ลดหน้าท้องหลังคลอด ต้องตัวช่วยตัวนี้!

ลดหน้าท้องหลังคลอด

ปัญหาหน้าท้องย้วย พุงไม่ยุบ มีรอยแตกลาย กล้ามเนื้อหน้าท้องแยก ของคุณแม่หลังคลอด เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม และต้องทำใจยอมรับเลยว่าหลังคลอดแล้วพุงต้องนำนมแน่! แต่คุณแม่ก็อย่าเพิ่งเศร้าใจไปนะคะ เพราะคุณหมอลูกหนูมีทางลัด ลดหน้าท้องหลังคลอด ให้กับคุณแม่ที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง แต่ก่อนอื่นต้องรู้ก่อนว่าปัญหาของคุณแม่หลังคลอดนั้นมีอะไรบ้าง?

ปัญหาของคุณแม่หลังคลอด

ปัญหาแม่หลังคลอด

ปัญหาที่คุณแม่หลังคลอดต้องเจอ คือ หน้าท้องย้วย พุงไม่ยุบ หน้าท้องมีรอยแตกลาย น้ำหนักไม่ลด มีไขมันหนา และที่สำคัญคือ มีภาวะกล้ามเนื้อหน้าท้องแยก ซึ่งคุณแม่มือใหม่หลายๆคนอาจจะคิดว่าพอคลอดน้องแล้ว หน้าท้องจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมทันที แต่จริงๆ แล้วหน้าท้องไม่ได้แบนเรียบในทันทีอย่างที่คุณแม่หลายคนคิด ถึงแม้จะให้ลูกกินนมแม่ ดื่มน้ำ ออกกำลังกายตามคู่มือแล้วก็ตาม ซึ่งการกลับสู่สภาพปกติของคุณแม่แต่ละคนมีระยะเวลาไม่เท่ากัน บางคนอาจใช้เวลาค่อนข้างเร็ว บางคนอาจใช้เวลานานกว่า 6 เดือน หรืออาจจะไม่ยุบลงเลยก็ได้

กล้ามเนื้อหน้าท้องแยก เกิดจาก?

กล้ามเนื้อหน้าท้องแยก หรือ Diastasis Recti คือ ภาวะกล้ามเนื้อที่บริเวณหน้า (Rectus Abdominis) หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกว่า ซิกแพค อ่อนแอ ซึ่งกล้ามเนื้อทั้ง 2 ซีกนี้ ถูกห่อหุ้มด้วยเนื้อเยื่อคอลลาเจน ที่เรียกว่า Linea Alba เมื่อตั้งครรภ์หน้าท้องจะขยายตัวทำให้เนื้อเยื่อชนิดนี้แยกตัวออกจากกัน ส่งผลให้เกิดช่องว่างระหว่างกล้ามเนื้อหน้าท้องด้านซ้ายและด้านขวา ซึ่งจริงๆ แล้วคุณแม่ที่มีภาวะกล้ามเนื้อหน้าท้องแยกหลังคลอด ไม่แนะนำให้ออกกำลังกายที่เน้นหน้าท้อง เช่น ซิตอัพ แพลงก์ วิดพื้น หรือเวทเทรนนิ่ง เพราะการออกกำลังกายจะยิ่งสร้างพังผืดทำให้มีหน้าท้องแบบถาวร และอาจทำให้หน้าท้องย้วย ไม่กระชับยิ่งกว่าเดิมอีกด้วย

คุณแม่หลังคลอด

ผลกระทบจากกล้ามเนื้อหน้าท้องแยก

  • ท้องผูก
  • หายใจลำบาก
  • ปวดหลังส่วนล่าง
  • ปัสสาวะเล็ด
  • เคลื่อนไหวร่างกายช้าลง
  • มีโอกาสเกิดไส้เลื่อนได้

โดยปกติแล้วคุณแม่หลังคลอดจะหมดเวลาไปกับการเลี้ยงลูก ทำให้ไม่ได้มีเวลาออกกำลังกายมากนัก แต่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะที่ Dr. Looknuu Liposuction and Weightloss Center เรามีนวัตกรรมอย่างหลากหลายและครบครันที่จะสามารถช่วยกำจัดไขมัน พร้อมทั้งสร้างกล้ามเนื้อ โดยไม่ต้องออกกำลังกายได้เลยค่ะ!

ลดหน้าท้องหลังคลอด ไม่ต้องออกกำลังกาย!

สำหรับคุณแม่ที่ต้องการลดหน้าท้อง สลายไขมัน ให้กลับมามีหุ่นเฟิร์มอีกครั้ง คุณหมอลูกหนูมีหลากยหลายวิธีในการช่วยลดหน้าท้องของคุณแม่ได้เป็นอย่างดี ให้คุณแม่กลับมามีหุ่นที่เฟิร์ม กระชับ แบบปลอดภัย

ลดหน้าท้องหลังคลอด ด้วยการดูดไขมัน

วิเคราะห์มวลไขมัน
ปรึกษาแพทย์ตรงจุด
ดูดไขมันเทคนิคเฉพาะ
ดูดไขมันหน้าท้อง-คุณหมอลูกหนู-

1.Renuvion j plasma

J-Plasma

Renuvion j plasma เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากสหรัฐอเมริกาที่คิดค้นมาเพื่อการยกกระชับผิวให้เรียบตึง ได้รับการรับรองจาก US FDA และ อย. ประเทศไทย โดยใช้หลักการทำงานของพลาสม่าฮีเลี่ยมผสานกับพลังงานความถี่คลื่นวิทยุ (Radio Frequency) ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้มีความปลอดภัยสูง และยังอ่อนโยนต่อเซลล์ผิวอีกด้วย

ข้อดีของ Renuvion j plasma

✅สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และผิวจะกระชับมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องหลังทำ 3-6 เดือน

✅ยกกระชับผิวได้อย่างแม่นยำ และตรงจุด

✅ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนหลังทำ

✅หลังทำผิวจะกระชับในระยะยาว โดยไม่ต้องทำซ้ำติดต่อกัน

✅สามารถยกกระชับผิวได้แทบทุกส่วนในร่างกาย

✅เหมาะกับการทำ Six Pack และ Sexy Line

✅ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็วหลังดูดไขมัน

✅แผลมีขนาดเล็กมากๆ (เป็นแผลเดียวกับแผลดูดไขมัน)

2.Body Tite

Bodytite

Body Tite เป็นการดูดไขมันที่ปล่อยคลื่นความถี่วิทยุออกมา เพื่อช่วยในการสลายไขมัน ให้มีโมเลกุลที่เล็กลง ทำให้สามารถดูดไขมันออกมาได้ง่าย ซึ่งคลื่นวิทยุนี้มีความปลอดภัยสูง และใช้กันอย่างกว้างขวาง เพราะข้อได้เปรียบของคลื่นวิทยุ มีส่วนทำให้ชั้นผิวหนังแท้มีการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น ทำให้ผิวมีความกระชับขึ้น ถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของ Body Tite เลยทีเดียวค่ะ

ข้อดีของ Body Tite

✅Body Tite เป็นเทคโนโลยีที่สามารถดูดไขมันไปพร้อมกับการยกกระชับผิวได้ในคราวเดียวกัน

✅เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับจาก US FDA และ อย.ไทยบริเวณที่ดูดไขมัน

✅ผิวหนังจะเรียบเนียนขึ้น สามารถกำจัดเซลลูไลท์ ผิวเป็นคลื่น ไม่เรียบ

✅เมื่อดูดไขมันด้วยวิธีนี้แล้ว แผลจะมีขนาดเล็กมากๆ เลือดออกน้อย ช้ำระบมน้อย

✅ ไม่จำเป็นต้องใช้เวลาพักฟื้น สามารถกลับบ้านได้ทันที

3.Vaser Smooth2.2

Vaser Smooth

Vaser Smooth 2.2 ในปัจจุบันสามารถดูดไขมันในพื้นที่เล็กๆ ได้ โดยการใช้พลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ (Ultrasound Assisted Liposuction) ทำให้ชั้นไขมันแตกตัวเป็นของเหลว ง่ายต่อการดูดไขมันออกมา และเครื่อง Vaser Smooth 2.2 นี้สามารถดูดไขมันออกมาได้ในปริมาณมากๆ จึงเหมาะกับการดูดไขมันบริเวณหน้าท้องอีกด้วยค่ะ

ข้อดีของ Vaser Smooth2.2

✅ดูดไขมันด้วยวิธีนี้มีความปลอดภัยสูง

✅สามารถดูดไขมันออกมาได้ในปริมาณมาก ดูดไขมันได้เกลี้ยง

✅เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับจาก US FDA และ อย.ไทย

✅ช่วยลดการเกิดรอยฟกช้ำได้เป็นอย่างดี

✅หลังดูดไขมันเสร็จ แผลจะมีขนาดเล็ก และสามารถกลับบ้านได้ทันที

4.Microaire PAL

Microaire

Microaire PAL เป็นเครื่องมือดูดไขมันคุณภาพสูงที่ได้ผลลัพธ์หลังทำออกมาสวยงาม ไม่ต้องใช้ความร้อน ไม่เจ็บหลังทำ ไม่เสี่ยงผิวไหม้ และมีประสิทธิภาพการดูดไขมันได้มากยิ่งกว่าเดิม การดูดไขมันโดย Microaire PAL จะใช้แรงสั่นสะเทือน (Power Assisted Liposuction) ที่บริเวณแท่งดูดไขมัน เพิ่มความถี่ของการขยับเข็มดูดไขมัน จำนวนหลายพันรอบต่อวินาที ทำให้ดูดไขมันบริเวณหน้าท้องได้ปริมาณมาก โดยใช้เวลาไม่นาน แถมยังลดการเสียดสีระหว่างเนื้อเยื่อ เส้นเลือด และเส้นประสาทได้ ช่วยลดอาการบวมเขียวช้ำของเนื้อเยื่อบริเวณข้างเคียงได้อีกด้วยค่ะ

ข้อดีของ Microaire PAL

✅สามารถดูดไขมันได้ปริมาณมาก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดไขมัน โดยเฉพาะคุณลูกค้าที่เคยดูดไขมันหน้าท้องมาก่อน และต้องการทำซ้ำ

✅Microaire PAL มีหัวดูดไขมันที่หลากหลาย จึงทำให้เหมาะกับการใช้งานในหลายๆ บริเวณของร่างกาย

✅แพทย์ไม่จำเป็นต้องใช้แรงมากในระหว่างการดูดไขมัน เนื่องจากหัว Cannula ที่สั่นสะเทือนจะช่วยปล่อยเซลล์ไขมันออกจากร่างกายเอง

✅ลดอาการบวมเขียวช้ำของเนื้อเยื่อบริเวณข้างเคียงที่เกิดจากการเสียดสีของแท่งดูดไขมันได้

✅เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับจาก US FDA และ อย.ไทย ถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ผลิตในสหรัฐอเมริกา

✅แผลจะมีขนาดเล็กมากๆ ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น สามารถกลับบ้านได้ทันที

รีวิวดูดท้อง

ลดหน้าท้องหลังคลอด แบบไม่ต้องเปิดแผลด้วย Fattite Program

ลดหน้าท้องด้วย Fattite

Fattite เป็นเครื่องมือที่ช่วยสลายไขมัน พร้อมยกกระชับสัดส่วน ด้วยนวัตกรรมใหม่ในการรวม 3 เทคโนโลยีหลักเข้าด้วยกัน เรียกว่า “Triple Action” ซึ่งประกอบไปด้วย

Vacuum

ขั้นตอนแรก เครื่องจะเก็บพื้นที่ผิวในบริเวณที่ทำการรักษาให้เต็มพื้นที่ของ vacuum chamber เพื่อช่วยนวดกระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลืองให้ตื่นตัว เพื่อการนำพาเซลล์ไขมันที่ตายจากการสลายแล้วให้กำจัดออกจากร่างกายได้รวดเร็วขึ้น อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือดให้ทำงานดีขึ้นอีกด้วย

Bi-polar RF Power

หลังจากเครื่องเก็บพื้นที่บริเวณที่ทำการรักษาได้เต็ม vacuum chamber แล้ว Bi Polar RF จะทำการปล่อยพลังงานทันที เพื่อนทำการสลายไขมัน โดยเซลล์ไขมันจะถูกทำให้แตกตัวออกเพื่อรอการสลาย พร้อมทั้งกระตุ้นชั้นคอลลาเจน และอีลาสตินให้ทำงาน เพื่อให้ผิวที่หย้อนคล้อยกลับมาแลดูตึง และเปล่งปลั่ง ในขั้นตอนนี้จะรู้สึกว่าผิวบริเวณที่รักษาอุ่นๆ หรือร้อนได้

HV Pulse

คือการปล่อยพลังงานในขั้นสุดท้าย เพื่อฆ่าและทำลายเซลล์ไขมันที่แตกตัวแล้วให้มีการสลายออกจากร่างกายตามกระบวนการธรรมชาติ ส่งผลให้เซลล์ไขมันที่สะสมไว้นานถูกทำลายอย่างถาวร ในขั้นตอนนี้จะรู้ได้ถึงแรงดีดเบาๆ ความร้อนและแรงดีดจะช่วยให้ผิวที่หย่อนคล้ายหดตัวกลับ เพื่อกระชับสัดส่วนให้เข้ารูป ผิวแลดูกระชับและเรียบเนียนขึ้น

ข้อดีของโปรแกรม Fattite

✅หัวของเครื่องมือจะใช้ระบบสุญญากาศ ที่ส่งพลังงานลงไปฆ่าเซลล์ไขมันได้อย่างแม่นยำ ทำให้เซลล์ไขมันใต้ก้นลดลงเฉลี่ย 40%

✅ไม่เกิดรอยแผลเป็น เนื่องจากไม่ใช่การผ่าตัด

✅มี Shot Pulse RF Power เพื่อฆ่าและทำลายเซลล์ไขมันที่แตกตัวแล้วให้สลายออกจากร่างกาย ส่งผลให้เซลล์ไขมันที่สะสมมานานถูกทำลายอย่างถาวร

✅ความร้อนจากคลื่นวิทยุลงไปกระตุ้นคอลลาเจน ปรับโครงสร้างใต้ผิวให้แข็งแรงผิวจึงเรียบเนียน

✅ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก US FDA

✅หลังการรักษาไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ


ลดหน้าท้องหลังคลอด พร้อมสร้างกล้ามเนื้อด้วยโปรแกรม Refirm

สร้างกล้ามเนื้อ

คุณแม่มือใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลา คุณหมอลูกหนูขอแนะนำนวัตกรรมสร้างกล้ามเนื้อและสลายไขมันที่ชื่อว่า Refirm เหมาะมากสำหรับคุณแม่มือใหม่ โดยเครื่อง Refirm จะใช้คลื่นพลังงานแม่เหล็กไฟฟ้า กระตุ้นกล้ามเนื้อให้หดและคลายตัวเป็นจังหวะอย่างสม่ำเสมอ ช่วยยกกระชับกล้ามเนื้อ 2 ส่วนที่แยกให้กลับมาชิดกัน โดยไม่ต้องออกแรงมากจนทำให้กล้ามเนื้อบาดเจ็บ ในระยะเวลาเพียง 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนักๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อมๆ กัน 20,000 ครั้ง การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น สมารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและอยู่ได้นานขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามหน้าท้องและซิกแพค

ข้อดีของโปรแกรม Refirm

✅ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ และทำให้กล้ามเนื้อท้องที่แยกออกกลับมาเฟิร์มขึ้น โดยไม่ต้องออกกำลังกาย

✅เป็นทรีตเม้นต์ที่ไม่มีการบาดเจ็บใดๆ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องใช้ยาชา

✅ใช้เวลาเพียง 20-30 นาที ต่อครั้ง

✅รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำ

✅มวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

คุณหมอลูกหนู ตัวจริงเรื่องการ “ดูดไขมัน” ประสบการณ์ยาวนานกว่า 14 ปี ดูดไขมันด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะตัว

แผลเล็ก เจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้น

ปรึกษาคุณหมอลูกหนู เพื่อทำให้คุณหุ่นสวย
เห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการดูดไขมัน

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔S

➡️𝐋𝐢𝐧𝐞 : line.me/ti/p/@marvelousclinic

➡️𝐓𝐞𝐥 : 081-533-0444

➡️𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 : http://m.me/marvelousclinic

➡️𝐈𝐆 : www.instagram.com/marvelousclinic

➡️𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 : www.youtube.com/c/DoctorLooknuu


error: Content is protected !!