ปัญหาปัสสาวะเล็ด ปัญหาลับ!! ที่ไม่ใช่เรื่องเล็ก

ปัญหาปัสสาวะเล็ด

ปัญหาปัสสาวะเล็ด คือปัญหาที่ทำให้คุณผู้หญิงหลายคนหมดความมั่นใจ และส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันจนไม่กล้าไปไหนมาไหน เพราะกลัวอาการ ปัสสาวะเล็ดจะสร้างปัญหาให้ นอกจากนี้ยังคิดว่าปัญหานี้เป็นเรื่องที่น่าอายจนทำให้ไม่กล้าไปทำการรักษา ซึ่งที่จริงแล้วการรักษานั้นไม่ใช่เรื่องน่าอาย และควรรีบทำการรักษาก่อนที่ปัญหาจะลุกลามจนทำให้การรักษาเป็นไปได้ยากขึ้นกว่าเดิม โดยในปัจจุบันก็มีวิธีการรักษาที่หลากหลายให้เลือก และสามารถรักษาให้หายได้อย่างตรงจุด และนี่คือวิธีการรักษาปัญหาปัสสาวะเล็ดที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน

เราสามารถรักษาปัญหา ปัสสาวะเล็ดได้ด้วย Young Fin ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ดูแลจุดซ่อนเร้นให้กระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด ที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุจากเครื่องกระชับจุดซ่อนเร้น โดยเป็นการส่งผ่านความร้อนไปที่ชั้นผิวหนัง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน เพื่อกระชับจุดซ่อนเร้นทั้งภายในและภายนอก รวมถึงอาการปัสสาวะเล็ดก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น​ค่ะ

ปัญหาปัสสาวะเล็ด เกิดจาก?

แรงดันสะสมในช่องท้องติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน ก่อให้เกิดกล้ามเนื้อในผนังช่องคลอดหย่อน จนทำให้เกิดการเคลื่อนตำแหน่งของกระเพาะปัสสาวะและทางเดินปัสสาวะ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัสสาวะเล็ดออกมาได้ ​

สาเหตุปัสสาวะเล็ด

6 ปัจจัย ปัญหาปัสสาวะเล็ด มีอะไรบ้าง?

 1. วัยกลางคนและวัยทอง
 2. ท้องผูก
 3. ยกของหนัก
 4. น้ำหนักตัวเยอะ
 5. คลอดลูกธรรมชาติ
 6. ไอจามเรื้อรัง

Young Fin เหมาะกับใครแก้ ปัญหาปัสสาวะเล็ด

✅ ปัญหากลั้นปัสสาวะไม่อยู่

✅ ช่วยแก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด

✅ ปัญหาไม่กระชับ

✅ ปัญหาปัสสาวะ แห้ง แสบ

จุดเด่นของ Young Fin ช่วยแก้ปัญหา ปัสสาวะเล็ด

 1. กระชับน้องสาว โดยไม่ต้องเจ็บ ไม่มีแผล
 2. เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับภายในน้องสาว
 3. ผิวด้านนอกกระชับ ริ้วรอยหายไป
 4. แก้ปัญหา ปัสสาวะเล็ดลดลง
 5. ไม่ต้องผ่าตัด ไม่พักฟื้น
 6. ไร้แผล ไม่เจ็บ
 7. ใช้เวลาการรักษา เพียงครั้งละ 30 นาที
 8. สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้หลังจากทำ 5-6 ชั่วโมง

Young Fin ทำได้ถึงอายุเท่าไหร่ ??

Young Fin เป็นเทคโนโลยีการกระชับช่องคลอดที่สามารถทำได้แม้จะอายุมากแล้วก็ตาม เพราะ Young Fin เป็นการรักษาปัญหาความหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องใช้ยาชา หรือยาสลบ จึงมีความปลอดภัยสูง และมีความเสี่ยงในการเกิดภาวะแทรกซ้อนน้อยมาก ดังนั้นแม้จะอายุเกิน 60 ปีไปแล้ว ก็ยังสามารถทำได้ และไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังจากทำ ส่วนในเรื่องของผลลัพธ์นั้น การทำ Young Fin ในผู้หญิงที่มีอายุมากก็สามารถให้ผลลัพธ์ได้พอ ๆ กับผู้หญิงในวัยอื่น ๆ ด้วยเช่นกันค่ะ

ผลลัพธ์ของ Young Fin VS ผ่าตัด รีแพร์

การทำ Young Fin จะช่วยฟื้นฟูภายในช่องคลอดให้กลับมากระชับขึ้น ด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผนังช่องคลอดมีโครงสร้างที่แข็งแรงและยืดหยุ่นดีขึ้น ช่วยปรับสมดุลให้ช่องคลอดมีความชุ่มชื้น พร้อมทั้งยังช่วยปรับตกแต่งผิวด้านนอกของจุดซ่อนเร้นให้ดูอูมอิ่ม ตึงกระชับ และสีอ่อนลง ใช้เวลาไม่นาน ที่สำคัญปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น เพียงเท่านี้ก็สามารถเพิ่มเสน่ห์ในชีวิตคู่ และคืนความสาวให้คุณผู้หญิงกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง

รีแพร์ ก็คือ การซ่อมแซมช่องคลอดที่หลวมหย่อนคล้อยให้กลับมาฟิตกระชับขึ้น ด้วยการผ่าตัดศัลยกรรม ซึ่งจะเป็นการทำศัลยกรรมตกแต่งแต่เพียงส่วนนอกเท่านั้น โดยหลังการทำรีแพร์จะต้องพักฟื้นนาน และงดการมีเพศสัมพันธ์ร่วม 1-3 เดือน ความเสี่ยงคือ หากการผ่าตัดเกิดความผิดพลาด อาจส่งผลทำให้บริเวณช่องคลอดเกิดการสูญเสียความรู้สึกได้ แต่ เทคโนโลยีกระชับช่องคลอด หรือ Young Fin นั้นเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่สามารถคืนความสาวให้กับจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงได้ทั้งภายในและภายนอก ตอบโจทย์ทุกความลับของคุณผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาปัสสาวะเล็ด  ปัญหาช่องคลอดไม่กระชับ ปัญหาคุณแม่หลังคลอด 


*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปแต่ละบุคคล

คุณลูกค้าที่ต้องการปรึกษาคุณหมอลูกหนู
เกี่ยวกับการรีแพร์ยุคใหม่แบบไร้แผล ปลอดภัย สามารถพิมพ์ข้อความ เข้ามาปรึกษาคุณหมอลูกหนูก่อนได้เลยค่ะ
คุณหมอยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ

เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. 081-533-0444

[[ LINE ID ]] @marvelousclinic (มี @ ด้วยนะคะ)

ดูดไขมันลดน้ำหนักและสัดส่วน
✔️ ปลอดภัย ✔️ใส่ใจทุกขั้นตอน

✔️ดูแลอย่างใกล้ชิด ✔️ ได้มาตรฐาน
โดย คุณหมอลูกหนู และทีมแพทย์ด้านการออกแบบรูปร่าง  

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔S

➡️𝐋𝐢𝐧𝐞 : line.me/ti/p/@marvelousclinic

➡️𝐓𝐞𝐥 : 081-533-0444

➡️𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 : http://m.me/marvelousclinic

➡️𝐈𝐆 : www.instagram.com/marvelousclinic

➡️𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 : www.youtube.com/c/DoctorLooknuu


error: Content is protected !!