5 เรื่องลับ ๆ ผู้หญิงเท่านั้นที่จะเข้าใจ!

5 เรื่องลับ

เรื่องไม่กี่เรื่องที่ทำให้ผู้หญิงหลายๆ คนหมดความมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสวยความงาม เสื้อผ้า หน้าหรือทรงผม แต่อีกเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กันคือ “จุดซ่อนเร้น” เรื่องลับที่หลายคนอาจจะยังมองข้ามไป อยากรู้ไหมคะว่า 5 เรื่องลับ ๆ ของผู้หญิงจะมีอะไรบ้าง? ไปติดตามกันในบทความนี้ได้เลยค่ะ

ไขปริศนา 5 เรื่องลับ ผู้หญิงเท่านั้นที่จะเข้าใจ

5 เรื่องลับ น้องสาวหลวม

1. น้องสาวหลวม

ความรู้สึกหลวมหรือไม่กระชับ อาจเกิดจากการทำกิจกรรมที่ทำให้เกิดแรงดันบริเวณอุ้งเชิงกรานเป็นประจำ หรือด้วยอายุที่มากขึ้น ดังนั้นหากเริ่มรู้สึกว่าน้องสาวไม่กระชับ สาวๆ ควรรีบไปพบแพทย์เพื่อหาทางแก้ก่อนกลายเป็นปัญหาลุกลาม

5 เรื่องลับ จิ๋มตด

2. จิ๋มตด

จิ๋มตด หรือภาวะที่มีลมออกจากช่องคลอดในขณะทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ออกกำลังกาย หรือการมีเพศสัมพันธ์ในบางท่า สิ่งนี้แหละที่จะทำให้สาวๆ หมดความมั่นใจกันได้ง่ายๆ ปัญหานี้เกิดจากช่องคลอดไม่กระชับ หรือเกิดการหย่อนยาน สามารถพบในผู้หญิงทุกช่วงวัย แต่ส่วนใหญ่จะเกิดกับผู้หญิงที่ผ่านการคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ เนื่องจากการคลอดธรรมชาติจะทำให้ช่องคลอดเกิดการเปลี่ยนแปลงไปและไม่กระชับเหมือนเดิม เมื่อมีลมเข้าไปภายในช่องคลอด และเกิดการเคลื่อนไหวของร่างกาย ก็อาจทำให้ลมออกมาจากช่องคลอด จนกลายเป็นเรื่องน่าอายไปในที่สุด

5 เรื่องลับ ตกขาว

3. ตกขาวผิดปกติ

เรื่องของตกขาวที่มีลักษณะผิดปกติ ไม่ว่าจะทั้งเรื่องของกลิ่น หรือสีที่ผิดปกติไป อาจทำให้หลายๆคนรู้สึกขาดความมั่นใจ อาจเกิดจากการที่ช่องคลอดไม่สะอาด ซึ่งหากไม่ดูแลรักษาให้ดี อาจทำให้เกิดการติดเชื้อหรือการอักเสบภายในช่องคลอดได้ในที่สุด

5 เรื่องลับ แห้งแสบคัน

4. ช่องคลอดแห้ง แสบ คัน

อาการช่องคลอดแห้ง แสบ และคัน เป็นหนึ่งในปัญหาที่คุณผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนพบบ่อย เนื่องจากฮอร์โมนที่ลดลง ทำให้ร่างกายผลิตสารหล่อลื่นภายในช่องคลอดลดลง จนเกิดอาการแห้ง อาการแสบ และคันร่วมด้วย ซึ่งเป็นปัญหาที่ควรรีบแก้ไขให้เร็วที่สุด

5 เรื่องลับ ปัสสาวะเล็ด

5. ปัสสาวะเล็ด ภายในหย่อนคล้อย

ปัญหานี้เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เพราะการเกิดอาการปัสสาวะเล้ดนั้น ถือเป็นสัญญาณเตือนของความหย่อนคล้อยของอุ้งเชิงกราน ทำให้กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ หรือกลั้นได้ไม่นาน หรือบางครั้งในขณะไอ จาม หัวเราะก็ทำให้ปัสสาวะเล็ดออกมาแล้ว เพราะฉะนั้นหากสาวๆ คนไหนมีปัญหาปัสสาวะเล็ดบ่อยๆ ควรรีบหาทางแก้ปัญหา ก่อนที่จะกลายเป็นเรื่องใหญ่


แต่…ปัญหาเหล่านี้ สามารถดูแลได้ด้วยเทคโนโลยี YOUNG FIN ที่ฟื้นฟูน้องสาวจากภายใน คืนความกระชับอ่อนเยาว์สู่ภายนอก โดยใช้เวลาในการรักษาเพียงไม่นาน ไม่มีแผล ไม่เจ็บ ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น ช่วยให้ผู้หญิงบอกลาเรื่องน่าอาย และทำให้สาวๆ มีความมั่นใจได้อีกครั้ง

5 เรื่องลับของผู้หญิง

ข้อดีของ YOUNG FIN

  • กระชับน้องสาว โดยไม่ต้องเจ็บ ไม่มีแผล
  • เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับภายในน้องสาว
  • ผิวด้านนอกกระชับ ริ้วรอยหายไป
  • แก้ปัญหา ปัสาวะเล็ดลดลง
  • ไม่ต้องผ่าตัด ไม่พักฟื้น
  • ไร้แผล ไม่เจ็บ
  • ใช้เวลาการรักษา เพียงครั้งละ 30 นาที
  • สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้หลังจากทำ 5-6 ชั่วโมง

คุณลูกค้าที่ต้องการปรึกษาคุณหมอลูกหนู
เกี่ยวกับการรีแพร์ยุคใหม่แบบไร้แผล ปลอดภัย สามารถพิมพ์ข้อความ เข้ามาปรึกษาคุณหมอลูกหนูก่อนได้เลยค่ะ
คุณหมอยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ


เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. 081-533-0444

[[ LINE ID ]] @marvelousclinic (มี @ ด้วยนะคะ)

ดูดไขมันลดน้ำหนักและสัดส่วน
✔️ ปลอดภัย ✔️ใส่ใจทุกขั้นตอน

✔️ดูแลอย่างใกล้ชิด ✔️ ได้มาตรฐาน
โดย คุณหมอลูกหนู และทีมแพทย์ด้านการออกแบบรูปร่าง  

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔S

➡️𝐋𝐢𝐧𝐞 : line.me/ti/p/@marvelousclinic

➡️𝐓𝐞𝐥 : 081-533-0444

➡️𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 : http://m.me/marvelousclinic

➡️𝐈𝐆 : www.instagram.com/marvelousclinic

➡️𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 : www.youtube.com/c/DoctorLooknuu


error: Content is protected !!