เช็คลิสต์!! ต้นขา คุณเป็นแบบไหน?

ต้นขา

สื่งที่ทำให้ผู้หญิงเรากังวลได้ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องปัญหา ต้นขา ไม่ว่าจะเป็นขาใหญ่ ขาเบียด หรือแม้กระทั่งต้นขาผิดรูป เช่น ขาแบะ ขาโก่ง ขาแอ่น เพราะการมี ต้นขา ที่ไม่เรียวสวย ทำให้ขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่กล้าสวมกางเกงรัดรูปเพราะกลัวว่าจะขาไม่สวย แต่ถ้าจะให้มาเริ่มออกกำลังกายลดต้นขาหนัก ๆ ก็อาจไม่สะดวก

แก้ปัญหา ต้นขา สามารถดูดไขมันได้ไหม?

คุณหมอลูกหนูมีตัวช่วยที่ดี ในการลดต้นขาที่เห็นผลรวดเร็วและประหยัดเวลามาแนะนำเพื่อนๆกันค่ะ และหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันในเรื่องของ ต้นขาเบียด ต้นขาบาน คือ ดูดไขมัน (Liposuction) ก่อนอื่นเรามารู้จักกันต้นขาก่อนดีกว่า ว่าเรามีต้นขากี่แบบกันแน่นะ ??

ต้นขา เช็คลิสต์มีทั้งหมด 5 แบบ

1.ต้นขาเบียด

ส่วนใหญ่มาจากน้ำหนักที่มาก มีไขมันสะสมใต้ผิวหนังที่บริเวณขาหนีบทั้ง 2 ข้าง เวลาเรายืนเอาเท้าทั้ง 2 ข้างชิดกัน จะสังเกตได้เลยว่าเนื้อขาหนีบจะชนกัน ไม่เห็นเป็นช่องว่างระหว่างขาหนีบทั้ง 2 ข้าง นอกจากจะสร้างความไม่สวยงามแล้ว ยังส่งผลกระทบกับคุณภาพชีวิตของเราอีกด้วย เช่น เกิดการเสียดสีกันจนทำให้เจ็บ, เกิดอาการอักเสบจากรการเสียดสี, สีผิวขาหนีบดำคล้ำ, เกิดการอับชื้น มีกลิ่น และอาจเกิดโรคเชื้อราได้อีกด้วย

2.ต้นขาบาน หรือ สะโพกผาย

เกิดขึ้นได้จากการกินอาหาร ที่กินมากจนเกินไป เรียกได้ว่าต้องเป็นคนที่กินดีอยู่ดีในระดับนึงเลยทีเดียว แต่คนส่วนน้อยถึงจะมีไขมันสะสมในบริเวณนี้ ซึ่งผลเสียของมันคือการทำให้เราดูเป็นคนตัวหนาขึ้นมา หากกำจัดออกไปได้ตัวเราก็จะบาง เพรียวลงได้ในระดับนึงเลยค่ะ

3.ต้นขาแบะ

เกิดจากการบาดเจ็บจากภายนอกหรือโรคต่างๆ เช่น โรคกระดูกอ่อนในเด็ก(rivket),กระดูกงอกจากกระดูกยาวหลายๆแห่งพร้อมกันโดยกรรมพันธุ์ แต่ก็มีหลายกรณ๊เกิดขึ้นโดยไม่มีสาเหตุ อาการขาแบะแบบไร้สาเหตุมักเกิดขึ้นในเพศหญิงมากกว่าเพศชาย และมักเกิดร่วมกับโรคอ้วน ซึ่งคนอ้วนจะเห็นขาแบะชัดมากกว่า ซึ่งรักษาด้วยการผ่าตัด หรือ กายภาพบำบัด เป็นต้น

4.ต้นขาโก่ง

เกิดจาก ภาวะผิดปกติของรูปขา ที่ทางการแพทย์เรียกว่า Genu Varum เป็นสภาพเข่าที่โค้งออกจากเส้นแนวกระดูกต้นขา และขางอชี้ออกด้านนอก โดยสาเหตุของการเกิดขาโก่งก็มีอยู่หลายปัจจัย อาจจะเกิดจากการนั่งผิดท่า พันธุกรรม หรือความผิดปกติของกระดูกได้ค่ะ

5.ต้นขาแอ่น

เป็นลักษณะขาที่สังเกตได้ชัดขึ้นในมุมด้านข้างและด้านหน้าประกอบกันและผู้ที่มีภาวะนี้มักมีอาการปวดเข่าบ่อยๆ ถึงแม้ว่าอายุน้อยก็ตาม

รู้ยังงี้แล้ว คนที่มีต้นขาใหญ่ แต่ยังไม่แน่ใจว่าสามารถทำดูดไขมัน ได้หรือไม่ และอยากปรึกษากับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านฃการดูดไขมันโดยตรง ที่คลินิกคุณหมอลูกหนู ด้วยทีมแพทย์และประสบการ์ณมากกว่า 15ปีที่ผ่านการอบรม เสริมความรู้ และเพิ่มพูนประสบการณ ซึ่งพร้อมให้คำปรึกษา และช่วยออกแบบรูปร่างให้คุณใหม่ ได้อย่างเป็นมืออาชีพ เพื่อให้คุณกลับมามีความมั่นใจในการโชว์เรียวขาสวย แบบไม่ต้องอายขาย้วย ขาเบียด ขาบาน อีกต่อไป 

ดูดไขมันกับคุณหมอลูกหนู มีนวัตกรรมมากถึง 5 รูปแบบ

นวัตกรรมการดูดไขมัน (Liposuction) เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ผลลัพธ์ของการดูดไขมันออกมาเห็นผลและสวยงาม ซึ่งคุณหมอลูกหนูมีการดูดไขมันที่ทันสมัย สามารถเลือกให้เหมาะสมกับปัญหา และสรีระของแต่ละบุคคลได้อย่างตรงจุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณลูกค้าทุกท่าน

เครื่องดูดไขมัน

Vaser Smooth 2.2

การดูดไขมันด้วยเครื่อง Vaser Smooth 2.2 เป็นการดูดไขมันที่ใช้พลังงานคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ มีข้อดีคือ ดูดไขมันออกมาได้ในปริมาณมาก เหมาะสำหรับผู้ที่มีไขมันส่วนเกินจำนวนมาก

BodyTite

การดูดไขมันด้วยเครื่อง BodyTite เป็นการดูดไขมันด้วยคลื่นวิทยุ (Radio Frequency) ข้อดีของเครื่อง BodyTite คือ เป็นการดูดไขมันพร้อมกระชับผิวในคราวเดียวกัน ใครที่กำลังต้องการกำจัดไขมัน และเน้นกระชับสัดส่วน เครื่องนี้ถือได้ว่าเหมาะมากๆ ค่ะ

Body Jet

เป็นการดูดไขมันด้วยพลังน้ำ ซึ่งถือว่าเป็นวิธีการดูดไขมันที่อ่อนโยน และนุ่มนวลที่สุด ข้อดีคือ คนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บ หรือเจ็บน้อย ช้ำน้อย หลังจากดูดไขมันเสร็จสามารถกลับบ้านได้เลย ไม่ต้องพักฟื้น ซึ่งไขมันที่ดูดออกมาสามารถนำไปเติมในส่วนที่ต้องการได้ เช่น การเติมไขมันบริเวณหน้าอก ร่องแก้ม หน้าผาก ขมับ เป็นต้น สำหรับใครที่ต้องการดูดไขมันแบบไม่เจ็บและอยากหน้าเด็ก หน้าอกใหญ่ การดูดไขมันด้วยวิธีนี้ถือว่าตอบโจทย์มากค่ะ

Microaire PAL

การดูดไขมันวิธีนี้เป็นการดูดไขมันโดยใช้แรงสั่นสะเทือน ข้อดีคือ สามารถดูดไขมันออกมาได้เยอะในเวลาอันรวดเร็ว และยังสามารถเข้าถึงได้ในบริเวณที่เข้าถึงยากอีกด้วย ทำให้ง่ายต่อการเก็บรายละเอียดต่างๆ สำหรับใครที่ต้องการดูดไขมันแบบรวดเร็ว แถมได้ไขมันออกมาในปริมาณมาก เหมาะกับเทคนิค Microaire PAL มากๆ ค่ะ

J Plasma

เป็นเทคโนโลยีที่เหมาะสำหรับการยกกระชับผิว โดยการทำงานของพลาสม่าฮีเลี่ยมผสานกับคลื่นพลังงานความถี่วิทยุ ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่มีความปลอดภัยสูง และยังทำได้หลังจากดูดไขมันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้นอีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการยกกระชับผิวในบริเวณที่เกิดความหย่อนคล้อย และคนที่ไม่อยากไปตัดหนังหน้าท้องอีกด้วย

นวัตกรรมการดูดไขมัน เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ผลลัพธ์การดูดไขมันออกมาเห็นผล และสวยงาม คุณหมอลูกหนูเลือกใช้ Combination Technique โดยใช้เครื่องดูดไขมันมากกว่า 1 เครื่อง ให้เหมาะสมกับปัญหาของแต่ละบุคคล เพื่อหุ่นที่สวย กระชับ เทคนิคเฉพาะของคุณหมอลูกหนูเท่านั้น


ดูดไขมันกับคุณหมอลูกหนู ทำให้คุณไว้วางใจในมาตรฐานทุกอย่าง เพราะเรามีทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์เฉพาะทางด้านการดูดไขมันมากว่า 14 ปี พร้อมที่จะให้คำแนะนำด้านการดูดไขมัน มีนวัตกรรมการดูดไขมันทุกรูปแบบที่สามารถช่วยปรับสัดส่วนและออกแบบรูปร่างได้อย่างตรงจุด พร้อมทั้งห้องดูดไขมันที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย และปลอดเชื้อ คุณลูกค้าที่เข้ารับบริการจึงมั่นใจได้ว่าการดูดไขมันกับคุณหมอลูกหนู มีความปลอดภัย เห็นผลจริง และได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอย่างแน่นอนค่ะ

คุณลูกค้าที่ต้องการปรึกษาคุณหมอลูกหนู เรื่องการ ดูดไขมัน ลดน้ำหนัก แบบเห็นผลจริง และปลอดภัย สามารถส่งรูป หรือ พิมพ์ข้อความ เข้ามาปรึกษาคุณหมอลูกหนูก่อนได้เลยค่ะ คุณหมอยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ

ดูดไขมัน ปรึกษาคุณหมอลูกหนู

เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. 081-533-0444

[[ LINE ID ]] @marvelousclinic (มี @ ด้วยนะคะ)

ดูดไขมันลดน้ำหนักและสัดส่วน
✔️ ปลอดภัย ✔️ใส่ใจทุกขั้นตอน

✔️ดูแลอย่างใกล้ชิด ✔️ ได้มาตรฐาน
โดย คุณหมอลูกหนู และทีมแพทย์ด้านการออกแบบรูปร่าง  

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔S

➡️𝐋𝐢𝐧𝐞 : line.me/ti/p/@marvelousclinic

➡️𝐓𝐞𝐥 : 081-533-0444

➡️𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 : http://m.me/marvelousclinic

➡️𝐈𝐆 : www.instagram.com/marvelousclinic

➡️𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 : www.youtube.com/c/DoctorLooknuuเรื่องดูดไขมัน ไว้ใจให้คุณหมอลูกหนูดูแล

ดูดไขมัน หมอลูกหนู ขอขอบคุณ
error: Content is protected !!