ดูดไขมันที่ไหนดี พิจารณาจากอะไรบ้าง?

ดูดไขมันที่ไหนดี

ดูดไขมันที่ไหนดี พิจารณาจากอะไรบ้าง?

คำถามที่หลาย ๆ คนสงสัยและให้ความสนใจคือ “ดูดไขมันที่ไหนดี พิจารณาจากอะไรบ้าง

การดูดไขมัน เป็นนวัตกรรมการดูดไขมันกำจัดส่วนเกินที่เป็นปัญหาของรูปร่างที่นิยมมากในปัจจุบัน รอยแผลเล็ก ใช้เวลาพักฟื้นน้อย ไม่เป็นอันตราย การดูดไขมันสามารถดูดไขมันได้ทั้งตัว หรือเลือกเฉพาะจุด ที่เป็นปัญหาและกังวลจริงๆ ซึ่งการดูดไขมันต้องทำการรักษาโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการดูดไขมันโดยตรง ถ้าเราเลือกสถานที่ไม่ดี หรือแพทย์ไม่มีความชำนาญอาจทำให้เกิดปัญหาภาวะแทรกซ้อนที่อาจเกิดอันตราย ให้กับร่างกายได้ บางท่านถึงกับต้องเสียเงินแก้ไขหลายรอบ ผลที่ได้ไม่เป็นที่พึงพอใจ

คุณหมอมีหลักในการเลือกสถานที่ดูดไขมันมาแนะนำ ดังนี้ค่ะ       

หมอลูกหนูดูดไขมัน

ประวัติและผลงานของแพทย์

ก่อนทำการดูดไขมันเพื่อเปลี่ยนแปลงรูปร่าง ต้องทำการศึกษาฝีมือการรักษาของแพทย์ ว่ามีประวัติการรักษามาแล้วกี่เคส ดูดไขมันมานานแค่ไหนแล้ว ผลลัพธ์ที่ออกมาหลังการดูดไขมันของคนไข้เป็นอย่างไรบ้าง เพราะการดูดไขมันอาศัยฝีมือในการดูดไขมันเป็นปัจจัยหลัก ในบางท่านอาจคิดว่าการดูดไขมันจะดูดไขมันกับแพทย์คนไหนก็ได้ แต่หลักความเป็นจริงนั้น เราควรดูดไขมันกับแพทย์ที่มีความชำนาญ ดูดไขมันอย่างไรให้สวย ทิ้งรอยแผลน้อย ดูดไขมันแล้วสรีระเล็กลงเห็นได้ชัด ฝีมือของแพทย์สำคัญที่สุด

แพทย์ที่มีความชำนาญในการดูดไขมัน คือแพทย์ที่ทำการศึกษาเทคนิคการดูดไขมันมาเป็นอย่างดี และมีประสบการณ์ในการดูดไขมันมาแล้วหลายเคส แพทย์เข้าใจสรีระของคนไข้เป็นอย่างดี แพทย์ที่มีความชำนาญจะรู้ว่าดูดไขมันไปแค่ไหนถึงจะทำให้สัดส่วนเปลี่ยนแปลง ผิวบริเวณที่ดูดไขมันเรียบสวย ผลลัพธ์ออกมาตรงตามความต้องการของคนไข้ทุกเคส

รีวิวดูดท้องหมอลูกหนู

ประสบการณ์ของคลินิก

ในปัจจุบัน มีสถานเสริมความงามที่ทำการดูดไขมันเป็นจำนวนมาก ทำให้เกิดการแข่งขันทางธุรกิจของหลายๆคลินิก เนื่องด้วยสถานการณ์หลายๆ อย่างทำให้เศรษฐกิจชะลอตัวลง หลายๆท่านได้รับผลกระทบโดยตรง การใช้จ่ายเงินช่วงนี้จึงต้องระมัดระวังมากขึ้น หลายท่านจึงต้องการดูดไขมันเพื่อเปลี่ยนแปลงรูปร่างในราคาที่ประหยัด และมีการบริการที่ดีเยี่ยม ให้เหมาะสมกับราคาที่หลายๆคนลงทุนกับความสวย

หมอลูกหนู

หลายสถานบริการดูดไขมันลดต้นทุนลง คุณภาพของคลินิกลดลงไปตามสภาวะเศรษฐกิจ การลดต้นทุนลงหรือแม้กระทั่งลดคุณภาพของพนักงานบริการและพนักงานดูแลลง ส่งผลให้การบริการไม่ดีเทียบเท่าคลินิกที่ถึงแม้ได้รับผลกระทบแต่ไม่ได้ลดคุณภาพของการบริการลง อีกทั้งไม่ลดคุณภาพของคลินิกลงยังคงมาตรฐานที่ดีเยี่ยมไว้ ดังนั้นคนไข้ควรทำการศึกษาคลินิกดีๆ ก่อนตัดสินใจดูดไขมัน

ดูดไขมัน

อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีสถาบันความงามที่ทำการดูดไขมัน ยังเปิดทำการโดยแพทย์ที่มีความชำนาญและคำนึงถึงผลลัพธ์หลังทำการรักษา เป็นแพทย์ที่มีประสบการณ์ ทุกเคสมั่นใจได้ว่าออกมาสวยแน่นอน คลินิกไม่ได้ลดคุณภาพการรักษา และนำแพทย์ที่มีความชำนาญมาทำการดูดไขมันให้ อีกทั้งแพทย์ไม่มีปัญหาการทำเคสผิดพลาด เพื่อความเชื่อมั่นให้กับคนไข้ ก่อนทำการดูดไขมันทุกเคสว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน

คลินิกหมอลูกหนู
ดูดท้อง

ความสะอาดของสถานที่ดูดไขมัน อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย

สิ่งสำคัญที่สุดของสถานบริการด้านความงามนั้น สถานที่ที่ใช้ในการต้อนรับถือเป็นอันดับแรกที่หลายคนให้ความสนใจ สถานที่จะต้องสะอาด ให้คนไข้รู้สึกปลอดภัย เมื่อมาใช้บริการ และต้องได้มาตรฐานสถาบันความงาม ซึ่งสามารถศึกษาข้อมูลและดูรูปสถานที่ได้ในเว็บไซต์ของทางคลินิก เพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกสถานที่ดูดไขมัน

สถานที่ดูดไขมันที่มีขนาดใหญ่ ประดับตกแต่งอย่างสวยงามสะอาด เป็นระเบียบ ถือว่าสถานที่นั้นได้มาตรฐานพอสมควร อาคารที่ตั้งของคลินิกต้องเป็นสถานที่ที่ได้รับอนุญาตให้เปิดทำการอย่างถูกกฎหมาย

ห้องที่ทำการดูดไขมัน ต้องเป็นห้องที่มีอุปกรณ์ทางการแพทย์อยู่อย่างครบถ้วน และต้องเป็นอุปกรณ์ที่สะอาดพร้อมใช้ สิ่งที่นำเสนอรูปภาพของห้องผ่าตัดออกไป ห้องที่ใช้งานจริงก็ควรเป็นไปตามภาพจริงที่ลงไว้ เพราะถ้าหากคนไข้ทำการดูดไขมันในสถานที่ไม่สะอาด จะส่งผลให้แผลผ่าตัดเกิดการติดเชื้อได้ ผลลัพธ์การดูดไขมันก็จะลดลงตามไปด้วย

เครื่องดูดไขมันหมอลูกหนู

เลือกวิธีการดูดไขมัน

ในหลายๆสถานที่จะมีการใช้ภาพการรีวิวดูดไขมันที่ได้ผลดีและสวยที่สุดเสมอ ทำให้ตัวคนไข้เองไม่ได้คำนึงถึงเครื่องมือที่นำมาใช้ดูดไขมันมากพอสมควร สนใจแค่ผลลัพธ์ที่ได้ ไม่ทำการศึกษาข้อมูลของเครื่องมือโดยละเอียด ซึ่งเครื่องมือแต่ละชนิดที่นำมาดูดไขมันนั้นมีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไป ผลลัพธ์ที่ได้ก็ย่อมแตกต่างกันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นเราควรมีความรู้พื้นฐานของการดูไขมันรวมไปถึงเครื่องมือ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์หลังดูดไขมันที่ดีที่สุด เรามาดูข้อแตกต่างของการดูดไขมันโดยวิธีต่างๆได้ดังนี้ค่ะ

1.ดูดไขมัน VASER  (UAL) เป็นการดูดไขมันด้วยพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ (Ultrasound) ทำให้สามารถสลายไขมันปริมาณมาก ภายในครั้งเดียว ดูดไขมันได้ในปริมาณมาก การดูดไขมันโดยใช้เครื่อง VASER  ใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นนานกว่าเครื่องมือชนิดอื่น หลังดูดไขมันคนไข้จะรู้สึกอาการบวมช้ำมากและระบมบริเวณที่ดูดไขมัน แต่วิธีนี้ได้รับความนิยมเพราะมีราคาถูกกว่าเครื่องมืออื่น

2. ดูดไขมัน Bodytite (RFAL) การดูดไขมันด้วยวิธีนี้เป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูงของและยังได้รับการยอมรับจาก US FDA และ THAI FDA สามารถดูดไขมันและกระชับผิวได้ในคราวเดียวกัน เครื่องมือนี้เหมาะกับผู้ที่อยากดูดไขมันหลายบริเวณและอยากให้ไขมันออกเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีความต้องการให้ผิวบริเวณที่ดูดเกิดการกระชับด้วย และยังเหมาะกับคนที่มีปัญหาความหย่อนคล้อยของผิว

3.ดูดไขมัน J-Plasma เป็นเครื่องดูดไขมันที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยยกกระชับผิวและสัดส่วนที่ผสมผสาน พลังงานระหว่างพลาสมาฮีเลียม และพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (RF)  สำหรับผู้ที่มีไขมันสะสมอยู่เป็นจำนวนมากสามารถทำ J-Plasma ควบคู่ไปกับการดูดไขมัน จะยิ่งทำให้ได้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวหนังบริเวณที่ทำการดูดไขมันมีความกระชับมากยิ่งขึ้น เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาหน้าท้องหย่อนคล้อย

4.ดูดไขมันด้วย Microaire PAL มีข้อดีคือ จะไม่เกิดความร้อนสะสมมากเท่าเครื่องเวเซอร์ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดไขมันได้มากกว่าเดิม เกิดรอยฟกช้ำน้อยกว่าการดูดไขมันแบบปกติ เพราะความถี่ในการสั่นช่วยให้ดูดไขมันได้ดีขึ้น เทคโนโลยีการสั่นของไมโครแอร์ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ปริมาณการดูดไขมันไหลออกมาได้เร็วมากขึ้น โดยเฉพาะบริเวณที่มีพังผืดดูดไขมันยาก การใช้ระบบสั่นสะเทือนจากเครื่อง Microaire PAL จะช่วยให้ใช้หัวปลายทู่ได้ดีขึ้น เบาแรงหมอ และลดความเจ็บของคนไข้ในระหว่างดูดไขมันลง

ความจริงใจต่อลูกค้า ทั้งก่อนดูดไขมันและหลังดูดไขมัน

คลินิกและสถาบันความงามต้องจริงใจต่อลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการดูดไขมันอย่างถูกต้องและชัดเจน พนักงานผู้ดูแล รวมถึงแพทย์ ต้องให้คำปรึกษากับตัวคนไข้ได้ ข้อมูลที่ให้ผ่านทางโซเชียล หรือตามช่องทางต่างๆ ก็ต้องเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง และชัดเจน เพื่อแสดงความจริงใจต่อตัวลูกค้าเอง

หลังดูดไขมันไปแล้ว การบริการก็จะยังไม่จบไป บริการที่ได้มาตรฐานจริง ๆ ต้องมีการติดตามผลหลังดูดไขมันอย่างน้อย 1-2 เดือนยิ่งในช่วงสัปดาห์แรกยิ่งต้องให้ความสำคัญกับลูกค้า เพราะช่วงสัปดาห์แรก อาจเกิดปัญหาขึ้นในบุคคลที่เป็นกังวล เพราะจะมีน้ำเกลือไหลซึมออกจากแผล 1-2 วันถึงจะหยุดไป ในสถานบาลของเราจะมีการโทรสอบถามอาการของคุณลูกค้าโดยตรง และยังสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางไลน์แอดของคลินิกได้โดยตรง ที่คลินิกของเราจะคิดราคาค่าใช้จ่าย และแจ้งราคากับตัวลูกค้าตามจริงก่อนทำการดูไขมัน ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมการดูดไขมันบริเวณไหน หรือของแถมที่คุณลูกค้าจะได้รับไปนั้นทางคลินิกจะแจ้งรายละเอียดอย่างครบถ้วน

ทักแชทมาปรึกษาได้เลยค่ะ

คุณหมอลูกหนู “ตัวจริง” เรื่องการดูดไขมัน
ประสบการณ์ยาวนานกว่า 14 ปี
✔️แผลเล็ก ✔️เจ็บน้อย ✔️ไม่ต้องพักฟื้น

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔S
📱 LINE : @marvelousclinic
line.me/ti/p/@marvelousclinic
📮Inbox : m.me/marvelousclinic
📞 Tel : 081-533-0444

💕 รวมรีวิวลูกค้าจริง 💕fb.me/doctorlooknuu.review

ชมข้อมูลเพิ่มเติม..ได้ที่🖥
🎬 Youtube : youtube.com/c/DoctorLooknuu
💻 Facebook : facebook.com/marvelousclinic
📷 Instagram : instagram.com/marvelousclinic
🎬 Tiktok : tiktok.com/@dr.looknuu


error: Content is protected !!