” จิ๋มตด ” ปัญหาที่สาวๆ ต้องร้องกรี๊ด

จิ๋มตด เป็นอาการลมออกจากภายในของน้องสาว หรือเรียกว่า ‘ จิ๋มตด ‘ เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนขาดความมั่นใจเพราะมักเกิดขึ้นช่วงเวลาสำคัญจิ๋มตด เป็นอาการที่มีลมออกมาจากช่องคลอดของผู้หญิง ซึ่งในความเป็นจริงไม่ใช่อาการผายลมที่แสนน่าอายแต่เป็นอาการที่เกิดจากการที่ช่องคลอดขยายตัว จนทำให้ลมภายนอกเข้าไปภายในช่องคลอด และเมื่อมีการเคลื่อนไหวร่างกาย เช่นออกกำลังกาย ฝึกโยคะ หรือมีเพศสัมพันธ์ในบางท่า ก็จะทำให้ลมภายในออกมาภายนอกจนเกิดเป็นเสียงคล้ายการผายลม โดยอาการดังกล่าวสามารถพบได้ในผู้หญิงทุกวัยค่ะ ว่าแต่เจ้าอาการจิ๋มตด นั่นคืออะไร มีสาเหตุมาจากอะไร และแก้ไขได้อย่างไร วันนี้คุณหมอลูกหนูมาไขข้อสงสัยและข้อข้องใจกันค่ะ

จิ๋มตด เกิดจาก ?

เป็นอาการซึ่งเกิดจากการที่ภายในน้องสาวขยายตัวจนทำให้ลมเข้าไปภายใน แล้วเมื่อมีการเคลื่อนไหวร่างกายลมที่ภายในก็ออกมา จนเกิดเป็นเสียงคล้ายผายลม เป็นสัญญาณของความหย่อนคล้อย ขาดความกระชับภายใน โดยอาการดังกล่าวสามารถพบได้ในผู้หญิงทุกวัย แต่มักเกิดขึ้นในผู้หญิงที่ผ่านการคลอดบุตรแล้วเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากช่องคลอดมีลักษณะมีลักษณะเปลี่ยนแปลงไป เช่น ช่องคลอดไม่กระชับหรือช่องคลอดปิดไม่สนิท เป็นต้น

แก้ปัญหา จิ๋มตดได้อย่างไร ?

ในปัจจุบันมีวิธีในการกระชับน้องสาวที่หลากหลาย รวมทั้งโปรแกรม Young Fin ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนซึ่งเป็นวิธีการรีแพร์ที่ไม่ต้องผ่าตัด ไร้แผล หลังทำสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทันที

วิธีรักษาจิ๋มตด เจ็บไหม ?

Young Fin เป็นเทคโนโลยีพลังงานที่อ่อนโยน ระหว่างทำการรักษาจะรู้สึกเพียงอุ่นๆเท่านั้น Young Fin สามารถกระชับน้องสาวได้อีกด้วย โดยไม่ต้องเจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไร้แผล ใช้เวลาในการทำเพียง 30 นาทีเท่านั้นค่ะ

วิธีรักษาจิ๋มตด ต้องทำกี่ครั้ง ?

สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังทำ รู้สึกอย่างไร?

สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น เพราะ Young Fin เป็นเทคโนโลยีที่อ่อนโยน ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล แต่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้ทันทีตั้งแต่ทำครั้งแรก

อย่างไรก็ตามปัญหานี้ไม่ใช่อาการที่อันตราย แต่เป็นสัญญาณที่กำลังบอกสาวๆถึงความหย่อนคล้อย ซึ่งคุณสาวๆไม่ควรละเลยและควรหันมาดูแลตัวเองอย่างเร่งด่วน เพื่อไม่ให้ปัญหานี้กลายเป็นสาเหตุของปัญหาสุขภาพผู้หญิงอื่นๆ เช่น ปัญหาปัสสาวะเล็ด หรือกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ เป็นต้น

ซึ่งโดยในปัจจุบันมีหลากหลายวิธีให้เลือกตามความพอใจ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายกระชับช่องคลอด การใช้ยาหรือสมุนไพรที่แม้จะมีออกมามากมายแต่ก็ไม่ผลการยืนยันทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับยาเหล่านี้ หรือจะเป็นการผ่าตัดรีแพร์ ซึ่งถือเป็นการผ่าตัดใหญ่ที่ต้องพักฟื้นนานและเสี่ยงกับภาวะแทรกซ้อนที่อาจคาดไม่ถึงได้ นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งวิธีที่ปลอดภัย ไม่เจ็บ และมีประสิทธิภาพสูง นั่นก็คือโปรแกรม Young Fin

และที่คลินิกคุณหมอลูกหนู ได้นำเทคโนโลยีด้านการดูแลสุขภาพเพศหญิง ด้วยการนำเอาเทคโนโลยี Young Fin ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ทุกปัญหาจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกปัญหาที่ทำลายความมั่นใจจะสามารถแก้ได้อย่างตรงจุด และสามารถโบกมือลา ปัญหาจิ๋มตด และความไม่กระชับของจุดซ่อนเร้นได้ไปเลยด้วยโปรแกรม Young Fin

โดย Young Fin ตอบโจทย์การรักษา อย่างตรงจุด โปรแกรม Young Fin ไร้แผล ไม่เจ็บ เพื่อคืนความมั่นใจ บอกลาปัญหาจิ๋มตด สร้างความกระชับภายใน คืนความอ่อนเยาว์สู่ภายนอกไปพร้อมกันได้เลย


สนใจให้ คุณหมอลูกหนู ดูแลคุณ หรือต้องการข้อมูลเพิ่ม เราพร้อมพูดคุยและให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด
โดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการลดน้ำหนักและสัดส่วน ออกแบบการดูแลรูปร่างเฉพาะบุคคล

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ ดูดไขมัน-หมอลูกหนู-ปรึกษา-3-1024x690.jpeg
เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. 081-533-0444

[[ LINE ID ]] @marvelousclinic (มี @ ด้วยนะคะ)

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 9s2X6pPLp_.png
ดูดไขมันลดน้ำหนักและสัดส่วน
✔️ ปลอดภัย ✔️ใส่ใจทุกขั้นตอน

✔️ดูแลอย่างใกล้ชิด ✔️ ได้มาตรฐาน
โดย คุณหมอลูกหนู และทีมแพทย์ด้านการออกแบบรูปร่าง  

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔S

➡️𝐋𝐢𝐧𝐞 : line.me/ti/p/@marvelousclinic

➡️𝐓𝐞𝐥 : 081-533-0444

➡️𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 : http://m.me/marvelousclinic

➡️𝐈𝐆 : www.instagram.com/marvelousclinic

➡️𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 : www.youtube.com/c/DoctorLooknuu


เรื่องดูดไขมัน ไว้ใจให้คุณหมอลูกหนูดูแล

ดูดไขมัน หมอลูกหนู ขอขอบคุณ หลังคลอด
error: Content is protected !!