ดื่มน้ำ อย่างไร ให้พุงยุบ !

ดื่มน้ำ 7ช่วงเวลาให้หุ่นดี

ดื่มน้ำ อย่างไร ให้พุงยุบ !

ปกติแล้ว สาว ๆ ดื่มน้ำ บ่อยขนาดไหนกันคะ? ทราบกันหรือไม่คะว่า “น้ำ” เป็นหนึ่งในส่วนประกอบที่สำคัญของร่างกายถึง 70% หากขาดน้ำติดต่อกันถึง 3 วัน อาจทำให้เราถึงเสียชีวิตได้เลย นั่นแสดงว่า น้ำมีความสำคัญกับการดำรงชีพของมนุษย์เราเป็นอย่างมาก ทั้งช่วยดับกระหายคลายร้อน หรือแม้กระทั่งช่วยรักษาโรค

ดื่มน้ำเพื่อรักษาสมดุล

น้ำเปล่า ถือเป็นเครื่องดื่มที่ดีที่สุดสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ไม่เพียงเพราะน้ำมีความสำคัญต่อร่างกาย แต่ยังช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นได้อีกด้วย โดยเฉพาะน้ำเย็นที่ช่วยดับกระหายยามร้อน  แต่ทราบกันหรือไม่ว่าการดื่มน้ำนอกจากจะดีกับสุขภาพแล้ว การดื่มน้ำให้เพียงพอยังช่วยลดน้ำหนักได้อีกด้วย เราเลยขอหยิบวิธีการดื่มน้ำ เพื่อลดน้ำหนักมาฝากกัน เผื่อใครที่อยากมีรูปร่างที่ดีจะได้นำไปทำตามกัน

ถ้าดื่มน้ำให้เพียงพอ แล้วจะสวยแบบไม่รู้ตัว

เพราะประโยชน์ของการดื่มน้ำที่จะได้รับนั้นนอกจากอวัยวะภายในร่างกายจะทำงานได้สมบูรณ์แล้ว ยังส่งผลถึงภายนอกอย่างเรื่องผิวพรรณก็จะดูสดใส เปล่งปลั่ง สวยสมวัยอีกด้วย เรียกได้ว่าความมั่นใจนั้นสร้างได้จากทั้งภายในและภายนอกเลยทีเดียวนะคะ

วิธีการ ‘ดื่มน้ำ’ เพื่อการ ‘ลดน้ำหนัก’ ที่ถูกต้อง

ดื่มน้ำอย่างไรจึงสามารถลดความอ้วนได้ ?

บางความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับการดื่มน้ำยิ่งตัวบวม ก็จะยิ่งอ้วน แล้วน้ำจะช่วยเราในการลดความอ้วนแบบได้ผลจริง ๆ ได้อย่างไรนั้นมาดูข้อเท็จจริงและหลักการดื่มน้ำลดน้ำหนักให้ได้ผลกันดีกว่า

ดื่มน้ำ อย่างไรช่วยลดน้ำหนัก

  • ตื่นนอน
ตื่นนอน ดื่มน้ำ 1-2แก้ว

ดื่มน้ำเปล่า 1 – 2 แก้ว ช่วยให้ร่างกายไม่ขาดน้ำ และช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ขณะท้องว่างหลังตื่นนอน จะช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ ขับถ่ายคล่อง ผิวใสขึ้น!

  • ก่อนทานอาหาร
ดื่มน้ำ ก่อนทานอาหาร

ดื่มน้ำเปล่า 1 แก้ว ก่อนทานอาหารเช้า น้ำเปล่าจะช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ขึ้น แถมยังช่วยให้อิ่มเร็วขึ้น!

  • หลังทานอาหาร
ดื่มน้ำ หลังทานอาหาร

ดื่มน้ำเปล่า 1 แก้ว หลังทานอาหารเช้า เพื่อให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารได้เต็มที่ น้ำเปล่าจะช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ขึ้น แถมยังช่วยให้อิ่มเร็วขึ้น!

  • ก่อนออกกำลังกาย
ดื่มน้ำก่อนออกกำลังกาย

ดื่มน้ำเปล่า 1 แก้ว ก่อนออกกำลังกาย ช่วยลดการกระหายน้ำ ระหว่างออกกำลังกาย

  • หลังออกกำลังกาย
ดื่มน้ำหลังออกกำลังกาย

ดื่มน้ำเปล่า 2 – 3 แก้ว หลังออกกำลังกาย เพื่อทดแทนเหงื่อที่เสียไปจากการสูญเสียพลังงานในการออกกำลังกาย

  • ก่อนอาบน้ำ
ดื่มน้ำก่อนอาบน้ำ

ดื่มน้ำเปล่า 1 แก้ว ช่วยปรับความดันโลหิตให้ต่ำลง และช่วยปรับอุณหภูมิร่างกายให้สมดุล ช่วยให้เลือดไหลเวียนสะดวก ผิวพรรณสวยผ่องขึ้น

  • ก่อนนอน
ดื่มน้ำ ก่อนนอน

ดื่มน้ำเปล่า 1 แก้ว ก่อนนอน เพื่อป้องกันภาวะสูญเสียของเหลวเวลาหลับ

เมื่อได้ทราบวิธีการดื่มน้ำเพื่อลดน้ำหนักกันไปแล้ว ถ้าอยากผอมแนะนำให้ลองทำตามกันดูนะคะ แต่ทั้งนี้คุณหมอแนะนำว่าต้องทำควบคู่กับการออกกำลังกายและเลือกรับประทานอาหารที่ดีด้วยค่ะ เพราะลำพังเพียงแค่การดื่มน้ำอย่างเดียวไม่สามารถช่วยได้ อีกทั้งถ้าดื่มน้ำมากเกินไปก็อาจทำให้ไตทำงานหนักและอาจเป็นผลเสียตามมาทีหลังได้

แต่ทั้งนี้ ปัญหาความอ้วนหรือน้ำหนักเกิน เกิดจากการที่ร่างกายไม่สามารถเผาผลาญอาหารที่กินเข้าไปได้หมด หรือระบบขับถ่ายไม่ดี แถมไม่มีเวลาออกกำลังกาย จึงถูกสะสมไว้ตามส่วนต่างๆ ในร่างกาย กลายเป็นไขมันสะสมหรือไขมันส่วนเกิน ทำให้อ้วนขึ้นแบบไม่รู้ตัว!

สาเหตุหลักของความอ้วน คือ การที่เรากินอาหารเข้าไปมากเกินความจำเป็น แล้วไม่ได้ออกกำลังกาย ทำให้เกิดการสะสมของไขมัน รวมไปถึงระบบการเผาผลาญของร่างกายทำงานไม่ดี และพันธุกรรม ซึ่งนอกจากจะอ้วนลงพุงแล้ว ยังก่อให้เกิดโรคเรื้อรังต่างๆ ตามมาอีกด้วย ทั้งโรคเบาหวาน โรคความดัน โรคหัวใจ ไขมันอุดตันในเส้นเลือด รวมถึงการนอนกรน และภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ

นอกจากการลดสัดส่วนเพื่อความสวยงามแล้ว คุณหมอลูกหนูยังตระหนักถึงปัญหาสัดส่วนเกิน และน้ำหนักเกินที่มีผลต่อสุขภาพในระยะยาว เพราะฉะนั้นจึงจำเป็นต้องดูแล และรักษาที่ต้นเหตุ ทั้งระบบเผาผลาญอาหาร สมดุลฮอร์โมน การกินอาหาร และการออกกำลังกาย ด้วยเหตุผลเหล่านี้ คุณหมอลูกหนูจึงพัฒนาโปรแกรมลดน้ำหนักที่มีชื่อว่า Signature Slim ขึ้นมาสำหรับคนที่อยากลดน้ำหนักและดูแลรูปร่างให้เห็นผลอย่างยั่งยืน

โปรแกรม Signature Slim

ลดน้ำหนัก

Signature Slim เป็นโปรแกรมการลดน้ำหนัก ที่แตกต่างจากวิธีอื่นๆ เป็นการรักษาที่ต้นเหตุของความอ้วน ตั้งแต่การวิเคราะห์ถึงสาเหตุ ตรวจเช็คร่างกาย เพื่อดูองค์ประกอบต่างๆ ทั้งมวลไขมัน มวลกล้ามเนื้อ และน้ำในร่างกาย เพื่อให้รู้ว่าปัญหาไขมันอยู่ที่ใดบ้าง ใต้ผิวหนังหรือภายในช่องท้อง มีมากน้อยเท่าไร โดย คุณหมอลูกหนู จะทำการออกแบบโปรแกรมเฉพาะแต่ละบุคคล เพื่อให้เหมาะสมและแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ซึ่งรับรองถึงความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ลดจริง ลดเร็ว และไม่โทรม เรียกได้ว่าผอมแบบปลอดภัย และสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ


คุณหมอลูกหนู พร้อมให้คำปรึกษา และดูแลอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ตั้งแต่วิเคราะห์หาสาเหตุต้นตอของการมีภาวะน้ำหนักเกิน โดยการวิเคราะห์ปัญหาของลูกค้าแต่ละท่านอย่างตรงจุด และออกแบบการลดน้ำหนักเฉพาะบุคคล เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยสูงสุด

คุณลูกค้าที่ต้องการปรึกษาคุณหมอลูกหนู เรื่องการ ดูดไขมัน ลดน้ำหนัก แบบตรงจุด และปลอดภัย สามารถส่งรูป หรือ พิมพ์ข้อความ เข้ามาปรึกษาคุณหมอลูกหนูก่อนได้เลยค่ะ คุณหมอยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ

ดูดไขมัน ปรึกษาคุณหมอลูกหนู
เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. 081-533-0444

[[ LINE ID ]] @marvelousclinic (มี @ ด้วยนะคะ)

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 9s2X6pPLp_.png
ดูดไขมันลดน้ำหนักและสัดส่วน
✔️ ปลอดภัย ✔️ใส่ใจทุกขั้นตอน
✔️ดูแลอย่างใกล้ชิด ✔️ ได้มาตรฐาน
โดย คุณหมอลูกหนู และทีมแพทย์ด้านการออกแบบรูปร่าง  

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔S

➡️𝐋𝐢𝐧𝐞 : line.me/ti/p/@marvelousclinic

➡️𝐓𝐞𝐥 : 081-533-0444

➡️𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 : http://m.me/marvelousclinic

➡️𝐈𝐆 : www.instagram.com/marvelousclinic

➡️𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 : www.youtube.com/c/DoctorLooknuu


ดูดไขมัน ลด 65%

เรื่องดูดไขมัน ไว้ใจให้คุณหมอลูกหนูดูแล

ดูดไขมัน หมอลูกหนู ขอขอบคุณ
error: Content is protected !!