รู้หรือไม่ ผู้ชายเองก็ดูดไขมันได้นะ

การดูดไขมันสำหรับผู้ชาย

ถ้าพูดกันในเรื่องของการดูดไขมัน บางท่านก็อาจจะคิดว่าเป็นเรื่องของผู้หญิงเท่านั้น แต่จริงๆแล้วผู้ชายก็มีไขมันส่วนเกินเช่นกัน ในปัจจุบันที่สังคมเปิดกว้างขึ้นทำให้ผู้ชายหลายๆคนเริ่มหันมาสนใจในการดูดไขมันเพื่อแก้ไขปัญหาสัดส่วน ที่ในบางครั้งการออกกำลังกายก็ไม่สามารถแก้ไขได้

การดูดไขมันผู้ชายเป็นอย่างไร ?

การดูดไขมันผู้ชายนั้นก็มีผลหรือวิธีต่างๆคล้ายกับการดูดไขมันผู้หญิง เพียงแต่กรณีการดูดไขมันในผู้ชายมักจะต้องใช้เครื่องดูดไขมันพลังความร้อนมากกว่า เพราะเซลล์ไขมันของผู้ชายจะมีลักษณะการก่อตัวติดกันแน่นมากกว่าในกรณีของผู้หญิง ทำให้มีมวลไขมันที่หนาแน่นมากกว่าและดูดออกได้ยากกว่า วิธีทำก็จะใช้เวลานานมากกว่าเช่นกัน

ดูดไขมันผู้ชายนั้นทำได้ทุกคนเลยหรือไม่ ?

สำหรับผู้ชาย บริเวณที่เป็นจุดที่ยอดนิยมที่สุดสำหรับการดูดไขมันคือ การดูดไขมันหน้าท้อง แต่ว่าจะต้องถูกประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าสามารถเข้ารับการดูดไขมันได้ เนื่องจากแพทย์จะต้องประเมินตามความเหมาะสม ในบางกรณีที่ไม่สามารถดูดไขมันอย่างเดียวได้ อาจจะต้องใช้วิธีการผ่าตัดหนังหน้าท้องหรือยกกระชับผิวด้วยวิธีต่างๆเข้าช่วย หรือในบางกรณีที่ไม่สามารถดูดไขมันออกได้เลย เช่น กล้ามเนื้อใหญ่ หรือมีไขมันในช่องท้อง จะไม่สามารถเข้ารับการดูดไขมันได้

การดูดไขมันเหมาะสำหรับผู้ชายที่มีปัญหาอะไร ?

 การดูดไขมันนั้นเหมาะกับผู้ชายที่ออกกำลังกายแล้วไม่เห็นผล สัดส่วนไม่ลดลงตามที่ต้องการ หรืออาจจะเป็นผู้ที่มีไขมันสะสมตามจุดต่างๆเยอะจนเป็นกังวล และการออกกำลังกายไม่ตอบโจทย์ แต่ต้องการจะลดสัดส่วนของตัวเองเพื่อให้มีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น รูปร่างดีขึ้น เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองได้มากขึ้น

ดูดไขมันออกแล้ว จะทำให้มีซิกแพ็คได้เลยไหม ?

ถึงแม้ว่าเราทุกคนจะมีกล้ามหน้าท้องกันอยู่แล้ว แต่ก็ถูกบดบังด้วยปริมาณของไขมัน มากน้อยแล้วแต่บุคคล การดูดไขมันหน้าท้องนั้นจะไม่เหมือนกับการดูดไขมันเพื่อสร้างซิกแพ็ค เนื่องจากการดูดไขมันปกตินั้นคือการกำจัดไขมันออกไป เพื่อทำให้หน้าท้องมีขนาดที่เล็กลง แต่ก็อาจจะทำให้เห็นกล้ามท้องขึ้นมาในกรณีที่มีไขมันสะสมที่หน้าท้องจำนวนไม่มาก ส่วนการดูดไขมันเพื่อสร้างซิกแพ็คนั้น จะเน้นการดูดไขมันเฉพาะบริเวณ ทำให้เกิดและเห็นเป็นร่องกล้ามเนื้อหรือกล้ามท้องขึ้นมา

สำหรับผู้ที่มีความสนใจในการดูดไขมันตามส่วนต่างๆที่รู้สึกเป็นกังวลและไม่มั่นใจ ทางเราขอแนะนำให้หาข้อมูลและศึกษาเกี่ยวกับการดูดไขมันมาให้ดีก่อนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีหลังทำ แต่ถ้าหากมั่นใจแล้วและต้องการเข้าพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อขอคำปรึกษา คุณหมอลูกหนูดูดไขมัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ด้วยประสบการณ์ความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์และนวัตกรรมการกระบวนการดูดไขมันด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เกิดการบวมช้ำน้อย และไม่ต้องพักฟื้นเป็นระยะเวลานาน

สนใจอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการดูดไขมัน ของคุณหมอลูกหนู คลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่นี่เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

☎ . 081-533-0444

@KMBHOSPITAL (มี @ ด้วยนะคะ)

ดูดไขมันลดน้ำหนักและสัดส่วน
✔️ ปลอดภัย ✔️ใส่ใจทุกขั้นตอน

✔️ดูแลอย่างใกล้ชิด ✔️ ได้มาตรฐาน
โดย คุณหมอลูกหนู และทีมแพทย์ด้านการออกแบบรูปร่าง  

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔S

➡️𝐋𝐢𝐧𝐞 : line.me/ti/p/@kmbhospital

➡️𝐓𝐞𝐥 : 081-533-0444

➡️𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 : http://m.me/kmbhospital

🖥 Website : www.doctorlooknuu.com

🎬 Youtube : youtube.com/c/DoctorLooknuu

💻 Facebook : KMB Hospital โรงพยาบาลดูดไขมัน คุณหมอลูกหนู

📷 Instagram : instagram.com/kmb.hospital

🎬 Tiktok : tiktok.com/@dr.looknuuerror: Content is protected !!