J Plasma เจพลาสม่า สุดยอดนวัตกรรมยกกระชับผิว ด้วยพลาสม่าฮีเลี่ยม

เจพลาสมา

J Plasma เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อการยกกระชับผิวโดยเฉพาะ โดยโครงสร้างการทำงานของผิวนั้นจะมีองค์ประกอบในส่วนที่ช่วยยกกระชับให้ผิวดูเต่งตึง ยืดหยุ่น คือ คอลลาเจนกับอีลาสติน แต่เมื่อเข้าสู่ช่วงวัยของอายุที่มากขึ้นนั้น จะทำให้คอลลาเจนถูกผลิตได้น้อยลงกว่าเดิม เป็นผลให้โครงสร้างผิวไม่แข็งแรง ทำให้เกิดริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ผิวมีความเหี่ยวแห้ง และหยาบกระด้าง นอกจากเรื่องของอายุแล้ว ยังมีปัจจัยอีกหลายปัจจัยที่ทำให้กระบวนการทำงานของผิวนั้นยิ่งลดลงกว่าเดิมอีกด้วย ซึ่งคุณหมอลูกหนูมีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดทางลัดที่จะทำให้ผิวกระชับ เต่งตึง แลดูเรียบเนียน ซึ่งเจพลาสม่า มีข้อดีอย่างไร วันนี้คุณหมอลูกหนูมีข้อมูลดีๆ มาฝากค่ะ

J Plasma คืออะไร?

เจพลาสมา กระชับผิว

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อยกกระชับผิว โดยการทำงานของพลาสม่าฮีเลี่ยมผสานกับพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (Radio Frequency หรือ RF) ทำให้เกิดความร้อน ส่งผลให้ชั้นผิวและกล้ามเนื้อสามารถผสานเส้นใย ทำให้ผิวกระชับยิ่งขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้มีความปลอดภัยสูงและยังอ่อนโยนต่อเซลล์ผิวอีกด้วย

ทำไมต้องยกกระชับด้วย J Plasma

ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีในการยกกระชับผิวให้เลือกได้อย่างหลากหลาย แต่ระยะเวลาของผลลัพธ์การกระชับผิวนั้นจะสามารถอยู่ได้มากน้อยแค่ไหน ก็จะขึ้นอยู่กับเทคนิคของแพทย์ และขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่ช่วยยกกระชับผิวได้อย่างแม่นยำ และตรงจุด สามารถกระชับผิวได้ในชั้นผิวที่เป็นปัญหา ทำให้ผลลัพธ์ที่ยกกระชับด้วย J Plasma สามารถอยู่ได้ในระยะยาว และยังไม่ต้องทำซ้ำอีกด้วย

เจพลาสมา พลังงานใหม่
เจพลาสมา ทางลัดกระชับผิว

J Plasma มีหลักการยังไง?

โดยทั่วไปแล้วการใช้ J Plasma มักทำหลังจากทำการดูดไขมัน เนื่องจากการดูดไขมัน ทำให้ไขมันหายไปอย่างรวดเร็ว ชั้นผิวและชั้นกล้ามเนื้อจึงเกิดช่องว่างระหว่างกัน ผิวจึงเกิดความหย่อนคล้อย ซึ่งปกติเครื่องดูดไขมันนั้นจะมีส่วนช่วยกระชับผิวได้บ้างเล็กน้อย แต่ถ้าหากว่าได้ยกกระชับด้วย J Plasma ร่วมด้วย จะยิ่งทำให้ผิวมีความกระชับได้ดีมากยิ่งขึ้น และผลลัพธ์ต้องสอดคล้องกับการดูดไขมัน จึงจะทำให้สามารถอยู่ได้ในระยะยาว

การทำงานของ J Plasma จะใช้พลังงานพลาสม่าฮีเลี่ยมส่งผ่านท่อขนาดเล็กไปยังใต้ผิวหนังเพื่อดึงเส้นใยที่ยึดผิวด้วยความร้อน ก่อให้เกิดการหดตัวของเส้นใย เมื่อเส้นใยที่ยึดผิวถูกดึงแล้วนั้นทำให้เนื้อเยื่อเกิดการหดตัวอย่างรวดเร็ว ซึ่งจะทำให้ชั้นผิวหนังถูกดึงกระชับในทันที ทำให้ผิวกระชับขึ้นอย่างชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และความร้อนที่ใช้จะไม่ส่งผลให้เกิดการไหม้ของชั้นผิว เนื่องจากต้องมีการควบคุมการกระจายความร้อนให้มีความเหมาะสม จึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และยังทำได้หลังจากดูดไขมัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดไขมันให้สูงขึ้นอย่างชัดเจนอีกด้วย

ใครที่เหมาะกับการทำ J Plasma

เจพลาสมา กระชับผิวภายใน

– ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่เรียบเนียน

– ผู้ที่ต้องการกระชับผิวหลังจากการดูดไขมันในบริเวณต่างๆ

– ผู้ที่ต้องการทำ Six pack หรือ Sexy Line

– ผู้ที่ไม่ต้องการให้เกิดการผัดตัดใหญ่ เช่น การตัดหนังหน้าท้อง (Tummy Tuck) เป็นต้น

– เหมาะกับคุณแม่หลังคลอดที่มีหน้าท้องหย่อนคล้อย

– เหมาะกับผู้ที่น้ำหนักลดลงเร็วจนเกินไป จึงทำให้เกิดปัญหาผิวหย่อนคล้อย

ข้อดี ของการยกกระชับผิว ด้วยเจพลาสม่า

✔ การทำ J Plasma สามารถยกกระชับผิวได้อย่างตรงจุด ถูกชั้นผิวที่มีปัญหา จึงส่งผลให้ยกกระชับได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน

✔ ผลลัพธ์ของการยกกระชับด้วย J Plasma จะเห็นผลชัดเจนทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และจะกระชับขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง สามารถอยู่ได้ในระยะยาว ไม่ต้องทำซ้ำติดต่อกัน ทั้งนี้ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

✔ นอกจากช่วยยกกระชับผิว แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ ซึ่งเป็นส่วนที่ทำให้ผิวกระชับ เรียบเนียน เต่งตึง แลดูสุขภาพดีขึ้น ต่อเนื่องในระยะยาว

✔ สามารถกระชับผิวได้แทบทุกส่วนของร่างกาย ทั้งบริเวณเหนียง คอ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว หรือจุดที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย

✔ แผลหลังจากการยกกระชับผิวด้วย J Plasma จะมีขนาดเล็กมาก สังเกตเห็นได้ยาก

เจพลาสมา
เจพลาสมา

ทำไมต้องยกกระชับผิวด้วย J Plasma กับคุณหมอลูกหนู

J Plasma เป็นเทคโนโลยีที่ต้องทำโดยแพทย์เฉพาะทาง จึงจำเป็นต้องได้รับการบริการจากแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และสามารถใช้เครื่องได้เป็นอย่างดี เพื่อให้คนไข้ได้รับความปลอดภัยสูงสุด และได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ยังต้องได้รับคำปรึกษาและคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อน เพื่อให้แพทย์ได้วิเคราะห์ถึงสาเหตุของปัญหาอย่างตรงจุด เพราะการยกกระชับผิวด้วย J Plasma ถือเป็นศัลยกรรมที่ต้องมีการผ่าตัด คนไข้จึงต้องศึกษาข้อมูล รวมทั้งเลือกคลินิกที่ดี และได้รับมาตรฐาน เพื่อผลลัพธ์ที่จะคงอยู่ได้ในระยะยาว

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยยกกระชับผิว รวมไปถึงการดูดไขมัน  J Plasma ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับใช้เพื่อการตัดสินใจ แต่การดูดไขมันควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด รวมไปถึงสถานพยาบาลที่จะทำการดูดไขมัน เพื่อความปลอดภัยของตัวคนไข้เอง ดูดไขมันอันดับ 1 ที่ลูกค้าไว้วางใจกับคุณหมอลูกหนูประสบการณ์ยาวนานกว่า 14 ปี เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาด้านการดูดไขมัน รวมทั้งมีนวัตกรรมการดูดไขมันพร้อมยกกระชับทุกรูปแบบที่จะสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด คุณลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่าดูดไขมันกับคุณหมอลูกหนู ปลอดภัย เห็นผลจริง และได้ผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการอย่างแน่นอนค่ะ

เจพลาสมา
เจพลาสมา
เจพลาสมา

คุณหมอลูกหนู พร้อมให้คำปรึกษา และดูแลอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ตั้งแต่วิเคราะห์หาสาเหตุต้นตอของการมีภาวะน้ำหนักเกิน โดยการวิเคราะห์ปัญหาของลูกค้าแต่ละท่านอย่างตรงจุด และออกแบบการลดน้ำหนักเฉพาะบุคคล เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยสูงสุด

คุณลูกค้าที่ต้องการปรึกษาคุณหมอลูกหนู เรื่องการ ดูดไขมัน ลดน้ำหนัก แบบตรงจุด และปลอดภัย สามารถส่งรูป หรือ พิมพ์ข้อความ เข้ามาปรึกษาคุณหมอลูกหนูก่อนได้เลยค่ะ คุณหมอยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ

ดูดไขมัน ปรึกษาคุณหมอลูกหนู
เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. 081-533-0444

[[ LINE ID ]] @marvelousclinic (มี @ ด้วยนะคะ)

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 9s2X6pPLp_.png
ดูดไขมันลดน้ำหนักและสัดส่วน
✔️ ปลอดภัย ✔️ใส่ใจทุกขั้นตอน
✔️ดูแลอย่างใกล้ชิด ✔️ ได้มาตรฐาน
โดย คุณหมอลูกหนู และทีมแพทย์ด้านการออกแบบรูปร่าง  

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔S

➡️𝐋𝐢𝐧𝐞 : line.me/ti/p/@marvelousclinic

➡️𝐓𝐞𝐥 : 081-533-0444

➡️𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 : http://m.me/marvelousclinic

➡️𝐈𝐆 : www.instagram.com/marvelousclinic

➡️𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 : www.youtube.com/c/DoctorLooknuu


ดูดไขมัน ลด 65%

เรื่องดูดไขมัน ไว้ใจให้คุณหมอลูกหนูดูแล

ดูดไขมัน หมอลูกหนู ขอขอบคุณ

error: Content is protected !!