IV Drip สูตรลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ

IV Drip สูตรลดน้ำหนัก

ถ้าคุณกำลังมีปัญหากับการลดน้ำหนัก ลดยังไงก็ลดไม่ลง แม้ว่าจะออกกำลังกายอย่างหนัก แต่น้ำหนักก็เด้งกลับมาเหมือนเดิม ลองเปลี่ยนการกินอาหารหลากหลายแบบ เจอผลของโยโย่ หรือผลลัพธ์ไม่ได้อย่างที่ต้องการ จนทำให้หลายๆ คนมองว่าการลดน้ำหนักเป็นเรื่องที่ยากและต้องมีวินัยในตัวเองสูง แต่คุณหมอลูกหนูมีตัวช่วยดีๆ ที่จะช่วยทำให้การลดน้ำหนักนั้นมีประสิทธิภาพและง่ายขึ้น โดยไม่ต้องพึ่งยาลดความอ้วนให้เป็นอันตรายต่อสุขภาพ หนึ่งในนั้นก็คือ IV Drip สูตรลดน้ำหนัก สูตรการดูแลสุขภาพแบบล้ำลึก สูตรไหนที่ตรงใจและส่งผลดีต่อการลดน้ำหนักมากที่สุด

การเลือกกินอาหารสุขภาพ ไม่ควรเป็นการจำกัดอาหารที่ชอบ หรือเป็นเมนูอาหารที่ทำได้ยากจนแทบจะเป็นไปไม่ได้ แต่การลดน้ำหนักอย่างสุขภาพดี ควรทำให้คุณมีความสุข ทำให้คุณรู้สึกมีพลัง อารมณ์มั่นคง และมีสุขภาพดีขึ้น เพื่อที่จะทำตามเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วในสภาพร่างกายที่มีความพร้อมเต็มที่ และมีความสมดุลที่สุด

ตัวช่วยเผาผลาญพลังงาน เบิร์นไขมันได้เร็วขึ้น ทำให้ลดน้ำหนักได้ไวมากขึ้น

IV Drip สูตรลดน้ำหนัก เคล็ดลับหุ่นปัง สุขภาพดี

โปรแกรมที่เป็นเสมือนตัวช่วยเร่งด่วน ที่ช่วยเพิ่มระดับการเผาผลาญ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับ ขจัดสารพิษและเซลล์ไขมันออกจากร่างกาย โดยเฉพาะคนที่ประสบปัญหา “อ้วนลงพุง

IV Drip | สูตร Weight Loss

วิตามินดริป สูตร weight loss

สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่มีระยะเวลาในการลดน้ำหนักเพียงสั้นๆ จะควบคุมอาหารก็ทำได้ยาก แถมยังไม่มีเวลาออกกำลังกาย IV Drip สูตร Weight Loss จะมีความเข้มข้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน เปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ รวมถึงช่วยลดความอยากอาหาร และคุมความหิวอีกด้วย ไม่ทำให้ดูเหนื่อย ไม่โทรม ช่วยทำให้ดูสดชื่น มีชีวิตชีวา ซึ่งแตกต่างจากการลดน้ำหนักแบบเร่งรัดด้วยวิธีอื่นๆ  สูตรนี้เป็นการผสมผสานที่เป็นสูตรลับเฉพาะของคุณหมอลูกหนู ซึ่งประกอบด้วย

เคล็ดลับหุ่นดี IV Drip

Vitamin C

ช่วยให้ร่างกายนำไขมันมาใช้ประโยชน์ ลดความเหนื่อยล้า ออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น ช่วยการทำงานของต่อมหมวกไต ลดความเครียดและความเหนื่อยล้า 

Vitamin B Complex

ช่วยลดภาวะเครียด เพิ่มประสิทธิภาพการรับรู้ ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนอาหารเป็นพลังงาน หากขาดจะทำให้เกิดการเหนื่อยล้า ความหงุดหงิด สมาธิไม่ดี มีความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้า

Vitamin B 12

เป็นขุมพลังสำหรับร่างกาย ช่วยสร้าง DNA เส้นประสาท และเซลล์เม็ดเลือด ระบบเผาผลาญไม่สามารถทำงานได้หากไม่มีวิตามิน Vitamin B 12 หากขาดจะทำให้อ่อนเพลียเหนื่อยล้า

Lipotropic

ช่วยสลายไขมัน เปลี่ยนไขมันสะสมไปเป็นพลังงาน เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ

L-carnitine

ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกิน (ไตรกลีเซอไรด์) ในเลือด ทำให้การเผาผลาญกลูโคสดีขึ้น ช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อ เพิ่มอัตราการเผาผลาญ จะทำให้น้ำหนักลดลง

ผอมเร่งด่วน แบบปลอดภัย

IV Drip | สูตร Fat Burn

วิตามินดริป สูตร fat burn

สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักด้วยการควบคุมอาหารและออกกำลังกาย เนื่องจากสูตรนี้จะเน้นไปที่การกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญ ทำให้ร่างกายสามารถเผาผลาญไขมันได้เร็วมากขึ้น ยิ่งทำควบคู่กันไปการควบคุมอาหารและการออกกำลังกาย ยิ่งช่วยให้ลดน้ำหนักได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพ ถือว่าเป็นการลดน้ำหนักที่ให้ผลดีในระยะยาวทั้งรูปร่างและสุขภาพอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองแล้วว่า มีความปลอดภัยสูง เมื่อเทียบกับการกินอาหารเสริมหรือยาลดความอ้วน ที่อาจปนเปื้อนหรือมีสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ดังนั้นจึงสามารถเชื่อมั่นได้เลยว่า ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพอย่างแน่นอนค่ะ

2 ส่วนสำคัญ สูตร Fat Burn

L-carnitine

เป็นสารชนิดหนึ่งที่ร่างกายสร้างขึ้นได้เอง จากภายในตับ และไต จากกรดอะมิโน 2 ชนิด คือ ไลซีน (Lysine) และเมไทโอนิน (Methionine) มีหน้าที่เข้าไปช่วยดึงกรดไขมัน (Fatty Acid) ส่งไปยังแหล่งสร้างพลังงานของร่างกาย ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกิน (ไตรกลีเซอไรด์) ในเลือด ทำให้การเผาผลาญกลูโคสดีขึ้น ช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อ ซึ่งจะช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญ ทำให้น้ำหนักลดลง

Growth Hormone

เป็นฮอร์โมนที่มีความสำคัญต่อการเจริญวัย หลั่งออกมาจากต่อมไร้ท่อ ฮอร์โมนนี้จะมีอยู่ตลอดชีวิต ซึ่งจะเปลี่ยนไปตามช่วงอายุ และการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละคน เนื่องจากโกรทฮอร์โมนจะถูกปล่อยออกมาเพื่อซ่อมแซมร่างกายให้มีสุขภาพดีขึ้นในช่วงหลับสนิท เมื่อร่างกายมีการซ่อมแซม ก็จะเกิดการปรับสมดุล อวัยวะภายในก็จะแข็งแรงขึ้น และผิวพรรณสดใสขึ้นอีกด้วย

รีวิวดริปวิตามินที่คุณหมอลูกหนู
รีวิวดริปวิตามินที่คุณหมอลูกหนู

IV Drip ดีอย่างไร?

การลดน้ำหนักด้วย IV Drip ทั้ง 2 สูตรนั้น ร่างกายจะสามารถดูดซึมวิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโนได้อย่างรวดเร็ว ดูดซึมได้ถึง 100% และสามารถแทรกซึมเข้าสู่ระดับเซลล์ ในขณะที่การกินหรือทาครีมบำรุง ร่างกายจะสามารถดูดซึมไปใช้ได้เพียง 10% เท่านั้น จึงไม่ได้ช่วยฟื้นฟูร่างกายได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้สารอาหารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกรดอะมิโน และวิตามินหลายชนิด เมื่อต้องผ่านเข้าสู่ระบบทางเดินอาหาร ก็อาจจะทำให้เกิดแก๊สหรือปวดกระเพาะ และอีกหลายๆ ปัญหาตามมา ในขณะที่การให้สารอาหารผ่านทาง IV Drip จะไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงเหล่านี้

ข้อดีลดน้ำหนักด้วยการดริปวิตามิน

ประโยชน์ของการลดน้ำหนักด้วย IV Drip

• ช่วยลดน้ำหนัก และลดความอยากอาหาร

• ช่วยเผาผลาญไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

• ช่วยลดระดับไขมันได้ถึงระดับเซลล์ เปลี่ยนเป็นพลังงานให้ร่างกายนำกลับมาใช้ในชีวิตประจำวัน

• เติมความสดชื่น ลดความเหนื่อยล้า

เสริมสร้างกล้ามเนื้อ

สามารดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้มากกว่า 100%

วิธีการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนไม่จำเป็นต้องอันตรายเสมอไป ในเมื่อสามารถเลือกที่จะมีสุขภาพที่ดีและหุ่นที่ดีไปพร้อมกันได้ เพราะสุขภาพที่เสียไปแล้ว ย่อมซ่อมแซมได้ยาก!

กิน กับ Drip วิตามิน แบบไหนดีกว่ากัน?

กินหรือดริปวิตามิน แบบไหนดีกว่า

หลักการทำงานของการดริปวิตามินหรือฉีดวิตามินนั้น คือ ให้วิตามินผ่านทางหลอดเลือด ซึ่งวิตามินจะดูดซึมเข้าสู่เส้นเลือดได้ทันที ไม่ผ่านการทำงานของตับ ทำให้ได้รับวิตามินที่มีความเข้มข้นสูงส่งตรงเข้าร่างกายได้อย่างรวดเร็ว วิตามินที่ได้รับเข้าไปสามารถสลายไปได้โดยไม่ตกค้างในร่างกาย การดริปวิตามิน จึงเป็นการตัวช่วยเร่งการเผาผลาญได้ไวยิ่งขึ้น

ส่วนการกินวิตามินนั้น จะต้องผ่านการทำงานของตับ และใช้เวลาในการดูดซึม และอาจจะดูดซึมได้เพียงครึ่งเดียวของที่กินเข้าไป หากต้องกินวิตามินหลายตัวยิ่งเป็นเพิ่มการทำงานของตับ อาจส่งผลในระยะยาวได้

แต่ทั้งสองวิธีสามารถทำควบคู่กันไป หากเราดริปวิตามินไปแล้ว สามารถเลือกรับประทานวิตามินตัวอื่นๆ ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพของวิตามินที่ดริปเข้าไปได้เช่นกัน
 

ก่อนดริปวิตามิน

Check List! ก่อนตัดสินใจดริปวิตามิน

✅เลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน และได้รับการรับรอง

✅สถานที่สะอาด ปลอดภัย และได้มาตรฐาน

✅มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คอยดูแลให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

✅อุปกรณ์ที่ใช้ในการดริปวิตามิน ต้องสะอาด และต้องมั่นใจได้ว่าปลอดเชื้อ

ถ้าอยากลดน้ำหนักและดูแลสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น คุณหมอลูกหนูมี IV Drip อีกหลายสูตรที่ช่วยในการดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นได้อย่างปลอดภัยและล้ำลึกในระดับเซลล์ ที่เลือกได้ตามความพึงพอใจ เพราะสุขภาพเป็นสิ่งที่รอไม่ได้ อย่ารอให้โรคภัยถามหาก่อนแล้วค่อยดูแลสุขภาพ


คุณหมอลูกหนู พร้อมให้คำปรึกษา และดูแลอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ตั้งแต่วิเคราะห์หาสาเหตุต้นตอของการมีภาวะน้ำหนักเกิน โดยการวิเคราะห์ปัญหาของลูกค้าแต่ละท่านอย่างตรงจุด และออกแบบการลดน้ำหนักเฉพาะบุคคล เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยสูงสุด

หากใครที่สนใจอยากให้ คุณหมอลูกหนู ดูแลคุณ เพื่อให้คุณกลับมามั่นใจในรูปร่าง และมีสุขภาพดีอีกครั้ง สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดคิวปรึกษาคุณหมอได้เลยนะคะ

ดูดไขมันที่คุณหมอลูกหนู
เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. 081-533-0444

[[ LINE ID ]] @marvelousclinic (มี @ ด้วยนะคะ)

ดูดไขมันลดน้ำหนักและสัดส่วน
✔️ ปลอดภัย ✔️ใส่ใจทุกขั้นตอน

✔️ดูแลอย่างใกล้ชิด ✔️ ได้มาตรฐาน
โดย คุณหมอลูกหนู และทีมแพทย์ด้านการออกแบบรูปร่าง  

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔S

➡️𝐋𝐢𝐧𝐞 : line.me/ti/p/@marvelousclinic

➡️𝐓𝐞𝐥 : 081-533-0444

➡️𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 : http://m.me/marvelousclinic

➡️𝐈𝐆 : www.instagram.com/marvelousclinic

➡️𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 : www.youtube.com/c/DoctorLooknuu


เรื่องหุ่นสวย ไว้ใจให้คุณหมอลูกหนูดูแลนะคะ

ดูดไขมัน หมอลูกหนู ขอขอบคุณ หลังคลอด

error: Content is protected !!