Thermage FLX

Thermage FLX เป็นหนึ่งในเทคโนโลยียกกระชับผิวที่ได้รับความสนใจจากคุณผู้หญิงเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึกถึงใต้ชั้นผิว แก้ปัญหาผิวได้ถึงต้นตอของปัญหา อีกทั้งยังสามารถช่วยปรับรูปหน้าและสัดส่วนของคุณให้ดูดีได้ สัมผัสผิวกระชับ เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย ทั้งบริเวณรอบดวงตา ใบหน้า และร่างกาย

“สวยทุกสัดส่วนตั้งแต่ศีรษะ จรดปลายเท้า”

Thermage คืออะไร??

เทอร์มาจ คือเครื่องมือที่ช่วยยกกระชับผิว แบบไม่ต้องผ่าตัด แถมยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยให้ผิวหน้าที่หย่อนคล้อย กลับมาตึงกระชับ ลดริ้วรอย ความหย่อนคล้อย สัญญาณผิวที่มีอายุ ให้กลับมาดูเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์อีกครั้ง อีกทั้งยังช่วยลดไขมันสะสมบนใบหน้า เช่น แก้ม เหนียง ในเวลาเพียงไม่กี่นาที เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูง เพราะผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา

Thermage ทำงานอย่างไร?

เมื่อเรามีอายุมากขึ้น คอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวกระชับมีการเสื่อมสภาพลง ส่งผลให้ผิวหย่อนคล้อย และเกิดริ้วรอย โดยเทอร์มาจ จะทำงานด้วยการปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุ (Radiofrequency Technology) ลงสู่ผิวชั้นลึก ซึ่งอุดมไปด้วยคอลลาเจน เมื่อยิงพลังงานลงสู่ผิวคลื่นความถี่วิทยุจะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน เข้าไปกระตุ้นให้เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินเกิดการหดตัว ในขณะเดียวกันหัวทิปจะมีระบบสั่นและระบบปล่อยความเย็นเพื่อเพิ่มความสบายให้ผู้เข้ารับบริการ ในช่วง2-3 เดือนหลังจากการทำทรีตเมนต์ ร่างกายจะมีการตอบสนองอย่างต่อเนื่อง โดยการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น และทำการจัดเรียงตัวใหม่ จึงทำให้ผิวกระชับขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ในการทำเพียงครั้งเดียว จะสามารถสังเกตเห็นได้ถึงผิวที่เรียบเนียน และกระชับขึ้น โดยผลลัพธ์จะค่อยๆชัดเจนขึ้นอย่างต่อเนื่องจนถึง 6 เดือน

Thermage FLX ดีอย่างไร?

เป็นเครื่องรุ่นใหม่ที่ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพดีมากยิ่งขึ้น โดยเครื่องรุ่นใหม่นี้ หัวทิปที่ใช้ปล่อยพลังงานลงสู่ผิวจะเป็นสีม่วง ที่พัฒนาให้มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อส่งพลังงานได้ดีกว่าเดิม ซึ่ง FLX ย่อมาจาก FASTER ALGORITHM EXPERIENCE มีจุดเด่นคือ เร็วกว่า เจ็บน้อยกว่า และสบายกว่า

F = FASTER

ความเร็วในการทำที่เพิ่มขึ้นกว่า 25% หัวทิปปล่อยพลังงาน New Total Tip 4.0 ที่ส่งผลดีต่อการทำเทอร์มาจในแต่ละครั้ง เพราะสามารถปล่อยพลังงานความร้อนได้ครอบคลุมมากขึ้น อีกทั้งยังใช้จำนวน shot น้อยลงกว่ารุ่นก่อนๆ จึงช่วยลดเวลาในการทำลง เหลือเพียงแค่ 18 นาที จากเดิมที่ต้องใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงครึ่ง

L = ALGORITHM

พลังงานที่ยิงลงสู่ผิวสามารถลงได้ลึกกว่ารุ่นก่อนๆ จากเดิมที่ยิงได้ลึก 4.3 มม. แต่ FLX สามารถยิงได้ลึกถึง 4.7 มม. อีกทั้งพลังงานที่ยิงลงไปยังมีความสม่ำเสมอ และแม่นยำมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

X = EXPERIENCE

รู้สึกสบายผิวในระหว่างที่ยิงพลังงานมากกว่ารุ่นก่อน ด้วยระบบ Pre and Post Cooling เพื่อป้องกันผิวไหม้ ควบคุมไม่ให้อุณหภูมิใต้ผิวหนังมีความร้อนสะสมมากเกินไป และยังช่วยลดความเจ็บในระหว่างทำได้ นอกจากนี้ยังมีหน้าจอแสดงผล ที่จะช่วยให้ยิงพลังงานได้ง่ายและแม่นยำมากขึ้นอีกด้วย

Thermage FLX เหมาะกับใคร?

  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย แก้มห้อย จับแก้มแล้วผิวไม่แน่นเหมือนเดิม รวมถึงเปลือกตาตก หางคิ้วตก อยากยกกระชับผิวให้มีความเต่งตึงมากขึ้น โดยไม่ต้องทำการผ่าตัด
  • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ผิวที่เริ่มเหี่ยวย่น เทอร์มาจจะช่วยฟื้นฟูให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยลดเลือนลง ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัยได้อีกครั้ง
  • ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสม บริเวณกรอบหน้า ใบหน้าดูบวม หน้าอ้วน มีแก้ม มีเหนียง เทอร์มาจจะช่วยสลายไขมัน ให้กรอบหน้าชัดขึ้น ใบหน้าเรียวเล็ก ได้สัดส่วนดูมีมิติมากขึ้น รวมถึงคนที่มีปัญหาไขมันสะสมบริเวรลำตัว มีเซลลูไลท์ เช่น บริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา เป็นต้น
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวเสีย ผิวหยาบกร้าน จากการสูญเสียคอลลาเจน เทอร์มาจจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก ส่งผลให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูมีสุขภาพดี

ทำบริเวณไหนได้บ้าง?

Thermage FLX มีหัวทิปปล่อยพลังงานถึง 3 หัว ซึ่งจะมีขนาดแตกต่างกัน เพื่อให้เหมาะสมกับการปล่อยพลังงานลงสู่ใต้ชั้นผิว

  • รอบดวงตา จะใช้หัวทิปขนาดเล็ก ช่วยแก้ปัญหาหนังตาตก คิ้วตก ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นบริเวณเปลือกตาให้กลับมาเรียบเนียน กระชับ และตาดูกลมโตขึ้น
  • ใบหน้าและลำคอ ใช้หัวทิปขนาดกลาง ช่วยแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย และริ้วรอย ให้ผิวกลับมาตึงกระชับ เรียบเนียนขึ้น เหมาะกับผู้ที่มีใบหน้ากลม จะช่วยเก็บกรอบหน้าให้เรียวสวย กรอบหน้าคมชัด เพิ่มคอนทัวร์ให้ดีขึ้น
  • ลำตัว ใช้หัวทิปขนาดใหญ่ที่สุด สามารถทำได้ทั้งต้นแขน หน้าท้อง ต้นขา สะโพก ผู้ที่มีปัญหาความหย่อนคล้อย ไขมันสะสม หรือเซลลูไลท์ จะกลับมากระชับ ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ปรับรูปร่างและสัดส่วนให้ชัดเจนดูดีขึ้น ยิ่งหน้าท้องของคุณแม่หลังคลอดที่มีการยืดและฉีกขาดของคอลลาเจน Thermage Body เป็นตัวกู้ผิวหน้าท้องที่พังให้กลับมาดีขึ้น

ข้อดีของ Thermage FLX

✅ ไม่ต้องผ่าตัดหรือฉีดสารต่างๆ เข้าสู่ร่างกาย

✅ เห็นผลลัพธ์ในการรักษาเพียงครั้งเดียว

✅ ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ

✅ หัวทิปกระจายพลังงานได้อย่างทั่วถึง จึงช่วยประหยัดเวลาในการทำได้มากขึ้น

✅ มีหัวทิปถึง 3 ขนาด ทำให้เข้าถึงได้ง่ายและไม่เป็นอันตรายต่อส่วนที่บอบบาง

✅ ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-2 ปี

Thermage ต้องทำบ่อยไหม?

การยกกระชับผิวด้วยเทอร์มาจ ไม่จำเป็นต้องกลับมาทำซ้ำบ่อยๆ เพราะผลลัพธ์สามารถอยู่ได้นาน 1-2 ปี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับลักษณะผิว ช่วงอายุของแต่ละคน และการดูแลตัวเองหลังทำ ดังนั้นจึงแนะนำให้ทำปีละครั้งก็เพียงพอแล้วค่ะ

ทำไมต้องทำ Thermage FLX ที่คุณหมอลูกหนู

เพราะเราโดดเด่นเรื่องนวัตกรรมที่ทันสมัย และได้มาตรฐาน เราเลือกใช้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพเพื่อผลลัพธ์ที่ผู้เข้ารับบริการต้องพึงพอใจ ด้วยประสบการณ์ของคุณหมอลูกหนูยาวนานกว่า 14 ปี และเทคนิคการยกกระชับผิวแบบสบายๆ ไม่เจ็บ แต่ได้ผลลัพธ์แบบพรีเมี่ยมอีกด้วย

ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าการทำ Thermage ที่คุณหมอลูกหนู จะได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สวยงาม ในแบบที่คุณต้องพึงพอใจอย่างแน่นอนค่ะ


คุณลูกค้าที่ต้องการปรึกษาคุณหมอลูกหนู เรื่องการ ดูดไขมัน ลดน้ำหนัก และการยกกระชับ แบบตรงจุด และปลอดภัย สามารถส่งรูป หรือ พิมพ์ข้อความ เข้ามาปรึกษาคุณหมอลูกหนูก่อนได้เลยค่ะ คุณหมอยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ

ดูดไขมัน ปรึกษาคุณหมอลูกหนู

เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. 081-533-0444

[[ LINE ID ]] @marvelousclinic (มี @ ด้วยนะคะ)

ดูดไขมันลดน้ำหนักและสัดส่วน
✔️ ปลอดภัย ✔️ใส่ใจทุกขั้นตอน

✔️ดูแลอย่างใกล้ชิด ✔️ ได้มาตรฐาน
โดย คุณหมอลูกหนู และทีมแพทย์ด้านการออกแบบรูปร่าง  

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔S

➡️𝐋𝐢𝐧𝐞 : line.me/ti/p/@marvelousclinic

➡️𝐓𝐞𝐥 : 081-533-0444

➡️𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 : http://m.me/marvelousclinic

➡️𝐈𝐆 : www.instagram.com/marvelousclinic

➡️𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 : www.youtube.com/c/DoctorLooknuuเรื่องดูดไขมัน ไว้ใจให้คุณหมอลูกหนูดูแล

ดูดไขมัน หมอลูกหนู ขอขอบคุณ

error: Content is protected !!