ดูดไขมันราคาถูก ดีจริงหรือไม่! ทำไมต้องเลือกดูดไขมันกับคุณหมอลูกหนู

ดูดไขันราคาถูกดีจริงหรือไม่

ในปัจจุบันคลินิก ดูดไขมันราคาถูก มีอยู่มากมาย เริ่มต้นตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น แต่จะมั่นใจได้ยังไงว่า ดูดไขมันราคาถูก แล้วผลลัพธ์จะออกมาดีจริงๆ ดูดไขมันราคาถูกจะปลอดภัยจริงเหรอ? บทความนี้หมอจะมาอธิบายเรื่องราคาในการดูดไขมันให้ทุกคนได้ทราบกันค่ะ โดยการประเมินราคาในการดูดไขมัน คุณลูกค้าจะต้องเข้ามาพบหมอก่อนนะคะ เพื่อประเมินสรีระ รูปร่างจริงก่อนว่าเราต้องการใช้เครื่องมือดุดไขมันตัวไหน อาทิเช่น Body Tite, Vaser Smooth 2.2, Microaire PAL เป็นต้น เราต้องการดูดไขมันในบริเวณไหน ไขมันสะสมมากน้อยแค่ไหนสามารถทำได้หรือไม่ ดังนั้นราคาก็จะแตกต่างกันไปตามปริมาณไขมันที่สะสมของไขมันมันส่วนเกินด้วยค่ะ เช่น ต้องการดูดไขมันบริเวณหน้าท้องสำหรับคนที่หน้าท้องใหญ่ ๆ ชั้นไขมันหนา ๆ เส้นรอบวงเยอะ และแน่นอนค่ะสำหรับคนไซส์ XL ราคาก็จะสูงมากกว่าคนที่ตัวเล็ก ไซส์เล็กกว่านะคะ เพราะฉะนั้นการเข้ามาให้คุณหมอดูรูปร่างจริงจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการประเมินราคา และยังได้ปรึกษารายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมโดยตรงอีกด้วยนะคะ

ทุกปัญหาไขมันจบในที่เดียว

ดูดไขมันราคาถูกดีจริงหรือไม่

 • ดูดไขมันราคาถูก ส่วนมากจะเป็นแค่ราคาต่อจุด ไม่ได้รวมค่ายา ค่าตัดไหม และอีกมากมาย ซึ่งรวมจริงๆ แล้วราคาอาจจะสูงกว่าปกติ
 • เครื่องดูดไขมันไม่ได้มาตรฐาน เป็นอีกปัจจัยที่ทำให้การดูดไขมันมีราคาถูก นั่นคือเครื่องดูดไขมันไม่ได้มาตรฐานค่ะ เป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้ผู้รับการดูดไขมัน
 • ไม่ใช่แพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน การดูดไขมันที่ดีควรจะทำโดยศัลยแพทย์เฉพาะทาง การดูดไขมันโดยแพทย์ทั่วไปจะได้ผลลัพธ์ไม่ดีเท่าที่ควร
 • ไม่มีวิสัญญีแพทย์ในการดมยาสลบ หากสถานพยาบาลไม่มีวิสัญญีแพทย์ในการใช้การดมยาสลบทำให้ผู้รับการดูดไขมันเกิดความอันตรายถึงชีวิตได้
 • ความปลอดภัย ความสะอาดของห้องผ่าตัดและอุปกรณ์เครื่องมือ ถือเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ที่ต้องคำนึงถึงเพราะหากอุปกรณ์ต่างๆ และห้องผ่าตัดไม่สะอาดพอส่งผลให้เกิดการติดเชื้อรุนแรงได้

ผลเสียจากการดูดไขมันราคาถูก ไม่ได้มาตรฐาน มีอะไรบ้าง?

 • ผิวเป็นคลื่น ไม่เรียบ ผิวเปลือกส้ม 
 • ไม่สามารถดูดไขมันออกได้ เสียเลือดเยอะ
 • เกิดแผลเป็นนูน หรือคีลอยด์ รักษายาก
 • อาจติดเชื้อจากความไม่สะอาด
 • อาจเกิดอันตรายถึงชีวิต

การเลือกสถานที่ดูดไขมันให้ได้มาตรฐานควรพิจารณา ดังนี้

 • ดูดไขมันโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ด้านการดูดไขมัน
 • มีเครื่องดูดไขมันที่ได้มาตรฐานของ US FDA และองค์การอาหารและยาไทย เช่น BodyTite, Vaser Smooth 2.2, Microaire PAL และ J-Plasma 
 • ห้องผ่าตัดมีความปลอดภัยได้มาตรฐาน และมีความสะอาดปลอดเชื้อ

 เลือกคลินิกผิด อาจทำให้พลาด

การเลือกคลินิกดูดไขมันเองก็สำคัญ เพราะนอกจากคลินิกที่มีมาตรฐานแล้ว ยังต้องมีศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในการดูดไขมัน เนื่องจากการดูดไขมันถือเป็นการผ่าตัดเล็กๆ ที่ต้องมีความระมัดระวัง หากเกิดการผิดพลาด อาจเกิดการบวมช้ำที่มากกว่าการดูดไขมันกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ รวมถึงแพทย์ต้องมีความเข้าใจเครื่องดูดไขมันแต่ละประเภท เพื่อใช้ได้อย่างเหมาะสมกับปัญหา และความต้องการของลูกค้าให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด 

รีวิวดูดไขมันต้นขา
รีวิวดูดท้อง

 ดูดไขมันราคาแพง คุ้มกว่าไหม?

การดูดไขมันในราคาที่แพง คุ้มกว่าการดูดไขมันในราคาถูกเพราะด้วยความเชี่ยวชาญของแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการดูดไขมัน ทำให้มีความปลอดภัยมากกว่า เครื่องดูดไขมัน รวมถึงห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐาน เหมือนเป็นการจ่ายราคาสูงแต่ได้รับความปลอดภัยอย่างแน่นอน หลายคนอาจจะคิดว่า ดูดไขมันทำที่ไหน ก็ได้ผลลัพธ์เหมือนกัน แต่ในความเป็นจริงแล้ว ต้องอาศัยความชำนาญและประสบการณ์ของแพทย์ร่วมด้วยนะคะ หากคุณลูกค้าไม่ได้ศึกษารายละเอียดต่างๆ ให้ดีก่อนจะทำการดูดไขมัน อาจต้องเสี่ยงกับการเป็นเคสลองมือให้แพทย์จบใหม่ได้ค่ะ เนื่องจากแพทย์จบใหม่ยังไม่มีความเข้าใจสรีระร่างกายของคนไข้ดีมากพอ อาจทำให้โอกาสที่จะดูดไขมันออกมาแล้ว ไม่ได้ผลลัพธ์ตามแบบที่ต้องการ ทำให้ต้องกลายเป็นเคสแก้ภายหลัง ซึ่งการแก้ซ้ำ จะมีราคาสูงกว่า ใช้เวลาในการทำมากกว่าครั้งแรก เนื่องจากอาจมีพังผืดเกิดขึ้นบริเวณที่เคยดูดไขมันมาแล้วค่ะ การดูดไขมันราคาถูก ส่วนมากมักมีค่าใช้จ่ายหรือค่าชาร์จเพิ่มภายหลัง โดยเฉพาะแบบ “จุด” ดังนั้นคุณลูกค้าควรสอบถามรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วน นอกจากนี้ควรตรวจเช็คสถานที่ที่จะทำการดูดไขมัน เพราะบางคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐานอาจมีการเช่าห้องดูดไขมัน ซึ่งต้องทำงานแข่งกับเวลา เน้นทำเร็วๆ ทำให้มีโอกาสเสี่ยงในการเกิดข้อผิดพลาดสูง การเลือกใช้เทคโนโลยี เครื่องดูดไขมัน รวมถึงบริการต่างๆ สิ่งเหล่านี้ถือว่าสำคัญมากๆ ค่ะ คุณลูกค้าต้องเลือกให้ดี ถ้าไม่อยากเสียใจภายหลัง!

แนะนำวิธีการเลือกคลินิกดูดไขมัน

มั่นใจเลือกคุณหมอลูกหนู
ตรวจร่าบกายก่อนดูดไขมัน
กำหนดจุดดูดไขมัน
ดูแลโดยแพทย์ทุกขั้นตอน
ลูกค้ายืนยัน
 1. แพทย์มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์
 2. วิธีการและเครื่องดูดไขมันที่เลือกใช้
 3. ความน่าเชื่อถือ และความน่าไว้วางใจของคลินิก
 4. รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง
 5. การบริการ และการต้อนรับที่ดี
 6. อุปกรณ์ เครื่องมือ ห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐานและปลอดภัย
 7. วิธีลดความเจ็บปวด

คลินิก ดูดไขมันหมอลูกหนู จะคำนึงถึงผลลัพธ์มากที่สุด เน้นการดูดไขมันที่มีคุณภาพ ปลอดเชื้อ ทุกอย่างจึงต้องสะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน และเกิดผลข้างเคียงน้อยที่สุด หมอจะไม่เน้นการดูดไขมันราคาถูก เพราะทุกอย่างต้องได้รับการรับรอง ตรงตามมาตรฐาน และต้องมีประสิทธิภาพมาก จึงอาจจะต้องแลกมาด้วยต้นทุนที่สูงขึ้น ทำให้ราคาการดูดไขมันของเราอยู่ในระดับปานกลาง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนจะตัดสินใจดูดไขมันต้องศึกษาข้อมูล และรายละเอียดต่างๆ ของคลินิกที่สนใจให้ครบถ้วนก่อนด้วยนะคะ เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณลูกค้าเองค่ะ หากใครสนใจอยากอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการสามารถคลิก ดูดไขมันหมอลูกหนู ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

☎ 081-533-0444

@KMBHOSPITAL (มี @ ด้วยนะคะ)

ดูดไขมันลดน้ำหนักและสัดส่วน
✔️ ปลอดภัย ✔️ใส่ใจทุกขั้นตอน

✔️ดูแลอย่างใกล้ชิด ✔️ ได้มาตรฐาน
โดย คุณหมอลูกหนู และทีมแพทย์ด้านการออกแบบรูปร่าง  

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔S

➡️𝐋𝐢𝐧𝐞 : line.me/ti/p/@kmbhospital

➡️𝐓𝐞𝐥 : 081-533-0444

➡️𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 : http://m.me/kmbhospital

🖥 Website : www.doctorlooknuu.com

🎬 Youtube : youtube.com/c/DoctorLooknuu

💻 Facebook : KMB Hospital โรงพยาบาลดูดไขมัน คุณหมอลูกหนู

📷 Instagram : instagram.com/kmb.hospital

🎬 Tiktok : tiktok.com/@dr.looknuuerror: Content is protected !!