จิ๋มตด! ขณะทำกิจกรรมรัก ปล่อยไว้ไม่ได้แล้ว

จิ๋มตด!

สิ่งที่คู่รักหลาย ๆ คู่ ไม่อยากให้เกิดขึ้นขณะที่กำลังทำกิจกรรมสานสัมพันธ์รักกันอย่างดื่มด่ำนั้น คือการที่เกิดเสียงไม่พึงประสงค์ขึ้นจากหญิงสาวแบบเรา แน่นอนว่าเกิดความเขินอายอย่างที่สุดให้กับคุณผู้หญิงทุกคนอย่างแน่นอน จิ๋มตดหรือ ลมออกจากช่องคลอด อาการน่าอายที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนกังวลใจ เพราะส่วนใหญ่มักเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่สำคัญ โดยเฉพาะตอนที่กำลังมีเพศสัมพันธ์ ทำให้ผู้หญิงบั่นทอนความมั่นใจ หรือแม้แต่อารมณ์ร่วมไปเสียดื้อๆ เมื่อกิจกรรมรักต้องสะดุดเพราะเสียงจิ๋มตด ไม่ใช่เรื่องสนุกอีกต่อไป กลับกลายเป็นความรู้สึกอายแทนจนพาลทำให้เรื่องบนเตียงไปไม่ถึงฝั่งฝันอย่างที่ควรจะเป็น ซึ่ง จิ๋มตด หรือ อาการลมออกจากช่องคลอดนั้นสามารถแก้ไขได้ หากรักษาอย่างถูกวิธี


สัญญาณเตือนของ จิ๋มตด

จิ๋มตด! คืออะไร?

จิ๋มตดเป็นอาการที่มักเกิดขึ้นในขณะมีเพศสัมพันธ์หรือขณะออกกำลังกาย แม้ว่าปัญหาดังกล่าวจะไม่เป็นอันตรายต่อผู้หญิงแต่อาจเป็นสัญญาณเตือนคุณผู้หญิงว่าช่องคลอดหลวม ขาดความกระชับจนทำให้ลมเข้าไปอยู่ภายในช่องคลอดได้ ซึ่งปัญหาจิ๋มตดมักเกิดขึ้นกับผู้หญิงที่ผ่านการคลอดบุตรมาแล้ว เนื่องจากเมื่อผ่านการคลอดบุตรบริเวณช่องคลอดจะเกิดความเปลี่ยนแปลงความกระชับลดลงจนทำให้อากาศเข้าไปอยู่ภายในช่องคลอดได้


ผลเสียของจิ๋มตด

ห้าม ปล่อยให้ จิ๋มตด!

ปัญหาจิ๋มตดไม่ควรปล่อยละเลย เนื่องจากหากปล่อยให้กล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานและช่องคลอดเกิดความร่วงโรย อาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพผู้หญิงตามมาได้ เช่น

ปัสสาวะเล็ด
ช่องคลอดหย่อนคล้อย
  • อาการปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่
  • ความหย่อนคล้อยอาจทำให้ความสุขทางเพศลดลง เมื่อเรื่องบนเตียงไม่ดีเหมือนเก่าปัญหาเรื่องความสัมพันธ์อาจเกิดขึ้นและทำให้ขาเตียงสั่นคลอนได้เลยทีเดียว

ทราบแบบนี้แล้วคุณู้หญิงอย่าเพิ่งตกใจไปนะคะ เพราะในปัจจุบันปัญหาจิ๋มตดสามารถแก้ไขได้โดยอาจเริ่มต้นจากการดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายกระชับช่องคลอด หรือ ถ้าช่องคลอดเริ่มเกิดความหย่อนคล้อยมาก หลายคนอาจเลือกการผ่าตัดรีแพร์ แต่หากไม่อยากเสียเวลาออกกำลังกายหรือไม่อยากเจ็บตัวจนถึงขั้นต้องผ่าตัด คุณหมอลูกหนูมีอีกหนึ่งวิธีมาแนะนำนั่นคือ Young Fin

Young FIN น้องสาวกระชับทั้งด้านในและด้านนอก คืนความอ่อนเยาว์ให้น้องสาวอีกครั้ง ด้วยเทคโนโลยี รีแพร์ยุคใหม่ ที่ทำให้ช่องคลอดยกกระชับ เพิ่มความชุ่มชื้น (Veginal Rejuvenation) ฟื้นฟูความสาวให้กลับคืนมาโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บ  ด้วยคลื่นพลังงานโดยการส่งคลื่นพลังงานเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของกล้ามเนื้อภายในช่องคลอด ทำให้ช่องคลอดที่มีปัญหาหย่อนคล้อย กระชับขึ้นได้ทันทีหลังจากทำ หรือปัญหาอย่างปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ หรือแม้แต่ปัญหาช่องคลอดแห้งลดลงได้ตั้งแต่หลังจากการทำครั้งแรก อีกทั้ง Young FIN ยังสามารถช่วยให้จุดซ่อนเร้นของสาวๆ อ่อนเยาว์ได้ทั้งภายในและภายนอกในคราวเดียวกันเลย นับเป็นการทำรีแพร์แบบไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัดและพักฟื้นให้เสียเวลาอีกต่อไป


ผลลัพธ์ของ Young Fin

การทำ Young Fin จะช่วยฟื้นฟูภายในช่องคลอดให้กลับมากระชับขึ้น ด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผนังช่องคลอดมีโครงสร้างที่แข็งแรงและยืดหยุ่นดีขึ้น ช่วยปรับสมดุลให้ช่องคลอดมีความชุ่มชื้น พร้อมทั้งยังช่วยปรับตกแต่งผิวด้านนอกของจุดซ่อนเร้นให้ดูอูมอิ่ม ตึงกระชับ และสีอ่อนลง ใช้เวลาไม่นาน ที่สำคัญปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น เพียงเท่านี้ก็สามารถเพิ่มเสน่ห์ในชีวิตคู่ และคืนความสาวให้คุณผู้หญิงกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง

*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปแต่ละบุคคล

จิ๋มตด ขณะทำกิจกรรมรัก

คุณลูกค้าที่ต้องการปรึกษาคุณหมอลูกหนู
เกี่ยวกับการรีแพร์ยุคใหม่แบบไร้แผล ปลอดภัย สามารถพิมพ์ข้อความ เข้ามาปรึกษาคุณหมอลูกหนูก่อนได้เลยค่ะ
คุณหมอยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ

เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. 081-533-0444

[[ LINE ID ]] @marvelousclinic (มี @ ด้วยนะคะ)

จิ๋มตดขณะทำกิจกรรมรัก
ดูดไขมันลดน้ำหนักและสัดส่วน
✔️ ปลอดภัย ✔️ใส่ใจทุกขั้นตอน

✔️ดูแลอย่างใกล้ชิด ✔️ ได้มาตรฐาน
โดย คุณหมอลูกหนู และทีมแพทย์ด้านการออกแบบรูปร่าง  

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔S

➡️𝐋𝐢𝐧𝐞 : line.me/ti/p/@marvelousclinic

➡️𝐓𝐞𝐥 : 081-533-0444

➡️𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 : http://m.me/marvelousclinic

➡️𝐈𝐆 : www.instagram.com/marvelousclinic

➡️𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 : www.youtube.com/c/DoctorLooknuu


error: Content is protected !!