ปัสสาวะบ่อยกลางคืน ที่ไม่ควรมองข้าม!!

ปัสสาวะบ่อยกลางคืน

ปัสสาวะบ่อยกลางคืน สามารถส่งผลกระทบต่อชีวิตของผู้หญิงหลายๆคน ยิ่งโดยเฉพาะบางคนที่มีปัญหาเรื่องการกลั้นปัสสาวะ หรือมีปัญหาปัสสาวะเล็ดหรือปัสสาวะบ่อยกลางคืน อาจทำให้ต้องลุกจากเตียงไปเข้าห้องน้ำ ซึ่งกว่าจะเดินไปเข้าห้องน้ำได้ก็ต้องใช้เวลาครู่หนึ่ง ถ้ากลั้นปัสสาวะไม่อยู่ก็อาจทำให้เกิดปัญหาปัสสาวะเล็ดได้ ภาวะปัสสาวะบ่อยเกินไป ไม่อันตรายถึงชีวิต เพียงแต่จะรบกวนการใช้ชีวิต ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตของแต่ละคนด้วย หากรู้สึกว่าเป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตมากๆ ก็ควรเข้ารับการรักษา

ปัสสาวะบ่อยกลางคืนเป็นปัญหาที่น่าหนักใจสำหรับใครหลายคน ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีและนวัตกรรมเราเรียกว่า Young FIN ที่ทาง คุณหมอลูกหนู นำเข้ามาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนไข้ สำหรับผู้ที่มีอาการ ปัสสาวะบ่อยตอนกลางคืน

เทคโนโลยี Young FIN เป็นการยกกระชับกล้ามเนื้อจุดซ่อนเร้นที่คุณสาวๆ สามารถสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังจากการทำ โดยหลังจากทำไปแล้ว สามารถรู้สึกได้ว่าตัวเองสามารถกลั้นปัสสาวะได้นานขึ้น หรือไม่มีปัญหาปัสสาวะเล็ดจากการปวดปัสสาวะในเวลากลางคืนอีกต่อไป ช่วยลดความกังวลใจและไม่ขัดขวางเวลานอนแน่นอนค่ะ

ปัญหาหนักใจ ปัสสาวะบ่อยกลางคืน

ปัญหาปัสสาวะบ่อยกลางคืน

1. ปัสสาวะบ่อย ตอนกลางคืน ต้องลุก เข้าห้องน้ำ

ปัสสาวะบ่อยกลางคืน นอนหลับไม่เพียงพอ

2. นอนหลับไม่เพียงพอ เพราะต้องลุกมาฉี่บ่อยๆ

ออกนอกบ้านมองหาแต่ห้องน้ำ

3. ออกไปนอกบ้าน ต้องหาแต่ห้องน้ำ 

กระเพาะปัสสาวะอักเสบ

4. กระเพาะปัสสาวะอักเสบมานาน ไม่หายสักที

ปัสสาวะบ่อยกลางคืน รักษาอย่างไร ?

ผู้ป่วยจะตื่นขึ้นมาปัสสาวะมากกว่าหนึ่งครั้งในช่วงเวลากลางคืน ส่งผลให้ไม่สามารถนอนหลับได้อย่างต่อเนื่องและอาจไปกระทบต่อระบบการนอนหลับด้วย เพราะโดยปกติแล้วคนเราควรนอนหลับต่อเนื่องให้ได้อย่างน้อย 6 – 8 ชั่วโมงโดยไม่ตื่นขึ้นมากลางดึก การอั้นปัสสาวะนานๆเข้าส่งผลต่อ กระเพาะปัสสาวะโดยตรง และหนึ่งโรคที่สำคัญก็คือโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ซึ่งเกิดจากการติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะ เป็นต้น

ปัสสาวะบ่อยกลางคืน เกิดจากการดื่มน้ำมาก จริงไหม?

การดื่มน้ำมากทำให้ไตขับปัสสาวะออกมามากจนทำให้ปัสสาวะบ่อยนั้นเกิดขึ้นได้ชั่วคราว แต่อย่างไรก็ตามจะต้องไม่มี อ่อนเพลีย ไม่มีแรง เหนื่อยง่าย เบื่ออาหาร นอนหลับไม่สนิท เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ อาการมีเสียงในหู ปวดข้อและหลัง ความดันโลหิตสูงร่วมด้วย หากมีอาการอย่างอื่นตามที่เรียนมาให้สันนิษฐานได้ว่าอาการปัสสาวะบ่อยไม่ได้เกิดจากการดื่มน้ำมากเกินไป แต่มีสาเหตุมาจากภาวะไตอ่อนแอ หรือไตเริ่มเสื่อม

ทำ Young Fin เจ็บไหม ?

หลังจากที่ทำบริเวณช่องคลอด ทั้งภายในและภายนอก จะได้รับการฟื้นฟูและฟิตกระชับขึ้น อีกทั้งช่วยลดอาการแสบขัดได้อีกด้วย โดยไม่ต้องพักฟื้นและไม่ต้องเจ็บตัว

Young Fin แก้ปัสสาวะบ่อยกลางคืน

ทำไมต้องแก้ด้วย Young Fin

  1. ช่องคลอดฟิตกระชับ
  2. แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด
  3. แก้ปัญหาช่องคลอดแห้ง ลดการแสบขัด
  4. ถึงจุดสุดยอดไวขึ้น และหลายครั้ง
  5. ภายนอกอิ่มฟู กระจ่างใส
  6. ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

หากรู้อย่างนี้แล้วว่า Young FIN เป็นทางออกง่ายๆ ที่ไม่ต้องพักฟื้นและไม่ต้องเจ็บตัว สำหรับใครหลายคนที่มีปัญหาปัสสาวะบ่อยตอนกลางคืน หรือ ปัสสาะเล็ด ทำให้รบกวนการพักผ่อนซึ่งเป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตมากๆ ก็ควรเข้ารับการรักษาด้วย โปรแกรม Young FIN กับคุณหมอลูกหนู รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง และจะไม่เป็นปัญหาสำหรับคุณอีกต่อไปอย่างแน่นอนค่ะ

ผู้หญิงคนไหนที่มีปัญหาเรื่องปวดปัสสาวะบ่อยตอนกลางคืน กลั้นปัสสาวะไม่ค่อยอยู่ก็อย่ามัวรอช้า เพราะปัญหานี้ยิ่งทิ้งไว้ก็ยิ่งสร้างความหนักใจ และอาจยิ่งทำให้เป็นปัญหาใหญ่ได้ให้ Young FIN ที่คุณหมอลูกหนูช่วยดูแลและคืนการนอนหลับที่สนิทให้คุณกันค่ะ


สนใจให้ คุณหมอลูกหนู ดูแลคุณ หรือต้องการข้อมูลเพิ่ม เราพร้อมพูดคุยและให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด
โดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการลดน้ำหนักและสัดส่วน ออกแบบการดูแลรูปร่างเฉพาะบุคคล

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ ดูดไขมัน-หมอลูกหนู-ปรึกษา-3-1024x690.jpeg
เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. 081-533-0444

[[ LINE ID ]] @marvelousclinic (มี @ ด้วยนะคะ)

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 9s2X6pPLp_.png
ดูดไขมันลดน้ำหนักและสัดส่วน
✔️ ปลอดภัย ✔️ใส่ใจทุกขั้นตอน

✔️ดูแลอย่างใกล้ชิด ✔️ ได้มาตรฐาน
โดย คุณหมอลูกหนู และทีมแพทย์ด้านการออกแบบรูปร่าง  

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔S

➡️𝐋𝐢𝐧𝐞 : line.me/ti/p/@marvelousclinic

➡️𝐓𝐞𝐥 : 081-533-0444

➡️𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 : http://m.me/marvelousclinic

➡️𝐈𝐆 : www.instagram.com/marvelousclinic

➡️𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 : www.youtube.com/c/DoctorLooknuu


เรื่องดูดไขมัน ไว้ใจให้คุณหมอลูกหนูดูแล

ดูดไขมัน หมอลูกหนู ขอขอบคุณ หลังคลอด

error: Content is protected !!