ลดต้นแขน แบบเร่งด่วน คุณหมอลูกหนูมีทางออก!

ลดต้นแขน

สาวๆหลายๆคนที่มีปัญหาต้นแขนใหญ่ เป็นปัญหากวนใจที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงบ่อยครั้ง และแก้ไขได้ยากเย็นเหลือเกิน เพราะถ้าคิดจะลดต้นแขนด้วยการออกกำลังกาย คุณต้องอาศัยความเข้าใจและใช้ความอดทนเป็นมาก และส่วนใหญ่มักหาทางแก้โดยการหาตัวช่วยทางลัดอย่าง ยาลดน้ำหนัก หรือ หาท่าเฉพาะที่ช่วยลดเฉพาะสัดส่วนแต่ละที่เนื่องจากไขมันที่สะสมในร่างกายเรานั้นไม่เท่ากัน ส่วนที่ควรจะอยู่กลับไม่มีไปกองในที่ๆมันดันไม่ควรจะอยู่ ดังนั้นเราจึงสรรหาสารพัดวิธีเพื่อที่จะได้กำจัดส่วนที่เราไม่ต้องการนั้นออกไป โดยเฉพาะผู้หญิงที่แขนใหญ่ ดูไม่สวย เรื่องนี้เป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาว ๆ หลายคน เพราะผู้หญิงทุกคนก็อยากมีแขนเรียวเล็ก การลดน้ำหนักเพื่อกำจัดไขมัน เป็นวิธีหนึ่งที่ก็อาจจะช่วยให้แขนมีขนาดเล็กลงได้ เพราะการลดน้ำหนักจะทำให้ไขมันที่สะสมอยู่ในบริเวณนั้นลดลง หรือการออกกำลังกาย ใช้กำลังต้นแขนบ่อย ๆ แต่ก็อาจจะไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีนัก บทความนี้คุณหมอลูกหนูก็มีวิธี ลดต้นแขน แบบเร่งด่วน มาให้ติดตามค่ะ

แขนใหญ่ แขนล่ำ เกิดจากอะไร?

ทั้งนี้ทั้งนั้นสามารถเช็คแขนใหญ่จากกล้ามเนื้อหรือไขมันก่อนที่จะตัดสินใจเข้ารับบริการที่คลินิกเพื่อดูดไขมันแขน โดยต้องทำความเข้าใจก่อนว่าคุณมีต้นแขนที่ใหญ่ด้วยสาเหตุใด? ระหว่างแขนใหญ่จากกล้ามเนื้อจากการออกแรงหรือจากไขมันส่วนเกินสะสมกันแน่ วันนี้คุณหมอลูกหนูจะมาบอกถึงสาเหตุและปัญหาของแขนใหญ่ ล่ำบึ้กกันค่ะ

 ” ซึ่งสำหรับปัญหาต้นแขนหย่อนยานนี้ก็มี 2 สาเหตุด้วยกันค่ะ ทั้งที่เกิดจากกล้ามเนื้อ และเกิดจากไขมัน “

     ต้นแขนใหญ่ที่เกิดจากกล้ามเนื้อ ก็เกิดจากการใช้งานแขนอย่างหนัก หรือออกแรงยกของหนักทำงานหนักนั่นเองค่ะ ทำให้ต้นแขนมีลักษณะเป็นกล้ามเนื้อก้อนใหญ่ๆ 

แขนใหญ่จากกล้ามเนื้อ

กล้ามเนื้อจากการออกแรง 
     เมื่อมีการใช้กล้ามเนื้อช่วงต้นแขนมาก ๆ กล้ามเนื้อส่วนนั้น ก็จะขยายตัวเพื่อรองรับการใช้งานขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้ต้นแขนดูใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ นั่นเอว ดังนั้นลักษณะแบบนี้จึงไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยการดูดไขมัน เพราะไม่มีไขมันส่วนเกินที่จะดูดออกมาได้

     ส่วนต้นแขนใหญ่ที่เกิดจากไขมัน เมื่อใช้มือจับจะรู้สึกได้ว่าต้นแขนไม่มีความแข็งแรง เป็นเนื้อเหลวๆ ไม่มีความกระชับของกล้ามเนื้อนั่นเอง

แขนใหญ่จากไขมันสะสม

ไขมันส่วนเกินสะสม 
     เกิดจากการรับประทานอาหารหรืออะไรก็แล้วแต่ เพราะลักษณะนี้สามารถทำการดูดไขมันต้นแขนได้ โดยมีวิธีสังเกตระหว่างสองแบบนี้ คือ ถ้าใช้มือจับบริเวณท้องแขนแล้วรู้สึกเนื้อเหลวนุ่มนิ่ม ก็จะเข้าข่ายที่มีไขมันสะสมนั่นเอง ควรดูดไขมันต้นแขน เปลี่ยนให้เรียวสวยยิ่งขึ้น

🔶 สาเหตุหลักที่ทำให้แขนใหญ่

สาเหตุต้นแขนใหญ่

ไขมันถูกสะสมไว้ที่ต้นแขน ทำให้ แขนใหญ่

เมื่อเราน้ำหนักขึ้น ไขมันจะถูกกระจายไปเกาะในชั้นใต้ผิวตามพื้นที่ต่าง ๆ ทั้ง ต้นขา ต้นแขน หน้าท้อง หรือสะโพก และบริเวณต้นแขน ต้นขา เป็นส่วนที่ไขมันถูกสะสมไว้มากที่สุด แถมยังเป็นส่วนที่ลดไขมันได้ยากอีกต่างหาก ถ้าออกกำลังกายไม่ถูกก็สามารถทำให้แขนใหญ่เพราะกล้ามเนื้อได้ จากที่แขนใหญ่เพราะไขมัน กลายเป็นใหญ่เพราะกล้ามเนื้อแทน ซึ่งเมื่อกลายเป็นกล้ามเนื้อ การจะทำให้แขนเล็ก จึงเป็นไปได้ยาก

การกินอาหารที่มีโซเดียมมากไป

อาหารที่มีโซเดียมมากไปทำให้ร่างกายเกิดอาการบวมน้ำ ส่งผลทั้งใบหน้า ต้นแขน และต้นขา ถ้าหากรับประมาณโซเดียมสะสมติดต่อกัน อาจกลายเป็นไขมันส่วนเกินสะสมบริเวณต้นแขน ต้นขาได้ การได้รับโซเดียมมากไป เป็นสาเหตุที่ทำให้แขนใหญ่ ขาใหญ่ ได้เร็วมาก ซึ่งการแก้ปัญหาเมื่อรับประทานอาหารที่มีโซเดียมมากไปคือการดื่มน้ำเยอะ ๆ เพื่อดันโซเดียมออก ออกกำลังกายเพื่อให้เหงื่อออก

เกิดจากกรรมพันธุ์

อีกปัญหาที่แก้ไขได้ยาก เนื่องจากเป็นผลจากกรรมพันธุ์ ที่สร้างให้ร่างกายมีต้นแขน ต้นขาที่ใหญ่กว่าปรกติ นอกจากนี้การแขนใหญ่ ขาใหญ่จากกรรมพันธุ์ ยังเพิ่มขนาดใหญ่ขึ้นอีกถ้าหากเรามีไขมันสะสม ปัญหาการแขนใหญ่ที่เกิดจากสาเหตุกรรมพันธุ์อาจออกกำลังกายช่วยลดขนาดแขนลงได้ แต่อาจเล็กลงได้ไม่มาก ถ้าเทียบกับผู้ที่มีแขนเล็ก แต่มีไขมันบริเวณต้นแขน ผู้ที่ปกติมีแขนเล็กอยู่แล้ว ก็สามารถลดขนาดแขนให้เล็กลงได้มากกว่าผู้ที่แขนใหญ่โดยกรรมพันธุ์

🔶 HOW TO ลดต้นแขน เปลี่ยนแขนใหญ่ เป็นแขนเรียว

การโยคะ 

     การโยคะไม่เพียงช่วยคลายกล้ามเนื้อที่ตึงของเราเท่านั้น แต่โยคะยังช่วยเปลี่ยนต้นแขนห้อยๆ ให้เป็นต้นแขนที่ตึงเป๊ะได้อีกด้วย ลองมาทำท่าโยคะที่ใช้เวลาเพียง 5 นาทีเหล่านี้ทุกวันกันดูค่ะ รับรองว่านอกจากปราศจากอาการปวดเมื่อยจากออฟฟิศซินโดรมแล้ว ยังได้แขนเรียวๆ เป็นของแถมอีกด้วยล่ะค่า

การหมุนข้อมือ

     “ชูมือขึ้นแล้วหมุนๆ” หากอยากได้แขนเรียวเล็ก ร้องเพลงนี้แล้วทำตามเลยค่ะ แต่เปลี่ยนจากหมุนตัวเป็นหมุนแขนหมุนข้อมือเข้าออกและขึ้นลงแทนนะคะ! และถ้าจะให้ดีแนะนำให้ถือสิ่งของอย่างขวดน้ำเอาไว้ในมือด้วย จะได้ช่วยสร้างแรงต้านให้มากขึ้น เพื่อให้กล้ามเนื้อได้ออกแรงและกระชับขึ้นได้ง่ายๆ นั่นเอง 

การยกตัวด้วยแขนเดียว

     ท่าออกกำลังกายแบบยกตัวด้วยแขนเดียวนั้นจะคล้ายๆ กับการซิทอัพด้วยแขนเดียวค่ะ แต่จะปล่อยให้ช่วงเข่าวางแนบกับพื้น และยกไหล่ หลัง และลำตัวด้านบนขึ้นด้วยแขนเดียวเท่านั้น โดยสาวๆ อาจจะทำท่านี้ข้างละ 15 ครั้ง แล้วสลับไปทำอีกข้าง ท่านี้จะช่วยให้กล้ามเนื้อด้านหลังแขนช่วงบนตึงกระชับขึ้นมาได้ในเวลาเพียงไม่นานหากหมั่นทำเป็นประจำนะคะ

การเหยียดแขน 

     การเหยียดแขนขึ้นลงคลายกล้ามเนื้อว่าจะช่วยคลายเส้นคลายปวดอย่างเดียวนะคะ แต่ยังช่วยให้ต้นแขนที่หย่อนคล้อยกระชับขึ้นได้อีกด้วย! แถมการเหยียดแขนก็สามารถทำได้ง่ายๆ ได้ทุกที่เลยค่ะ จะนั่งทำที่บ้านยามดูทีวี หรือจะนั่งทำงานในออฟฟิศก็ทำได้

การโหนบาร์

     สำหรับการโหนบาร์ ก็สามารถทำได้ทั้งในบ้านและนอกบ้านเลยค่ะ เพราะไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นบาร์ที่อยู่ในยิมเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นบาร์เหล็กที่ไหนก็โหนได้ค่ะ แต่ต้องเลือกดูบาร์ที่มีความแข็งแรงมากพอนะคะ โดยการโหนบาร์จะช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อต้นแขนได้เป็นอย่างดี และถ้ายิ่งสาวๆ สามารถโหนขึ้นและค้างไว้ได้นานเท่าไหร่ ก็จะยิ่งช่วยกำจัดต้นแขนย้อยๆ ออกไปได้มากขึ้น

การกระโดดเชือก 

     การกระโดดเชือกไม่เพียงช่วยกำจัดเนื้อย้อยๆ บริเวณต้นแขนของเราเท่านั้นนะคะ แต่ยังช่วยสลายไขมันส่วนอื่นของร่างกายด้วย โดยการกระโดดเชือกจะช่วยให้กล้ามเนื้อช่วงแขนได้ทำงานอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะการกระโดดอย่างต่อเนื่อง จะทำให้แขนเราได้หมุนเป็นวงกลม ซึ่งช่วยให้กล้ามเนื้อต้นแขนกระชับขึ้นได้ง่ายๆ เลยล่ะค่ะ

ต้นแขนใหญ่กำจัดได้ ด้วยการดูดไขมันต้นแขน

คุณหมอลูกหนูดูดไขมัน
ตรวจร่างกายก่อนดูดไขมัน


     การดูดไขมันต้นแขน ต้องทำกับผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ต้องเลือกทำกับทางคลินิกที่ไว้วางใจได้เท่านั้น ไม่ควรเลือกที่ราคาเพราะหากแพทย์ไม่มีความชำนาญที่เพียงพอและเครื่องมือที่ไม่ได้มาตรฐานเท่านั้น เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด

    การดูดไขมันต้นแขนหรือดูดไขมันแขนสามารถจบทุกปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินหรือต้นแขนใหญ่ที่คุณกำลังเป็นกังวลได้ ดังนั้น คลินิกดูดไขมันที่รับมาตรฐานและมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ช่วยจบทุกปัญหาไขมันของคุณได้ สามารถขอรับคำปรึกษากับคุณหมอลูกหนู และเลือกชมรีวิวดูดไขมันต้นแขน หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมกันก่อนได้เลยนะคะ

เทคนิคซ่อนแผล
เครื่องดูดไขมันครบ

🔸 การดูดไขมันต้นแขน เทคนิคของคุณหมอลูกหนู

” สูตรลับเฉพาะตัว การดูดไขมัน เทคนิค แผลเล็ก เจ็บน้อย ชิวเว่อร์ คุยสบาย ฟื้นตัวเร็ว “

โดยขั้นแรกคุณหมอลูกหนูจะทำการวิเคราะห์สรีระ และปัญหาของแต่ละเคสแบบ 1 by 1 ออกแบบรูปร่างเฉพาะบุคคล เพื่อต้นแขนที่เล็กเรียว กระชับ เรียบเนียน หลังจากที่ดูดไขมันออกไปค่ะ โดยการดูดไขมันเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยให้ต้นแขน มีขนาดเล็กลงได้ในทันที หมดปัญหาไขมันส่วนเกินไปได้เลยค่ะ

สลายไขมันต้นแขน
สร้างกล้ามเนื้อต้นแขน

เนื่องจากปัญหาแขนใหญ่ แขนล่ำ ส่งผลให้ใครหลายๆคน ไม่มั่นใจในเรื่องรูปร่างของตัวเอง และใส่เสื้อผ้าไม่สบาย ดังนั้นเพื่อเปลี่ยนแขนใหญ่ แขนล่ำ เป็นแขนเล็กเรียว คุณหมอลูกหนูจึงมีตัวช่วยสำคัญ ที่จะกำจัดไขมันตัวร้ายให้หายไปได้ในพริบตาแบบเร่งด่วน คือโปรแกรม ดูดไขมันต้นแขน โดยคุณหมอลูกหนูและทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เป็นวิธีลัดมากๆค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้จากการกำจัดไขมันด้วย โปรแกรม ดูดไขมันต้นแขน

  • ไขมันส่วนเกิดถูกกำจัดออก
  • สัดส่วนลดลง
  • ผิวกระชับ-ไม่หย่อนคล้อย
  • ได้รูปร่างใหม่ที่เป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้นซึ่งไม่สามารถตอบโจทย์ได้ด้วยการลดน้ำหนัก
  • นอกจากนี้ยังช่วยลด Cellulite พร้อมฟื้นฟูคอลลาเจนให้ผิวมีโครงสร้างที่แข็งแรงขึ้นโอกาสที่ไขมันจะกลับมาสะสมใหม่น้อย
ผลลัพธ์หลังดูดไขมันต้นแขน
ผลลัพธ์หลังดูดไขมันต้นแขน

คุณหมอลูกหนู อันดับ 1 เรื่องการดูดไขมัน ที่คุณลูกค้าต่างไว้วางใจ พร้อมให้คำแนะนำด้านการดูดไขมันและให้บริการการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงมีเทคนิคการดูดไขมันอย่างหลากหลาย พร้อมด้วยห้องดูดไขมันที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย จึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้หุ่นสวยเฟิร์มกระชับจนต้องยิ้มแก้มปริกลับบ้านแน่นอน

คุณลูกค้าที่ต้องการปรึกษาคุณหมอลูกหนู เรื่องการ ดูดไขมัน ลดน้ำหนัก แบบตรงจุด และปลอดภัย สามารถส่งรูป หรือ พิมพ์ข้อความ เข้ามาปรึกษาคุณหมอลูกหนูก่อนได้เลยค่ะ คุณหมอยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ

ดูดไขมันที่คุณหมอลูกหนู
เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. 081-533-0444

[[ LINE ID ]] @marvelousclinic (มี @ ด้วยนะคะ)

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 9s2X6pPLp_.png
ดูดไขมันลดน้ำหนักและสัดส่วน
✔️ ปลอดภัย ✔️ใส่ใจทุกขั้นตอน
✔️ดูแลอย่างใกล้ชิด ✔️ ได้มาตรฐาน
โดย คุณหมอลูกหนู และทีมแพทย์ด้านการออกแบบรูปร่าง  

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔S

➡️𝐋𝐢𝐧𝐞 : line.me/ti/p/@marvelousclinic

➡️𝐓𝐞𝐥 : 081-533-0444

➡️𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 : http://m.me/marvelousclinic

➡️𝐈𝐆 : www.instagram.com/marvelousclinic

➡️𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 : www.youtube.com/c/DoctorLooknuuเรื่องดูดไขมัน ไว้ใจให้คุณหมอลูกหนูดูแล

ดูดไขมัน หมอลูกหนู ขอขอบคุณ

error: Content is protected !!