ผอมแล้วหน้าท้องเหี่ยว มีรอยย่น ต้องทำยังไงดีนะ!?

ผอมแล้วท้องเหี่ยว

กว่าจะกล้าขึ้นตราชั่งน้ำหนัก ก็ต้องหายใจทิ้งไปหลายรอบ เพราะกว่าจะลดน้ำหนักไปจนถึงตัวเลขที่พึงพอใจนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งสำหรับคนที่เคยน้ำหนักตัวมากๆ การลดน้ำหนักก็เปรียบเสมือนการวิ่งมาราธอนที่ต้องใช้ความพยายามอย่างมาก แต่ทว่าการลดน้ำหนักลงครั้งละมากๆ ไม่ได้ส่งผลดีต่อรูปร่างเสมอไป เพราะมักจะต้องเจอกับปัญหา ผอมแล้วหน้าท้องเหี่ยว ย้วย มีรอยย่น ไม่กระชับ จนทำให้หลายๆคน เกิดความไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง จนเรียกได้ว่าเป็นฝันร้ายของคนลดน้ำหนักอย่างมาก

ผิวเป็นคลื่น

ลดน้ำหนักแล้วหน้าท้องเหี่ยว หน้าท้องย่น เกิดจาก??

ปัญหาหน้าท้องเหี่ยว มักเกิดหลังจากน้ำหนักลดลงมากๆ พบได้ในคนที่เคยมีน้ำหนักตัวมาก และมีรูปร่างย้วย เมื่อมีไขมันสะสมที่ร่างกายมากขึ้น ผิวหนังจะเกิดการขยายตัวออก และหากมีการลดลงของไขมันอย่างรวดเร็ว จะทำให้ผิวหนังคืนสู่สภาพเดิมได้ไม่ทัน นอกจากนี้ความยืดหยุ่นของผิวยังขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยที่ส่งผลโดยตรงกับคอลลาเจนและอีลาสติน เช่น อายุ กรรมพันธุ์ สารอาหาร ปริมาณน้ำในแต่ละวัน และการสูบบุหรี่ เป็นต้น ถ้าหากความยืดหยุ่นของผิวลดลง ก็จะทำให้ผิวหนังไม่สามารถคืนตัวหลังจากน้ำหนักลดลงมากๆ ในเวลาอันรวดเร็วได้

ปัญหาของคุณแม่หลังคลอด หลังคลอดทำไมหน้าท้องเหี่ยว??

ขณะตั้งครรภ์มีการยืดขยายของหน้าท้องอย่างมาก และรวดเร็ว เพราะมีการยืดขยายของมดลูกจากขนาดของเบบี๋ในครรภ์ที่ใหญ่ขึ้น ยิ่งเบบี๋มีน้ำหนักตัวมาก ผิวหนังหน้าท้องก็ยิ่งยืดขยายมาก หลังจากคุณแม่คลอดลูก มดลูกจะหดตัวลงจนยอดมดลูกลงมาในระดับต่ำกว่าสะดือ ผิวหนังที่เคยยืดก็หดกลับอย่างรวดเร็ว ความเหี่ยว หย่อนคล้อย จึงเห็นได้อย่างชัด เช่น เห็นพุงเป็นชั้น ๆ จนน่าตกใจเลยค่ะ

ออกแบบรูปร่างเฉพาะบุคคล
ตรวจวิเคราะห์ปริมาณไขมัน

อยากผอม แต่ไม่อยากผิวเหี่ยว ต้องทำอย่างไร?

ใครๆก็คงอยากที่จะมีหุ่นดี รูปร่างสวย อยากผอมแต่ก็ไม่อยากมีปัญหาผิวเหี่ยว ผิวย่น มีรอยยับ หลังจากน้ำหนักลดลง การออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่งเป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยกระชับผิวได้ ควรทำควบคู่ไปกับการลดน้ำหนัก เพราะการที่จะมีผิวหนังและกล้ามเนื้อกระชับได้นั้น การออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่งสามารถช่วยได้เป็นอย่างดี การลดน้ำหนักที่ดีควรลดอย่างค่อยเป็นค่อยไป ไม่ควรลดมากกว่าสัปดาห์ละ 1 กิโลกรัม เนื่องจากการลดน้ำหนักมากๆ ในระยะเวลาสั้น ส่งผลเสียต่อเรื่องของผิวพรรณ และส่งผลกระทบต่อสุขภาพในระยะยาวอีกด้วยค่ะ

ในปัจจุบันมีหลากหลายเทคโนโลยีที่สามารถช่วยให้การดูแลรูปร่าง การลดหุ่น แถมหน้าท้องไม่เหี่ยว เป็นเรื่องง่ายนิดเดียว คุณหมอลูกหนูขอแนะนำ 4 เทคโนโลยีที่เรียกได้ว่า เป็นสุดยอดเทคโนโลยีที่ช่วยลดสัดส่วน พร้อมยกกระชับผิวให้ตึงเป๊ะ แบบไม่ต้องพึ่งเทรนเนอร์อีกต่อไป


แก้ปัญหาหน้าท้องเหี่ยวด้วยเทคโนโลยียกกระชับผิว ที่คุณหมอลูกหนู

สรีระที่แตกต่างกัน ปัญหาของแต่ละบุคคลก็แตกต่างกันไป คุณหมอจึงจำเป็นต้องออกแบบการรักษาให้เหมาะสมตรงกับปัญหาเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

J-Plasma

J Plasma ทางลัดของการยกกระชับหน้าท้องจากภายใน

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการยกกระชับผิว โดยการทำงานของพลาสม่าฮีเลี่ยมผสานกับพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ ส่งผลให้เกิดการหดตัวของเส้นใย และเนื้อเยื่ออย่างรวดเร็ว จึงทำให้ชั้นผิวหนังถูกตึงกระชับในทันที จนเห็นได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ความร้อนที่ถูกใช้นั้นจะไม่ส่งผลให้เกิดการไหม้ของชั้นผิว จึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และยังสามารถทำได้หลังจากการดูดไขมันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้สูงขึ้นอย่างชัดเจนอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยยกกระชับหน้าท้อง รวมไปถึงการดูดไขมันอยู่ อย่าลืมเก็บ J Plasma ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อตัดสินใจนะคะ

Body Tite ดูดพร้อมกระชับ

Bodytite ตัวช่วยกระชับหน้าท้องให้เรียบตึงในครั้งเดียว

ใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุลงไปสลายเซลล์ไขมัน ขณะที่กำลังสลายไขมันก็จะได้ผลของการกระชับผิวที่หน้าท้องไปพร้อมๆ กัน พร้อมทั้งช่วยขจัดเซลลูไลท์ออกไปด้วย นอกจากนี้ Bodytite ยังเป็นเครื่องมือเดียวในการดูดไขมันที่สามารถฟื้นฟูคอลลาเจน ทำให้ผิวมีโครงสร้างที่แข็งแรงขึ้น โอกาสที่ไขมันจะกลับมาสะสมใหม่ก็ยากกว่าการดูดไขมันแบบเดิม สำหรับใครที่ต้องการกำจัดไขมันและแก้ปัญหาหน้าท้องเหี่ยว หย่อนคล้อยไปพร้อมๆ กัน เทคโนโลยีนี้เหมาะมากๆ ค่ะ

ย่น ยู่ ยับ ทางลัดไม่ต้องผ่าตัด

Morpheus 8 ปราบท้องเหี่ยว ช่วยกระชับผิวจากด้านนอก

Morpheus 8 เป็นเทคโนโลยีเพียงหนึ่งเดียวที่สามารถทำให้ชั้นไขมันใต้ผิวหนังหดตัว ลดชั้นไขมันใต้ผิว พร้อมกระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจน จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของเครื่องนี้คือ สามารถปรับระดับความลึกของชั้นผิวที่ต้องการได้ตั้งแต่ระดับ 1-4 มิลลิเมตร โดยไม่ก่อให้เกิดความร้อน ไม่ทำให้เกิดรอยดำหลังทำ เทคโนโลยีนี้นอกจากจะช่วยยกผิวหย่อนคล้อยให้ตึงกระชับ เปลี่ยนท้องเหี่ยว ผิวย่น มีรอยยับให้เรียบเนียนแล้ว ยังช่วยจัดการกับปัญหาริ้วรอย กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็น ได้โดยไม่ต้องผ่าตัด

ผลลัพธ์หลังทำเทอร์มาจ

ยกกระชับท้องเหี่ยว มีรอยยับด้วย Thermage FLX

นวัตกรรมยกกระชับผิวที่ใช้เทคโนโลยีของพลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูง (Radio Frequency) ปล่อยพลังงานลงสู่ชั้นผิวที่ความลึกถึง 4.3 มิลลิเมตร เพราะเมื่อเราอายุมากขึ้น เส้นใยคอลลาเจนจะสูญเสียความยืดหยุ่น ทำให้ปริมาณคอลลาเจนลดน้อยลง ทำให้เกิดริ้วรอยความหย่อนคล้อย เพียงแค่การทาครีมบำรุงอาจไม่เพียงพอ จึงจำเป็นต้องใช้เทคโนโลยียกกระชับในการช่วยดูแลผิว ไม่ให้หย่อนคล้อยไปตามวัยและแรงโน้มถ่วง จึงเรียกได้ว่า Thermage FLX เป็นสุดยอดเทคโนโลยีที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวที่เคยเหี่ยวย่นกลับมาตึงกระชับได้ทันที พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ชั้นผิวมีความยืดหยุ่น ได้โดยไม่ต้องผ่าตัด

“ผอมแบบหน้าท้องไม่เหี่ยว ต้องที่นี่ที่เดียว

คุณหมอลูกหนู เท่านั้นค่ะ”

เรื่องการยกกระชับผิวหน้าท้องทั้งด้านในและด้านนอกไว้ใจให้คุณหมอลูกหนูดูแล รับรองผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพได้จากผู้เข้าใช้บริการจำนวนมาก ต่างพึงพอใจในผลลัพธ์และกลับมาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งประสบการณ์ด้านการดูแลรูปร่างและสัดส่วนยาวนานกว่า 14 ปี ทำให้คุณลูกค้ามั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ มาตรฐาน ความปลอดภัย รวมทั้งการบริการและคุณภาพที่เราจะมอบให้ทุกท่านอย่างคุ้มค่าแน่นอนค่ะ


คุณลูกค้าที่ต้องการปรึกษาคุณหมอลูกหนู เรื่องการ ดูดไขมัน ลดน้ำหนัก และการยกกระชับ แบบตรงจุด และปลอดภัย สามารถส่งรูป หรือ พิมพ์ข้อความ เข้ามาปรึกษาคุณหมอลูกหนูก่อนได้เลยค่ะ คุณหมอยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ


ดูดไขมัน ปรึกษาคุณหมอลูกหนู

เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. 081-533-0444

[[ LINE ID ]] @marvelousclinic (มี @ ด้วยนะคะ)

ดูดไขมันลดน้ำหนักและสัดส่วน
✔️ ปลอดภัย ✔️ใส่ใจทุกขั้นตอน

✔️ดูแลอย่างใกล้ชิด ✔️ ได้มาตรฐาน
โดย คุณหมอลูกหนู และทีมแพทย์ด้านการออกแบบรูปร่าง  

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔S

➡️𝐋𝐢𝐧𝐞 : line.me/ti/p/@marvelousclinic

➡️𝐓𝐞𝐥 : 081-533-0444

➡️𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 : http://m.me/marvelousclinic

➡️𝐈𝐆 : www.instagram.com/marvelousclinic

➡️𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 : www.youtube.com/c/DoctorLooknuuเรื่องดูดไขมัน ไว้ใจให้คุณหมอลูกหนูดูแล

ดูดไขมัน หมอลูกหนู ขอขอบคุณ

error: Content is protected !!