เซ็กส์ช่วยให้ หน้าเด็ก จริงหรอ?

เซ็กส์ช่วยให้หน้าเด็ก

รู้หรือไม่? การมี เซ็กส์ช่วยให้ หน้าเด็ก ได้นะคะ ทุกวันนี้ผู้คนส่วนใหญ่สรรหาวิธีที่จะทำให้ตัวเองดูเด็กลง และอ่อนเยาว์กว่าอายุจริงของตัวเอง เพราะคงไม่มีใครอยากดูแก่ก่อนวัยแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการไปสถานเสริมความงาม เข้าคอร์สดูแลผิวหน้า เติมฟิลเลอร์ ฉีดโบท๊อกซ์ หรือแม้กระทั่งการซื้อผลิตภัณฑ์ครีมบำรุง เซรั่มต่าง ๆ แต่คนส่วนใหญ่ไม่ทราบกันว่า การมีเซ็กส์ เป็นอีกวิธีหนึ่งที่นอกจากช่วยสานสัมพันธ์รักของคุณให้แนบแน่นขึ้น แล้วยังช่วยให้หน้าเด็กลงด้วย

เซ็กส์ มีประโยชน์มากกว่าการปลดปล่อยความต้องการทางเพศเพียงแค่อย่างเดียว นอกจากจะเป็นกิจกรรมรักที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักให้ดำเนินต่อไปอย่างมีความสุขและแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังมีประโยชน์เป็นถึงยาอายุวัฒนะทำร่างกายเด็กกว่าวัยถึง 7 ปี ช่วยชะลอความแก่ของคุณผู้หญิงได้เป็นอย่างดี

เนื่องจากมีการศึกษาจากเมืองเอดินเบิร์ก กล่าวว่า การมีเซ็กส์ อย่างสม่ำเสมอทำให้ดูอ่อนเยาว์กว่าวัยถึง 5-7 ปี เพราะเพศสัมพันธ์ก่อให้เกิดการหลั่งฮอร์โมนเจริญวัยทื่ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น มีการใช้เวลากว่า 10 ปี พบว่าคนที่ดูอ่อนกว่าวัยที่อยู่ในช่วง อายุ 40-50 ปีนั้น มีเซ็กซ์บ่อยอยู่ที่ประมาณ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพราะความสุข ที่ได้จากการมีเพศสัมพันธ์ เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ดูอ่อนกว่าวัย และยังทำให้อายุยืนขึ้นอีกด้วย

3 สูตรลับ เซ็กส์ช่วยให้ หน้าเด็ก

การมีเซ็กส์ 3 ครั้งต่อสัปดาห์

1. มีเซ็กส์ 3 ครั้งต่อสัปดาห์  จะช่วยควบคุมระบบการทำงานของอวัยวะเพศได้ดี  อีกทั้งยังช่วยลดความเครียดได้


การมีเซ็กส์ถึงจุดสุดยอด

2. การมีเพศสัมพันธ์จะต้องถึงจุดสุดยอดทั้งคู่ ถ้าอยากให้คุณผู้หญิงดูเด็ก ก็ทำให้สนุกกับเซ็กส์ และถึงจุดสุดยอดไปด้วยกันถึงจะดี


การมีเซ็กส์เผาผลาญพลังงาน

 3. การมีเซ็กส์แต่ละครั้งนานประมาณ 30 นาที สามารถเผาผลาญพลังงานไปอย่างน้อย 85 แคลอรี่ ทั้งยังช่วยลดไขมันตัวร้าย เพิ่มไขมันตัวดี ได้


Young Fin เสริมรักให้ฟิน เซ็กส์ช่วยให้ หน้าเด็ก

Young Fin เสริมรัก

หากกำลังมองหาตัวช่วยในการดูแลสุขภาพจุดซ่อนเร้น เพื่อลดปัญหาจิ๋มตด เทคโนโลยี Young Fin อีกนึงทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน ซึ่งเป็นวิธีการรีแพร์ที่ไม่ต้องผ่าตัดด้วยการใช้เทคโนโลยีคลื่นพลังงาน เข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและจุดซ่อนเร้น อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำหล่อลื่นภายในช่องคลอด ทำให้ช่องคลอดกระชับและชุ่มชื้นมากขึ้นโดยไม่ต้องเจ็บตัว ไม่มีการผ่าตัดและไม่ต้องพักฟื้น ลดปัญหาจิ๋มตดหรือลมออกจากช่องคลอดที่ทำให้ผู้หญิงหมดความมั่นใจไปได้เลยตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำนั่นเอง

Young Fin น้องสาวกระชับทั้งด้านในและด้านนอก คืนความอ่อนเยาว์ให้น้องสาวอีกครั้ง ด้วยเทคโนโลยี รีแพร์ยุคใหม่ ที่ทำให้ช่องคลอดยกกระชับ เพิ่มความชุ่มชื้น (Veginal Rejuvenation) ฟื้นฟูความสาวให้กลับคืนมาโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บ  ด้วยคลื่นพลังงานโดยการส่งคลื่นพลังงานเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของกล้ามเนื้อภายในช่องคลอด ทำให้ช่องคลอดที่มีปัญหาหย่อนคล้อย กระชับขึ้นได้ทันทีหลังจากทำ หรือปัญหาอย่างปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ หรือแม้แต่ปัญหาช่องคลอดแห้งลดลงได้ตั้งแต่หลังจากการทำครั้งแรก อีกทั้ง Young FIN ยังสามารถช่วยให้จุดซ่อนเร้นของสาวๆ อ่อนเยาว์ได้ทั้งภายในและภายนอกในคราวเดียวกันเลย นับเป็นการทำรีแพร์แบบไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัดและพักฟื้นให้เสียเวลาอีกต่อไป


ผลลัพธ์ของ Young Fin

การทำ Young Fin จะช่วยฟื้นฟูภายในช่องคลอดให้กลับมากระชับขึ้น ด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผนังช่องคลอดมีโครงสร้างที่แข็งแรงและยืดหยุ่นดีขึ้น ช่วยปรับสมดุลให้ช่องคลอดมีความชุ่มชื้น พร้อมทั้งยังช่วยปรับตกแต่งผิวด้านนอกของจุดซ่อนเร้นให้ดูอูมอิ่ม ตึงกระชับ และสีอ่อนลง ใช้เวลาไม่นาน ที่สำคัญปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น เพียงเท่านี้ก็สามารถเพิ่มเสน่ห์ในชีวิตคู่ และคืนความสาวให้คุณผู้หญิงกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง

*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปแต่ละบุคคล

คุณลูกค้าที่ต้องการปรึกษาคุณหมอลูกหนู
เกี่ยวกับการรีแพร์ยุคใหม่แบบไร้แผล ปลอดภัย สามารถพิมพ์ข้อความ เข้ามาปรึกษาคุณหมอลูกหนูก่อนได้เลยค่ะ
คุณหมอยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ

เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. 081-533-0444

[[ LINE ID ]] @marvelousclinic (มี @ ด้วยนะคะ)

ดูดไขมันลดน้ำหนักและสัดส่วน
✔️ ปลอดภัย ✔️ใส่ใจทุกขั้นตอน

✔️ดูแลอย่างใกล้ชิด ✔️ ได้มาตรฐาน
โดย คุณหมอลูกหนู และทีมแพทย์ด้านการออกแบบรูปร่าง  

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔S

➡️𝐋𝐢𝐧𝐞 : line.me/ti/p/@marvelousclinic

➡️𝐓𝐞𝐥 : 081-533-0444

➡️𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 : http://m.me/marvelousclinic

➡️𝐈𝐆 : www.instagram.com/marvelousclinic

➡️𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 : www.youtube.com/c/DoctorLooknuu


error: Content is protected !!