ทำไม? ต้องใส่ ชุดกระชับหลังดูดไขมัน

ชุดกระชับหลังดูดไขมัน

ปัญหาผิวไม่เรียบ ผิวเป็นคลื่น มีริ้วรอยแบบที่เห็นได้ทั่วไป เป็นปัญหาที่หลายคนมักพบเจอหลังดูดไขมัน จนอาจทำให้หมดความมั่นใจ แต่อย่าเพิ่งกังวลไปนะคะ ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ ด้วยการใส่ ชุดกระชับ นั่นเอง สำหรับคนที่สนใจการดูดไขมันคงจะพอทราบข้อมูลดีอยู่แล้ว แต่สำหรับหลายคนที่ยังไม่รู้ อาจจะยังสงสัยว่า หลังดูดไขมันทำไมต้องใส่ชุดกระชับ สาเหตุที่ต้องใส่ก็เพราะหลังจากที่ดูดไขมันออกไป จะเกิดโพรงหลังจากที่ทำ ไขมันอาจมีการเคลื่อนและยังไม่เข้ารูปในทันที อาจส่งผลทำให้ผิวหนังเกิดความไม่เรียบ เป็นคลื่น เป็นริ้วรอย ตามมา จึงจำเป็นต้องใส่ ชุดกระชับหลังดูดไขมัน (Compression Garments) เพื่อเพิ่มความกระชับให้รูปร่างเข้าที่เร็วขึ้น แถมยังลดปัญหาการสะสมของไขมันใหม่ และช่วยให้ฟื้นตัวได้ไวขึ้นอีกด้วย

ชุดกระชับหลังดูดไขมัน คืออะไร?

ชุดกระชับ คืออะไร

เป็นชุดที่สวมใส่หลังการดูดไขมัน ไม่ว่าจะเป็นการดูดไขมันแบบทั่วไป หรือดูดไขมันสร้าง Sexy Line และ Six Pack เพื่อกระชับสัดส่วน ลดอาการบวมช้ำ ช่วยให้สัดส่วนเข้าที่ได้เร็วขึ้น และได้ผลลัพธ์หลังดูดไขมันที่ดีที่สุด แต่ชุดกระชับที่ใช้หลังดูดไขมันนั้น จะเป็นคนละชนิดกับชุดกระชับที่เราคุ้นเคย เช่น ชุดกระชับสำหรับออกกำลังกาย หรือ ชุดกระชับสำหรับคุณแม่หลังคลอดนะคะ เพราะว่าชุดกระชับสำหรับการดูดไขมันนั้นจะมีการออกแบบมาเฉพาะเพื่อใช้งานหลังดูดไขมันโดยตรง

ทำไมต้องใส่ ชุดกระชับหลังดูดไขมัน ?

ทำไมต้องใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมัน

หลังการดูดไขมันไปแล้ว ชั้นไขมันที่เคยมีไขมันอยู่จะเกิดช่องว่าง ผิวหนังที่เคยตึงจะเริ่มยุบตัวลง การสวมชุดกระชับจะทำให้ผิวหนังแนบชิดกับกล้ามเนื้อ ยิ่งสวมชุดกระชับนานเท่าไหร่ ผิวก็จะเข้าที่เร็วขึ้นเท่านั้น 

1. ช่วยทำให้ผิวกระชับเข้ารูปได้เร็วขึ้น

2. ช่วยป้องกันการเกิดรอยคลื่น ผิวไม่เรียบ ผิวเปลือกส้ม

3. ช่วยลดอาการบวมช้ำได้

4. ช่วยป้องกันการเกิดก้อนแข็ง ก้อนไต ใต้ผิวหนัง

5. ป้องกันการเกิดพังผืดของชั้นกล้ามเนื้อ

6. ได้ผลลัพธ์หลังดูดไขมันที่ดีที่สุด

หุ่นเพรียว
รีวิวดูดท้อง

ชุดกระชับหลังดูดไขมัน ใส่บริเวณใดได้บ้าง?

ชุดกระชับใส่บริเวณไหนได้บ้าง
  • ที่รัดเหนียง ผ้ากระชับเหนียง สำหรับเคสที่ดูดไขมันเหนียง
  • ปลอกแขน ชุดกระชับต้นแขน สำหรับเคสดูดไขมันต้นแขน
  • ชุดกระชับหน้าท้อง สำหรับเคสที่ดูดไขมันหน้าท้อง และเอวเอส
  • ชุดกระชับต้นขา หรือกางเกงกระชับต้นขา สำหรับคนที่ดูดไขมันต้นขา
  • ปลอกขากระชับน่อง ปลอกรัดน่อง สำหรับคนที่ดูดไขมันน่อง
  • ชุดกระชับขา สำหรับคนที่ดูดไขมันต้นขา และน่อง

ต้องใส่ ชุดกระชับหลังดูดไขมัน นานแค่ไหน?

ใส่ชุดกระชับนานแค่ไหน

หลังจากดูดไขมันควรใส่ชุดกระชับทันที จะช่วยลดโอกาสเกิดการบวมช้ำหลังทำได้ และควรเลือกขนาดของชุดกระชับให้พอดีกับขนาดตัว ไม่ใส่ชุดกระชับที่รัดแน่นจนทำให้ผิวเป็นริ้วๆ หรือใส่ชุดกระชับที่มีขนาดใหญ่จนหลวมไม่กระชับผิว ในช่วง 1 เดือนแรก ควรใส่ต่อเนื่องตลอดเวลา 22-24 ชั่วโมง ยกเว้นในเวลาอาบน้ำเท่านั้น และควรใส่ต่อเนื่องอย่างน้อย 3 เดือน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ทั้งนี้การเปลี่ยนแปลงและผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด

ตัวช่วยกระชับผิว หลังดูดไขมัน

ตัวช่วยกระชับผิว

J Plasma ยกกระชับผิวหลังดูดไขมัน

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากสหรัฐอเมริกาที่คิดค้นมาเพื่อการยกกระชับผิวให้เรียบตึง ได้รับการรับรองจาก US FDA และ อย. ประเทศไทย โดยใช้หลักการทำงานของพลาสม่าฮีเลี่ยมผสานกับพลังงานความถี่คลื่นวิทยุ (Radio Frequency) ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้มีความปลอดภัยสูง อ่อนโยนต่อเซลล์ผิว ลดอาการบวมช้ำ และฟื้นตัวเร็วหลังการดูดไขมัน

Body Tite ดูดไขมันพร้อมกระชับผิว

Body Tite เป็นการดูดไขมันที่ปล่อยคลื่นความถี่วิทยุออกมา เพื่อช่วยในการสลายไขมัน ให้มีโมเลกุลที่เล็กลง ทำให้สามารถดูดไขมันออกมาได้ง่าย ซึ่งคลื่นวิทยุนี้มีความปลอดภัยสูง และใช้กันอย่างกว้างขวาง เพราะข้อได้เปรียบของคลื่นวิทยุ มีส่วนทำให้ชั้นผิวหนังแท้มีการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น ทำให้ผิวมีความกระชับขึ้น ถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของ Body Tite เลยทีเดียวค่ะ

เก็บผิวย้วยให้กระชับ ด้วย Turbo Slim

เราสามารถเพิ่มความกระชับหลังจากดูดไขมันได้ด้วย โปรแกรม Turbo Slim ด้วยการผสาน 2 เทคโนโลยีของพลังงานคลื่นวิทยุ 2 ขั้ว (Bi-Polar RF) และพลังงานแสงอินฟาเรด (IR) เข้าไปสลายไขมันสะสมใต้ผิวหนัง แล้วใช้การนวด  (Tissue Manipulation) เข้าไปช่วยทำให้ผิวเกิดความกระชับ โดยไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง ผิวก็จะกลับมาเรียบเนียนขึ้น 

Morpheus 8 ยก ตึง ดึง กระชับ หลังดูดไขมัน

Morpheus 8 จะปล่อยพลังงานคลื่นความถี่วิทยุลงสู่ชั้นใต้ผิว ผ่านหัวเข็มขนาดเล็ก ซึ่งเทคโนโลยีนี้บอกเลยว่าเป็นเพียงหนึ่งเดียวที่สามารถทำให้ชั้นไขมันใต้ผิวหนังเกิดการหดตัวลง พร้อมทั้งยังช่วยกระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนในผิวชั้นหนังแท้ (Dermal Remodeling) และชั้นไขมันใต้ผิว (Subdermal Adipose Remodeling) ซึ่งการทำงานของเครื่อง จะสามารถปรับระดับความลึกของชั้นผิวที่ต้องการได้ ตั้งแต่ระดับ 1 – 4 มิลลิเมตร ช่วยให้ผิวที่เสื่อมตามกาลเวลา (Aging Skin) แลดูอ่อนเยาว์ เป็นการรักษาที่ปลอดภัยทุกสีผิว ไม่ก่อให้เกิดรอยดำหลังทำ อีกทั้งยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา ว่าสามารถเข้าสู่ผิวหนังได้ลึกที่สุด


คุณหมอลูกหนู พร้อมให้คำปรึกษา และดูแลอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ตั้งแต่วิเคราะห์หาสาเหตุต้นตอของการมีภาวะน้ำหนักเกิน โดยการวิเคราะห์ปัญหาของลูกค้าแต่ละท่านอย่างตรงจุด และออกแบบการลดน้ำหนักเฉพาะบุคคล เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยสูงสุด

ดูดไขมันหน้าท้อง-คุณหมอลูกหนู-
ดูดไขมันที่คุณหมอลูกหนู

คุณลูกค้าที่ต้องการปรึกษาคุณหมอลูกหนู เรื่องการ ดูดไขมัน ลดน้ำหนัก แบบตรงจุด และปลอดภัย สามารถส่งรูป หรือ พิมพ์ข้อความ เข้ามาปรึกษาคุณหมอลูกหนูก่อนได้เลยค่ะ คุณหมอยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ

เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. 081-533-0444

[[ LINE ID ]] @marvelousclinic (มี @ ด้วยนะคะ)

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 9s2X6pPLp_.png
ดูดไขมันลดน้ำหนักและสัดส่วน
✔️ ปลอดภัย ✔️ใส่ใจทุกขั้นตอน
✔️ดูแลอย่างใกล้ชิด ✔️ ได้มาตรฐาน
โดย คุณหมอลูกหนู และทีมแพทย์ด้านการออกแบบรูปร่าง  

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔S

➡️𝐋𝐢𝐧𝐞 : line.me/ti/p/@marvelousclinic

➡️𝐓𝐞𝐥 : 081-533-0444

➡️𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 : http://m.me/marvelousclinic

➡️𝐈𝐆 : www.instagram.com/marvelousclinic

➡️𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 : www.youtube.com/c/DoctorLooknuuเรื่องดูดไขมัน ไว้ใจให้คุณหมอลูกหนูดูแล

ดูดไขมัน คุณหมอลูกหนู

error: Content is protected !!