้นแขน เหมาะกับใคร?

💚 เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดไขมันต้นแขนแบบเร่งด่วน

💚 เหมาะกับผู้ที่มีไขมันสะสมส่วนเกินบริเวณต้นแขนปริมาณมาก

💚 เหมาะกับผู้ที่ออกกำลังกาย แต่บริเวณต้นแขนลดไม่ได้

💚เหมาะกับผู้ที่มีแขนใหญ่ จากกรรมพันธ์ ทำให้ลดขนาดต้นแขนได้ยากมาก

ดูดไขมันต้นแขน เหมาะกับใคร?

💚 เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดไขมันต้นแขนแบบเร่งด่วน

💚 เหมาะกับผู้ที่มีไขมันสะสมส่วนเกินบริเวณต้นแขนปริมาณมาก

💚 เหมาะกับผู้ที่ออกกำลังกาย แต่บริเวณต้นแขนลดไม่ได้

💚เหมาะกับผู้ที่มีแขนใหญ่ จากกรรมพันธ์ ทำให้ลดขนาดต้นแขนได้ยากมาก

ดูดไขมันต้นแขน กับคุณหมอลูกหนู ใช้เทคนิคอะไร

1. เป็นการผสมผสานเทคนิคการดูดไขมันขั้นสูง เพื่อกำจัดไขมันต้นแขน ทั้งใต้ท้องแขน หลังแขน แขนปลิ้น รวมถึงช่วงหัวไหล่ ทำให้ทุกบริเวณของแขนเกิดความเรียว สมส่วนได้รูปสวยงามและเฟิร์มกระชับ

2. เป็นเทคนิคการดูดไขมันต้นแขน แบบนุ่มนวล แผลเล็กซ่อนแผล เจ็บน้อย บวมช้ำน้อยมาก หลังทำเสร็จสามารถกลับบ้านได้เลย

3. ใช้หลายเครื่องมือในการทำแต่ละครั้ง ขึ้นอยู่กับปัญหาของคนไข้เป็นหลัก คุณหมอออกแบบรูปร่างเฉพาะบุคคล เคสต่อเคส รักษาอย่างตรงจุด ทำให้การดูดไขมันต้นแขน เพื่อปรับเรียวแขนออกมาดูสวยเข้ารูป และเป็นธรรมชาติ

4. การดูดไขมันต้นแขน คนไข้ไม่จำเป็นต้องดมยาสลบเนื่องจากไม่มีความเจ็บปวดรุนแรง ในระหว่างการดูดไขมันต้นแขน และต้นแขนเป็นบริเวณที่มีพื้นที่ไม่เยอะมาก ใช้เวลาในการดูดไขมันต้นแขนเพียง  1-2 ชั่วโมง เท่านั้น ดังนั้นคุณหมอลูกหนู จึงใช้เทคนิคการใช้ยาชาเฉพาะที่เท่านั้น สำหรับการดูดไขมันต้นแขนคนไข้ไม่ต้องรับผลข้างเคียงจากการดมยาสลบ หลังทำเสร็จคนไข้สามารถกลับบ้านได้เลย


ดูดไขมันต้นแขน จะออกมาเรียวสวยหรือไม่
ขึ้นอยู่กับปัจจัยอะไรบ้าง ?

1. ฝีมือหมอ

สิ่งสำคัญที่ทำให้ผลลัพธ์การดูดไขมันต้นแขนออกมาดี คือ ประสบการณ์ ความชำนาญและมีมุมมองในการออกแบบรูปร่างของคุณหมอที่ทำการดูดไขมันต้นแขน ถึงแม้ว่าเครื่องมือจะเหมือนกัน ก็ไม่ใช่สิ่งที่จะการันตีหรือยืนยันได้ว่าผลลัพธ์จะออกมาสวยงามเหมือนกัน

2. เครื่องดูดไขมันต้นแขน

การเลือกเครื่องดูดไขมันให้เหมาะสมกับปัญหาของคนไข้ถือว่าสำคัญมาก และการผสมผสานใช้เครื่องดูดไขมันหลายตัวในการรักษาแต่ละครั้ง เพื่อทำให้ได้ผลลัพธ์การดูดไขมันต้นแขนออกมาดีที่สุด

3. ความมีมาตรฐานของสถานพยาบาล

การดูดไขมันต้นแขน ควรทำในห้องที่สะอาดได้มาตรฐาน ควรเลือกสถานพยาบาลที่มีชื่อเสียง เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ เทคโนโลยีที่หลากหลาย ทันสมัย และมีมาตรฐานในการรักษาสูง

4. การดูแลหลังการดูดไขมันต้นแขน

การดูแลตัวเองหลังการดูดไขมันต้นแขน ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากคนไข้ไม่ควรละเลย เช่น การทานยาตามแพทย์สั่ง การมาพบแพทย์ตามนัด การใส่ปลอกแขนเพื่อการกระชับ และช่วยให้แขนเข้ารูปได้เร็วขึ้น


“ก่อนทำ” ดูดไขมัน ต้นแขน เตรียมตัวแบบไหน?

ก่อนดูดไขมันเตรียมตัวยังไง
 • งด ทานยา หรืออาหารเสริมบางชนิด

งดทานยาบางชนิด เช่น ยาแอสไพริน ยาละลายลิ่มเลือด ยารักษาอาการซึมเศร้า ยาแก้ปวดบางชนิด รวมไปถึงอาหารเสริมที่มีผลด้านการแข็งตัวของเลือดอย่างน้อย 2 สัปดาห์

 • งด สูบบุหรี่ และดื่มแอลกอฮอล์

อย่างน้อย 2 สัปดาห์ เพราะการสูบบุหรี่ และการดื่มแอลกอฮอล์ ก่อนมาดูดไขมัน จะทำให้แผลหายช้า แผลไม่สมานติดกัน และเสี่ยงต่อการติดเชื้อหรืออักเสบได้

 • เตรียม ความพร้อมของร่างกาย

ต้องมีสุขภาพแข็งแรง ห้ามอดอาหาร และห้ามลดน้ำหนักอย่างน้อย 2 สัปดาห์ และต้องไม่เป็นโรคที่ต้องห้ามในการดูดไขมัน

 • แจ้ง แพทย์ถ้ามีโรคประจำตัว และยาที่ใช้ประจำ

การแจ้งโรคประจำตัว และยาที่ใช้อยู่เป็นประจำก่อนเข้ารับการดูดไขมัน

 • เตรียม ชุดกระชับสำหรับดูดไขมัน

ใส่ชุดกระชับทันทีหลังดูดไขมัน จะทำให้ชั้นผิวหนัง และกล้ามเนื้อกระชับเข้ารูปได้เร็วขึ้น และยังช่วยลดอาการบวมช้ำ

 • ควร มีผู้ติดตาม

เพื่อความสะดวก และปลอดภัย เลี่ยงการขับรถด้วยตัวเอง

 • หลีกเลี่ยง การสวมเครื่องประดับ

ไม่ควรสวมใส่เครื่องประดับที่เป็นโลหะก่อนทำการดูดไขมัน

 • ศึกษา เทคนิคการดูดไขมันจากแพทย์ที่จะทำการดูดไขมัน

ควรศึกษา และสอบถามข้อข้องใจจากแพทย์ที่จะทำการดูดไขมันให้เรียบร้อยก่อนทำการดูดไขมัน

 • ควร สวมใส่ชุดที่ใส่สบายไม่รัดรูป

ควรสวมใส่เสื้อผ้าที่ใส่สบายๆ ไม่รัดรูปจนเกินไป

 • เตรียม ผ้ารองเปื้อน

เตรียมผ้ารองเปื้อนไว้สำหรับกันเปื้อนในรถหลังการดูดไขมัน


ดูดไขมันต้นแขน มีขั้นตอนยังไง?

✅ คุณลูกค้าต้องเข้ามาปรึกษาแพทย์ เพื่อทำการประเมินก่อนดูดไขมันต้นแขนนะคะ

✅ หลังจากทำการประเมินเรียบร้อย หมอจะทำการวาดรูป Mark ตำแหน่ง วัดสัดส่วน และถ่ายรูปบริเวณที่จะทำการดูดไขมันต้นแขน

✅ ทำความสะอาดบริเวณต้นแขน และบริเวณใกล้เคียง จากนั้นจะฉีดยาชาในบริเวณที่จะทำการเปิดแผล

✅ เปิดแผลเล็กๆ ประมาณ 0.2 – 0.5 มิลลิเมตร เพื่อใส่อุปกรณ์ ในขั้นตอนนี้คุณลูกค้าจะรู้สึกไม่เจ็บแล้วนะคะ

✅ ใส่ Tumescent หรือสารละลายน้ำเกลือผสมยาชาเข้าไปในชั้นไขมัน เพื่อทำให้การสลายไขมันมีประสิทธิภาพมากขึ้น และทำให้คุณลูกค้ารู้สึกสบายในขั้นตอนการดูดไขมันต้นแขนด้วยค่ะ

✅ เริ่มดูดไขมันต้นแขน โดยเทคนิคที่ใช้ในขั้นตอนนี้ของแต่ละคนจะแตกต่างกันไป หมอจะทำการออกแบบให้คุณลูกค้าเฉพาะบุคคลสำหรับการเลือกใช้นวัตกรรมหรือเทคโนโลยีต่างๆ

✅ เย็บปิดปากแผล ซึ่งจะสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติเลยค่ะ หลังจากดูดไขมันต้นแขน ครบ 7 วันแล้ว หมอจะนัดเข้ามาตัดไหมที่คลินิกนะคะ

✅ หลังจากดูดไขมันต้นแขน ครบ 2 สัปดาห์แล้ว หมอจะนัดเข้ามาทำตัวกระชับผิว RF และเลเซอร์ลดบวมด้วยนะคะ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีสุดของคุณลูกค้านั่นเองค่ะ

ดูดไขมันต้นแขน เป็นวิธีที่เห็นผลรวดเร็ว

ปัจจุบันมีวิธีในการ ลดต้นแขน มีมากมาย เช่น การออกกำลังกายเฉพาะส่วน การทำทรีตเมนท์ การนวด และการทำเลเซอร์ชนิดต่างๆ แต่อาจจะค่อยๆ ลดลงเห็นผลไม่ทันใจ

การลดต้นแขนอย่างเร่งด่วนและเห็นผลชัดเจนคงหนีไม่พ้นการดูดไขมัน ซึ่งเป็นการกำจัดไขมันสะสมบริเวณต้นแขน และท้องแขนของเราออกไปได้ทันที เพื่อให้ได้เรียวแขนที่เรียวเล็กสวยงาม

ดูดไขมันที่ไหนดี

“หลังทำ” ดูดไขมัน ต้นแขน ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง?

ดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน
 • ควรทำความสะอาดแผล

ควรทำความสะอาดแผลทุกวันตามคำแนะนำของแพทย์

 • ห้ามแผลโดนน้ำ

ห้ามแผลโดนน้ำหลังดูดไขมัน 7 วัน ดังนั้นจึงควรงดอาบน้ำ เพื่อป้องกันไม่ให้แผลโดนน้ำ และแนะนำให้เช็ดตัวแทนการอาบน้ำ

 • ควรใส่ชุดกระชับ

ในเดือนแรก ควรใส่ชุดกระชับ 22-24 ชั่วโมง/วัน และ 2-6 เดือนถัดมา ใส่ 12 ชั่วโมงขึ้นไป

 • งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และอาหารหมักดอง

ควรงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และอาหารหมักดอง รวมถึงอาหารทะเล อาหารดิบหรืออาหารกึ่งสุกกึ่งดิบ และการสูบบุหรี่ ประมาณ 2-4 สัปดาห์ เพื่อป้องกันการอับเสบ และติดเชื้อ

 • ควรงดออกกำลังกาย และงดยกของหนัก

ควรงดออกกำลังกาย และการยกของหนักๆ หลังดูดไขมันประมาณ 2 สัปดาห์ เพื่อป้องกันไม่ให้แผลเปิด

 • ต้องทานยาตามที่แพทย์สั่ง

ควรรับประทานยาจนครบตามที่แพทย์สั่ง

 • ควรมาพบแพทย์ตามนัด

หลังทำการดูดไขมันควรเข้ามาพบแพทย์ตามนัด เพื่อเช็คผล และติดตามผลการรักษา

 • หลังตัดไหม สามารถอาบน้ำได้ปกติ

หลังตัดไหม สามารถอาบน้ำได้ปกติ แต่ควรรีบเช็ดตัวให้แห้งสนิท

ต้องเลือก ดูดไขมัน ต้นแขน วิธีไหน? ให้เหมาะกับเรา

ดูดไขมันแบบไหนดี

ปัจจุบันนิยมแบ่ง และเรียกชื่อวิธีการดูดไขมันตามเครื่องมือที่ใช้ ได้แก่

 • Body Tite
 • Vaser Smooth 2.2
 • Microaire PAL
 • Body Jet EVO
 • J Plasma

ดูดไขมัน ต้นแขน ด้วย Body Tite

Body Tite เป็นการดูดไขมันที่ปล่อยคลื่นความถี่วิทยุ (Radio Frequency Assisted Liposuction) ออกมา เพื่อช่วยในการสลายไขมันบริเวณต้นแขน ให้มีโมเลกุลที่เล็กลง ทำให้สามารถดูดไขมันต้นแขนออกมาได้ง่าย ซึ่งคลื่นวิทยุนี้มีความปลอดภัยสูง และใช้กันอย่างกว้างขวาง เพราะข้อได้เปรียบของคลื่นวิทยุ มีส่วนทำให้ชั้นผิวหนังแท้มีการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น ทำให้ผิวมีความกระชับ ถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของ Body Tite เลยทีเดียวค่ะ

ข้อดีของ Body Tite

 • Body Tite เป็นเทคโนโลยีที่สามารถดูดไขมันไปพร้อมกับการยกกระชับผิวได้ในคราวเดียวกัน
 • เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับจาก US FDA และ อย.ไทย
 • บริเวณที่ดูดไขมัน ผิวหนังจะเรียบเนียนขึ้น สามารถกำจัดเซลลูไลท์ ผิวเป็นคลื่น ไม่เรียบ ได้
 • เมื่อดูดไขมันด้วยวิธีนี้แล้ว แผลจะมีขนาดเล็กมากๆ เลือดออกน้อย ช้ำระบมน้อย
 • ไม่จำเป็นต้องใช้เวลาพักฟื้น สามารถกลับบ้านได้ทันที

ดูดไขมัน ต้นแขน ด้วย Vaser Smooth 2.2

Vaser Smooth 2.2 ในปัจจุบันสามารถดูดไขมันในพื้นที่เล็กๆ ได้ เช่น ดูดไขมันต้นแขน โดยการใช้พลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ (Ultrasound Assisted Liposuction) ทำให้ชั้นไขมันแตกตัวเป็นของเหลว ง่ายต่อการดูดไขมันออกมา และเครื่อง Vaser Smooth 2.2 นี้สามารถดูดไขมันออกมาได้ในปริมาณมากๆ จึงเหมาะกับการดูดไขมันในบริเวณกว้างอีกด้วยค่ะ

ข้อดีของ Vaser Smooth 2.2

 • ดูดไขมันด้วยวิธีนี้มีความปลอดภัยสูง
 • สามารถดูดไขมันออกมาได้ในปริมาณมาก ดูดไขมันได้เกลี้ยง
 • เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับจาก US FDA และ อย.ไทย
 • ช่วยลดการเกิดรอยฟกช้ำได้เป็นอย่างดี
 • หลังดูดไขมันเสร็จ แผลจะมีขนาดเล็ก และสามารถกลับบ้านได้ทันที

ดูดไขมัน ต้นแขน ด้วย Microaire PAL

Microaire PAL เป็นเครื่องมือดูดไขมันคุณภาพสูงที่ได้ผลลัพธ์หลังทำออกมาสวยงาม ไม่ต้องใช้ความร้อน ไม่เจ็บหลังทำ ไม่เสี่ยงผิวไหม้ และมีประสิทธิภาพการดูดไขมันได้มากยิ่งกว่าเดิม การดูดไขมันโดย Microaire PAL จะใช้แรงสั่นสะเทือน (Power Assisted Liposuction) ที่บริเวณแท่งดูดไขมัน เพิ่มความถี่ของการขยับเข็มดูดไขมัน จำนวนหลายพันรอบต่อวินาที ทำให้ดูดไขมันได้ปริมาณมาก โดยใช้เวลาไม่นาน แถมยังลดการเสียดสีระหว่างเนื้อเยื่อ เส้นเลือด และเส้นประสาทได้ ช่วยลดอาการบวมเขียวช้ำของเนื้อเยื่อบริเวณข้างเคียงได้อีกด้วยค่ะ

ข้อดีของ Microaire PAL

 • สามารถดูดไขมันต้นแขนได้ปริมาณมาก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดไขมัน โดยเฉพาะคุณลูกค้าที่เคยดูดไขมันต้นแขนมาก่อน และต้องการทำซ้ำ
 • Microaire PAL มีหัวดูดไขมันที่หลากหลาย จึงทำให้เหมาะกับการใช้งานในหลายๆ บริเวณของร่างกาย
 • แพทย์ไม่จำเป็นต้องใช้แรงมากในระหว่างการดูดไขมัน เนื่องจากหัว Cannula ที่สั่นสะเทือนจะช่วยปล่อยเซลล์ไขมันออกจากร่างกายเอง
 • ลดอาการบวมเขียวช้ำของเนื้อเยื่อบริเวณข้างเคียงที่เกิดจากการเสียดสีของแท่งดูดไขมันได้
 • เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับจาก US FDA และ อย.ไทย ถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ผลิตในสหรัฐอเมริกา
 • แผลจะมีขนาดเล็กมากๆ ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น สามารถกลับบ้านได้ทันที

ดูดไขมัน ต้นแขน ด้วย Body jet

เครื่องดูดไขมันด้วยพลังน้ำ หรือ Body Jet เป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถดูดไขมันออกมาได้อย่างอ่อนโยน และนุ่มนวล การใช้พลังงานน้ำแยกชั้นไขมันออกจากเนื้อเยื่อ โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อรอบๆ เซลล์ไขมัน รวมไปถึงชั้นคอลลาเจน และเส้นเลือดต่างๆ ทำให้การดูดไขมันมีความปลอดภัย ช้ำน้อย และหายเร็ว นอกจากนี้การใช้เครื่อง Body Jet EVO ยังทำให้เซลล์ไขมันที่ถูกดูดออกมานั้นมีคุณภาพดี ยังมีชีวิตอยู่ และมีปริมาณมาก สามารถนำไปเติมเต็มส่วนต่างๆ บนร่างกายได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ดูดไขมันที่ไหนดี

ข้อดีของ Body Jet

 • สามารถดูดไขมันได้ในปริมาณมาก และอ่อนโยนด้วยพลังน้ำ
 • การดูดไขมันด้วยพลังน้ำจะมีความแม่นยำ ไม่สร้างพังผืด ทำให้ผิวเรียบเนียน เจ็บน้อย ช้ำน้อย หลังจากดูดไขมันเสร็จสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 • เซลล์ไขมันที่ดูดออกมาไม่ได้รับความบอบช้ำ อยู่ในสภาพดี สามารถนำไปเติมเต็มส่วนต่างๆ ในร่างกายได้ โดยไม่ทำให้เกิดอาการแพ้
 • ดูดไขมันเสร็จแล้ว สามารถกลับบ้านได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น
 • ผิวหลังดูดไขมันจะเรียบเนียน ไม่เป็นคลื่น ไม่เป็นผิวเปลือกส้ม
 • แผลหลังดูดไขมันจะมีขนาดเล็กมากๆ

ดูดไขมัน ต้นแขน ด้วย J Plasma

J Plasma เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากสหรัฐอเมริกาที่คิดค้นมาเพื่อการยกกระชับผิวให้เรียบตึง ได้รับการรับรองจาก US FDA และ อย. ประเทศไทย โดยใช้หลักการทำงานของพลาสม่าฮีเลี่ยมผสานกับพลังงานความถี่คลื่นวิทยุ (Radio Frequency) ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้มีความปลอดภัยสูง และยังอ่อนโยนต่อเซลล์ผิวอีกด้วย

รีวิวดูดไขมัน

ข้อดีของ J Plasma

 • สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และผิวจะกระชับมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องหลังทำ 3-6 เดือน
 • ยกกระชับผิวได้อย่างแม่นยำ และตรงจุด
 • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนหลังทำ
 • หลังทำผิวจะกระชับในระยะยาว โดยไม่ต้องทำซ้ำติดต่อกัน
 • สามารถยกกระชับผิวได้แทบทุกส่วนในร่างกาย
 • เหมาะกับการทำ Six Pack และ Sexy Line
 • ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็วหลังดูดไขมัน
 • แผลมีขนาดเล็กมากๆ (เป็นแผลเดียวกับแผลดูดไขมัน)
ดูดไขมันแบบไหนดี

นวัตกรรมการดูดไขมัน เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ผลลัพธ์การดูดไขมันออกมาเห็นผล และสวยงาม คุณหมอลูกหนูเลือกใช้ Combination Technique โดยใช้เครื่องดูดไขมันมากกว่า 1 เครื่อง ให้เหมาะสมกับปัญหาของแต่ละบุคคล เพื่อหุ่นที่สวย กระชับ เทคนิคเฉพาะของคุณหมอลูกหนูเท่านั้น

การใส่ชุดกระชับต้นแขน สำคัญยังไง?

การดูดไขมันต้นแขนออกมานั้นเป็นการกำจัดไขมันที่สะสมอยู่ในชั้นไขมันใต้ผิวหนัง โดยอยู่ระหว่างผิวหนังกับกล้ามเนื้อ ดังนั้นหลังจากที่เราดูดไขมันต้นแขนออกมาแล้ว จึงเกิดช่องว่างภายใต้ผิวขึ้น ช่องว่างนี้จะมีลักษณะเป็นโพรง เราจึงต้องรีบปิดช่องว่างนี้ให้เร็วที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวอยู่ในสภาวะย้วยหรือหย่อนคล้อย

การใส่ชุดกระชับบริเวณต้นแขน เป็นหนึ่งในวิธีดูแลตัวเองหลังดูดไขมันที่สำคัญมากค่ะ เพราะสัดส่วนของเราจะเข้าที่เร็วขึ้นหรือช้า ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการสวมชุดกระชับสัดส่วนด้วย ยิ่งสวมนานมากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้ผิวหนังติดกับกล้ามเนื้อได้เร็วเท่านั้น

ดูดไขมัน ต้นแขน น้ำหนักจะลดไหม?

เคยสังเกตกันไหมว่าทำไมบางคนน้ำหนักเท่ากัน แต่สัดส่วนบริเวณต้นแขนกลับต่างกัน นั่นเป็นเพราะแต่ละคนมีปริมาณกล้ามเนื้อ ไขมัน และน้ำในร่างกายไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับอาหารที่กินเข้าไป ไลฟ์สไตล์ในแต่ละวัน และกรรมพันธุ์นั่นเองค่ะ ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่อยากมีต้นแขนเรียวเล็ก แบบเร่งด่วน จึงมักจะเลือกวิธีการ ดูดไขมันต้นแขน เป็นทางออก ให้กับตัวเอง แต่!! รู้ไหมคะว่า “การดูดไขมันต้นแขน ไม่ ทำให้น้ำหนักลดลง” เพราะมวลไขมันจะเบากว่าน้ำ อาจจะช่วยให้น้ำหนักลดได้บ้างหรือไม่ได้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล เพราะฉะนั้นการ ดูดไขมันต้นแขน ไม่ได้ทำให้น้ำหนักลด แต่เป็นแค่การลดไขมันส่วนเกิน และกระชับสัดส่วนเท่านั้น หากดูดไขมันต้นแขนไปแล้วและไม่อยากให้ไขมันกลับมาก็ยังคงต้องออกกำลังกายและควบคุมอาหารร่วมด้วยนะคะ

https://www.youtube.com/watch?v=PY_3s1EVVdU&list=PLvoicPdaat5TEfxceuni33g6bQhrujmZJ&index=134
https://www.youtube.com/watch?v=lbqgAB4ulj4&list=PLvoicPdaat5TEfxceuni33g6bQhrujmZJ&index=131

*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปแต่ละบุคคล

อย่าปล่อยให้ต้นแขนใหญ่ ต้นแขนล่ำ ต้นแขนย้วย เป็นปัญหากวนใจอีกต่อไป วางใจให้ คุณหมอลูกหนู ดูแลคุณ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ด้วยประสบการณ์เฉพาะทางด้านการดูดไขมันยาวนานกว่า 14 ปี พร้อมให้คำปริกษา ช่วยวางแผนในการกำจัดไขมันอย่างตรงจุด และให้บริการดูดไขมันอย่างปลอดภัย เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยสูงสุด อย่ามัวแต่รอช้า อยากหุ่นดีต้องให้ คุณหมอลูกหนู ดูแลคุณค่ะ

ทำไมต้องดูดไขมันเหลาแขนเรียว Barbie Arms Original TM by คุณหมอลูกหนู

ศูนย์ดูดไขมัน ที่คุณลูกค้าเลือกไว้ใจอันดับ 1 

✅ แขนเรียวสวย แบบ 360 องศา

✅ ดูดไขมันพร้อมกระชับผิวในขั้นตอนเดียว

✅ ผิวเรียบ ตึง กระชับ ไม่เป็นคลื่น

✅ ไม่ต้องพักฟื้น แผลเล็ก ซ่อนแผลเนียน

✅ แพทย์มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 14 ปี

✅ ออกแบบรูปร่าง Body Design เคสต่อเคส

✅ มีเครื่องดูดไขมันที่ครบครัน ทันสมัย ได้มาตรฐานระดับสากล

✅ หลังดูดไขมัน ดูแลอย่างต่อเนื่องด้วยทรีทเม้นต์กระชับผิวให้เป๊ะยิ่งขึ้นอีกด้วย

After Care หลังดูดไขมัน

 • อุปกรณ์ทำแผล ปลอดเชื้อ 
 • ให้การดูแลเป็นส่วนตัว 
 • บริการทำแผลให้ทุกวัน
 •  เลเซอร์ลดรอยแผลเป็น
 •  นวดกระชับผิวหลังทำ

คุณลูกค้าที่ต้องการปรึกษาคุณหมอลูกหนู เรื่องการ ดูดไขมัน ลดน้ำหนัก แบบตรงจุด และปลอดภัย สามารถส่งรูป หรือ พิมพ์ข้อความ เข้ามาปรึกษาคุณหมอลูกหนูก่อนได้เลยค่ะ คุณหมอยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ


เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

☎ . 081-533-0444

@KMBHOSPITAL (มี @ ด้วยนะคะ)

ดูดไขมันลดน้ำหนักและสัดส่วน
✔️ ปลอดภัย ✔️ใส่ใจทุกขั้นตอน

✔️ดูแลอย่างใกล้ชิด ✔️ ได้มาตรฐาน
โดย คุณหมอลูกหนู และทีมแพทย์ด้านการออกแบบรูปร่าง  

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔S

➡️𝐋𝐢𝐧𝐞 : line.me/ti/p/@kmbhospital

➡️𝐓𝐞𝐥 : 081-533-0444

➡️𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 : http://m.me/kmbhospital

🖥 Website : www.doctorlooknuu.com

🎬 Youtube : youtube.com/c/DoctorLooknuu

💻 Facebook : KMB Hospital โรงพยาบาลดูดไขมัน คุณหมอลูกหนู

📷 Instagram : instagram.com/kmb.hospital

🎬 Tiktok : tiktok.com/@dr.looknuuerror: Content is protected !!